Phim Ảnh

Những sao nữ phù hợp đóng phim cổ trang: Dương Tử top 2, bất ngờ với vị trí thứ nhất

Thanh Hải
Chia sẻ

Không phải Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Tử, Lưu Thi Thi là mỹ nhân có khí chất phù hợp đóng phim cổ trang nhất.

Cổ trang là một trong những thể loại phim rất được ưa chuộng của Trung Quốc. Tuy nhiên, không phải bất cứ diễn viên nữ nào cũng có khí chất phù hợp để đóng thể loại này. Dưới đây là những sao nữ rất được lòng khán giả C-net bởi vẻ đẹp yêu kiều, cổ điển, thích hợp làm những mỹ nhân cổ trang. 

1. Lưu Thi Thi 

Lưu Thi Thi là sao nữ được lòng netizen xứ Trung nhất khi đóng phim cổ trang. Với lợi thế học múa từ nhỏ, nữ diễn viên có thân mình mảnh khảnh, uyển chuyển và khí chất thanh tao, nhã nhặn rất riêng biệt. Những bộ phim cổ trang nổi tiếng của Lưu Thi Thi có thể kể đến Bộ Bộ Kinh Tâm hay Nhất Niệm Quan Sơn

Những sao nữ phù hợp đóng phim cổ trang: Dương Tử top 2, bất ngờ với vị trí thứ nhất Ảnh 1
Khí chất nhã nhặn, dịu dàng của Lưu Thi Thi rất được lòng fan cổ trang.

2. Dương Tử 

Với khả năng diễn xuất linh hoạt, hầu như bất cứ vai diễn nào Dương Tử cũng có thể hoàn thành trọn vẹn. Tuy nhiên, cô nàng nổi tiếng với khá nhiều vai diễn cổ trang trong Hương Mật Tựa Khói Sương, Trầm Vụn Hương Phai, Trường Tương Tư... 

Dù không sở hữu nét đẹp cổ điển chuẩn mực nhưng Dương Tử vẫn được khen ngợi vì những tạo hình cổ trang phù hợp với gương mặt, khí chất. 

Những sao nữ phù hợp đóng phim cổ trang: Dương Tử top 2, bất ngờ với vị trí thứ nhất Ảnh 2
Dương Tử diễn được đa dạng các loại nhân vật nhờ khả năng diễn xuất tốt. 

3. Lưu Diệc Phi 

Ngay từ khi mới bước chân vào nghề, Lưu Diệc Phi đã nổi danh nhờ vai diễn "thần tiên tỷ tỷ" trong bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp. Sau đó, nữ diễn viên cũng ghi dấu ấn trong lòng khán giả với loạt vai diễn cổ trang khác như Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Hồng Môn Yến, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa (bản điện ảnh), Mộng Hoa Lục

Vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi vừa có nét thanh tao nhã nhặn, vừa có nét thoát tục, lạnh lùng hệt như nhân vật được miêu tả trong tiểu thuyết. 

Những sao nữ phù hợp đóng phim cổ trang: Dương Tử top 2, bất ngờ với vị trí thứ nhất Ảnh 3
Nét đẹp trong trẻo, thoát tục của Lưu Diệc Phi năm 16 tuổi. 

4. Địch Lệ Nhiệt Ba 

Không chỉ trên thảm đỏ các sự kiện, tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba rất được yêu thích trong các tác phẩm cổ trang. Từ nhỏ, nữ diễn viên đã được học khá nhiều môn nghệ thuật như múa, piano và violin. Vì vậy, không quá bất ngờ khi mỹ nhân Tân Cương sở hữu khí chất như tiểu thư lá ngọc cành vàng và thân hình mềm mại, uyển chuyển, linh hoạt. 

Những sao nữ phù hợp đóng phim cổ trang: Dương Tử top 2, bất ngờ với vị trí thứ nhất Ảnh 4
Nhan sắc "nét căng" của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Lệ Cơ Truyện. 

5. Triệu Lệ Dĩnh 

Vốn không được đánh giá cao về ngoại hình, Triệu Lệ Dĩnh đã phải chăm chỉ luyện tập khá nhiều để có được vóc dáng cũng như khí chất như hiện tại. Dù là nhân vật nhẹ nhàng, điềm tĩnh như Minh Lan trong Minh Lan Truyện hay mạnh mẽ, dứt khoát như Thẩm Ly trong Dữ Phượng Hành, nữ diễn viên đều diễn rất tốt. 

Những sao nữ phù hợp đóng phim cổ trang: Dương Tử top 2, bất ngờ với vị trí thứ nhất Ảnh 5
Triệu Lệ Dĩnh đã chăm chỉ cải thiện rất nhiều về vóc dáng, gương mặt cũng như khí chất.
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất