Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những sao Hoa ngữ mắc bệnh ngôi sao: Chương Tử Di, Cổ Lực Na Trát, Tần Lam đều bị gọi tên

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Showbiz Trung cũng có nhiều nghệ sĩ, diễn viên bị tố mắc bệnh ngôi sao, gây ảnh hưởng xấu đến danh tiếng và sự nghiệp.

Trong showbiz Hoa ngữ, có khá nhiều nghệ sĩ vừa nổi đã nghĩ bản thân đã ổn, biến thành chim công chim phượng và không quan tâm đến những nhân viên bên cạnh mình hay thậm chí tỏ thái độ không tốt với các nghệ sĩ khác. Khán giả thường gọi chung những biểu hiện đó là nghệ sĩ mắc bệnh ngôi sao hay còn gọi là tỏ thái độ của sao hạng A. Không ít dân mạng đã liệt kê ra một số cái tên có tiếng trong showbiz Hoa ngữ có biểu hiện không hay này. 

Từ lúc ra mắt cho đến nay, Trương Lương Dĩnh đã cho ra mắt khá nhiều bản nhạc hay. Không chỉ thế, chất giọng của cô còn có thể chinh phục những người nghe khó tính nhất. Tuy nhiên, cô luôn vấp phải kha khá lời tranh cãi trong quá trình làm nghề. 

Có nguồn tin cho biết nữ ca sĩ từng thể hiện thái độ của sao hạng A khi tham gia một sự kiện, cô yêu cầu phía tổ chức phải sắp xếp phòng tổng thống cho mình. Thế nhưng, vì tất cả các phòng đã bị kín hết nên cô chỉ có thể ở căn phòng do phía tổ chức đặt trước đó. Vì bất mãn với sắp xếp này nên cô đã "điên cuồng" làm phiền đến nhân viên phục vụ của khách sạn như nửa đêm gọi đồ ăn vặt nhưng chỉ dùng một ít hay thậm chí không động đến. 

Chương Tử Di - một nữ nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước nên không thể thiếu những giây phút tỏ vẻ của sao hạng A. Tại trường quay của một sự kiện, Chương Tử Di trò chuyện trên điện thoại nhưng người cầm điện thoại không phải là bản thân cô mà người cầm máy lại là cô trợ lý ngồi ở phía sau nữ diễn viên. 

Cổ Lực Na Trát "thu về" không ít anti-fan sau khi cô đảm nhận vai diễn Vu Tiểu Tuyết trong bộ phim truyền hình Hiên viên kiếm - Thiên chi ngân cùng với Hồ Ca, Lưu Thi Thi,... Từ lúc ra mắt đến nay, nữ diễn viên như gặp phải vận đen khi con đường phát triển của cô luôn gắn liền với một số điều tiếng khác nhau. Nữ chính Thập nhị đàm khiến cộng đồng mạng dậy sóng, bàn tán không ngừng khi hình ảnh cô đưa tay cho trợ lý dìu đi như một lão phật gia hay hoàng hậu trong phim cổ trang. 

"Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam từng gây tranh cãi dữ dội khi hình ảnh một nữ nhân viên phải quỳ gối xuống sàn nhà và nâng mic lên để cô có thể trả lời phỏng vấn. Để câu chuyện không đi quá xa, Tần Lam lên tiếng nói rằng cô gái đó không phải trợ lý của mình mà là nhân viên của sự kiện. Thế nhưng, cư dân mạng vẫn chỉ trích cô vì để mặc cho cô nhân viên quỳ gối như thế. 

Tạo hình Phú Sát Hoàng hậu của Tần Lam trong "Diên Hi công lược".
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN