Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Nữ diễn viên có diễn xuất từ ổn đến tốt: Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi hết lời nhưng vẫn thua cái tên này?

Minh Hy
Copy Link
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử,... đều là những diễn viên được khán giả đánh giá cao về mặt diễn xuất.

Làng giải trí Hoa Ngữ được biết đến với rất nhiều nữ diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng và tài năng. Họ không chỉ sở hữu một nhan sắc ấn tượng mà khi hóa thân vào vai diễn cũng khá chắc tay và ổn định. Dưới đây là một vài cái tên được cộng đồng mạng đánh giá diễn xuất từ mức ổn đến tốt.

1. Châu Đông Vũ

Châu Đông Vũ không còn là cái tên quá xa lạ với những ai yêu thích phim Hoa Ngữ. Cô có một xuất phát điểm khá thành công khi debut phim đầu tay đã là tác phẩm điện ảnh bom tấn. Nữ diễn viên từng gây bất ngờ khi đánh bại 6000 thí sinh để được đạo diễn Trương Nghệ Mưu chọn vào vai nữ chính dù không phải ở hàng mỹ nữ. 

Nữ diễn viên có diễn xuất từ ổn đến tốt: Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi hết lời nhưng vẫn thua cái tên này? Ảnh 1

"Mưu nữ lang" được nhận xét là có khuôn mặt rất hợp với những vai diễn điện ảnh. Khả năng diễn xuất của Châu Đông Vũ cũng được đánh giá cao, đặc biệt là cảnh khóc. Đài từ của cô ở mức ổn lại có khả năng ca hát. Có thể nói đây là một trong những diễn viên nữ Trung Quốc nổi bật của làng giải trí Cbiz.

Nữ diễn viên có diễn xuất từ ổn đến tốt: Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi hết lời nhưng vẫn thua cái tên này? Ảnh 2

2. Triệu Lệ Dĩnh

Là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm thời điểm hiện tại, không quá bất ngờ khi Triệu Lệ Dĩnh được khán giả đánh giá cao về tài năng và năng lực của mình.

Nữ diễn viên có diễn xuất từ ổn đến tốt: Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi hết lời nhưng vẫn thua cái tên này? Ảnh 3

Theo đó, nữ diễn viên được nhận xét là có diễn xuất khá tốt, linh hoạt nhiều vai diễn. Tuy nhiên, một vài tác phẩm còn gây tranh cãi nhưng đa số đều ở mức ổn. 

Triệu Lệ Dĩnh rất hợp với tạo hình cổ trang, điển hình như vai Tiểu Cốt trong bộ phim Hoa Thiên Cốt năm 2015. Thêm một điểm mạnh nữa của cô phải kể đến chính là đài từ tốt và có một chất giọng rất hay. Nhan sắc của nàng "bánh bao" tuy không quá xuất sắc nhưng được khen ngày một thăng hạng.

Nữ diễn viên có diễn xuất từ ổn đến tốt: Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi hết lời nhưng vẫn thua cái tên này? Ảnh 4

3. DƯƠNG TỬ

Dương Tử là một trong những diễn viên được khán giả biết đến từ khi còn bé, thậm chí cô còn là sao nhí nổi nhất lúc bấy giờ. Với kỹ năng diễn xuất của mình, nàng tiểu hoa 9X được đánh giá là có tâm nghề nghiệp lớn, ham học hỏi, có thể hóa thân đa dạng các vai diễn.

Nữ diễn viên có diễn xuất từ ổn đến tốt: Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi hết lời nhưng vẫn thua cái tên này? Ảnh 5

Qua những bộ phim Dương Tử từng tham gia, những vai diễn cổ trang đã để lại rất nhiều ấn tượng cho khán giả. Thế nhưng, với tạo hình hiện đại lại lúc hợp lúc không. Ngoài ra, Dương Tử cũng có một đài từ tốt, giọng cảm xúc, hát khá ổn, biết chơi nhiều loại nhạc cụ như piano, violon, guitar. Visual không quá xuất sắc nhưng cũng thuộc hàng xinh xắn, đáng yêu.

Nữ diễn viên có diễn xuất từ ổn đến tốt: Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi hết lời nhưng vẫn thua cái tên này? Ảnh 6

4. LÝ THẤM

Nữ diễn viên sinh năm 1990 được đánh giá năng lực diễn xuất ở mức ổn. Dường như cô nàng không có vibe nữ chính bởi lẽ hầu hết những vai diễn mà cô đóng chính lại khá "flop" và nhạt nhòa. 

Nữ diễn viên có diễn xuất từ ổn đến tốt: Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi hết lời nhưng vẫn thua cái tên này? Ảnh 7

Thế nhưng với vai phụ, Lý Thấm lại rất tỏa sáng, thậm chí còn lấn át cả tuyến nhân vật chủ đạo của bộ phim. Đây là một trong những nữ diễn viên được khen ngợi phù hợp cả tạo hình cổ trang lẫn hiện đại. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa thực sự có một tạo hình nào quá nổi bật, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. 

Nữ diễn viên có diễn xuất từ ổn đến tốt: Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi hết lời nhưng vẫn thua cái tên này? Ảnh 8

Cùng theo dõi và ủng hộ cho 4 nữ diễn viên trên trong các dự án tiếp theo vào thời gian tới.

Xem thêm: Vương Nhất Bác bị mỉa mai khi đóng phim với Châu Tấn: 'Đứng cạnh khác nào kẻ vô danh'

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Hy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ