Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những sao nữ có phim thấp thảm hại trên Douban: Triệu Lộ Tư hết 'ăn may'

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Mới đây, BXH những sao nữ có phim thấp thảm hại trên Douban được tung ra, các cái tên đình đám như Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư... đều không tránh khỏi bị gọi tên.

1. Vô tình nhặt được tình yêu và Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử của Triệu Lộ Tư

Sau thành công của Trần Thiên Thiên trong lời đồn giúp Triệu Lộ Tư trở thành một trong những cái tên đình đám nhất của giới giải trí Hoa ngữ hiện nay, cô liên tiếp quay 6 bộ phim chỉ sau hơn một năm.

Thế nhưng, tiếc rằng chất lượng những tác phẩm mới của cô nàng đang ngày càng xuống cấp với 4.4 điểm đánh giá Douban với bộ phim Vô tình nhặt được tình yêu vào nửa đầu năm nay và 4.1 điểm của phim Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử nửa cuối năm 2021. Có lẽ vận may chọn phim chuẩn của Triệu Lộ Tư đã kết thúc rồi hay chăng!

Xem thêm: Diễn 'trăm vai như một', Triệu Lộ Tư được khuyên nên học hỏi 'đàn chị' Triệu Lệ Dĩnh trước khi quá muộn

2. Chính thanh xuân và Nữ hoàng mặc cả của tôi của Ngô Cẩn Ngô

So với Triệu Lộ Tư thì chất lượng phim của Ngô Cẩn Ngôn còn tệ hơn khi chỉ đạt 4.2 điểm đánh giá dành cho phim Chính thanh xuân và 3.2 điểm dành cho phim Nữ hoàng mặc cả của tôi.

Sau thành công của Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn nhận hết phim này đến phim khác nhưng cũng flop từ tác phẩm này đến tác phẩm khác. Nay cô nàng còn được mệnh danh là "thuốc độc rating".

3. Ngọc lâu xuân của Bạch Lộc

Năm 2021, Bạch Lộc có liên tiếp 3 ta tác phẩm lên sóng nhưng Ngọc lâu xuân lại là phim bị đánh giá thấp khi chỉ đạt 4.8 điểm trên Douban - trở thành một trong những phim truyền hình cổ trang có điểm thấp nhất năm nay.

Cũng may hai tác phẩm sau của Bạch Lộc lên sóng mang về thành tích tốt, giúp cô nàng lấy lại danh tiếng.

4. Hãy yêu nhau dưới ánh trăng tròn của Cúc Tịnh Y

"Mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y được xem là một trong những nữ idol chuyển mình sang diễn viên thành công nhất. Dưới sự nâng đỡ của công ty quản lý, cô nàng nhận về không ít tài nguyên phim ảnh nhưng tiếc là chất lượng ngày một kém.

Điển hình nhất là phim Hãy yêu nhau dưới ánh trăng tròn do cô đảm nhận vai chính chỉ đạt 4.5 điểm đánh giá trên Douban, trở thành một trong những phim đề tài ngọt sủng có thành tích kém nhất.

5. Tống Thiến

Cũng được đánh giá là một trong những nữ idol chuyển mình sang diễn viên thành công nhất, sau Trạm kế tiếp là hạnh phúc vào năm ngoái, Tống Thiến vẫn chưa tìm được thêm tác phẩm nào giúp khẳng định tên tuổi của mình.

Năm nay, cô nàng góp mặt trong hai tác phẩm truyền hình lên sóng dịp hè trong Người tình xa lạKế hoạch nguồn nhịp tim, nhưng thành tích đều khá tệ, điểm Douban của hai bộ này chỉ đạt 5.1 và 4.4 điểm.

Bạn đã xem qua hết những tác phẩm này chưa?

Xem thêm: 5 bộ phim Hoa ngữ được giới phê bình đánh giá cao nhất hiện nay: Phim của Cung Tuấn chỉ đứng thứ 3

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN