Phim Ảnh

Những nhân vật thảm hơn chữ thảm: Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh... bất ngờ có tên

Theo Maybe You Never Watched This Movie
Chia sẻ

Bài viết điểm qua danh sách những nhân vật dù xinh đẹp, tài năng, nhưng số phận lại vô cùng đáng thương trên màn ảnh Hoa Ngữ.

Với những kịch bản vô cùng xuất sắc của các bộ phim truyền hình Hoa Ngữ, không khó để thấy sự đa dạng trong tuyến nhân vật, từ chính diện đến phản diện. Thông thường, dù cho sự chú ý của khán giả sẽ đổ dồn vào cuộc hành trình hay chuyện tình của những nhân vật có câu chuyện "viên mãn", nhưng chính những nhân vật tuy thông minh, xinh đẹp nhưng lại có số phận hãm hiu, mới là những người tạo điểm nhấn cho câu chuyện. 

Những nhân vật thảm hơn chữ thảm: Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh... bất ngờ có tên Ảnh 1

Các nhân vật này luôn nhận được sự đồng cảm từ khán giả và dù kết cục của họ có ra sao, khán giả ít nhiều vẫn cảm thấy tiếc nuối bởi họ xứng đáng được hạnh phúc gấp bội.

Những nhân vật thảm hơn chữ thảm: Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh... bất ngờ có tên Ảnh 2

Sau đây hãy cùng điểm qua danh sách những nhân vật có số phận đáng thương này trên màn ảnh Hoa Ngữ. 

Hoa Thiên Cốt

Những nhân vật thảm hơn chữ thảm: Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh... bất ngờ có tên Ảnh 3

Từ nhỏ đã mang trên người mùi hương dẫn dụ ma quỷ, nên Hoa Thiên Cốt chịu không ít nỗi khổ vì bị yêu ma quấy rầy cũng như những người xung quanh xa lánh. Thế nhưng, bi kịch của Hoa Thiên Cốt chỉ thực sự bắt đầu sau khi yêu Bạch Tử Họa. Sau này, sư phụ còn vì cô mà trúng độc. Từ đây, Hoa Thiên Cốt phải chịu đựng nhiều đau đớn, bất hạnh cả về thể xác lẫn tinh thần.

Những nhân vật thảm hơn chữ thảm: Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh... bất ngờ có tên Ảnh 4

Tiểu Phong

Những nhân vật thảm hơn chữ thảm: Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh... bất ngờ có tên Ảnh 5

Tiểu Phong là một trong những nhân vật thất bại nhất trên đường tình cảm trên màn ảnh Hoa Ngữ. Bị người mình yêu lợi dụng, quê hương bị tàn sát, người thân bị giết hại, phải nhảy sông, nhảy thành tự sát. Mối tình của nàng với Lý Thừa Ngân ngay từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc chỉ chìm trong máu và nước mắt.

Những nhân vật thảm hơn chữ thảm: Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh... bất ngờ có tên Ảnh 6

Độc Cô Bàn Nhược

Những nhân vật thảm hơn chữ thảm: Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh... bất ngờ có tên Ảnh 7

Độc Cô Bàn Nhược là một người thông minh, sắc sảo, có tham vọng. Nhưng cũng chính tham vọng đó đã đẩy nàng từ hết sai lầm này đến sai lầm khác. Nàng sẵn sàng từ bỏ người mình yêu để lấy người có thể đưa mình lên ngôi mẫu nghi thiên hạ. Vậy nhưng dù đã hy sinh hạnh phúc cá nhân, Độc Cô Bàn Nhược vẫn phải chịu kết thúc bi thảm.

Những nhân vật thảm hơn chữ thảm: Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh... bất ngờ có tên Ảnh 8

Vãn Mị

Những nhân vật thảm hơn chữ thảm: Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh... bất ngờ có tên Ảnh 9

Vãn Mị đã bị chính cha của mình bán đi từ khi còn nhỏ, vì nhầm lẫn mà gia nhập tổ chức sát thủ Quỹ Hoa thành rồi bị cuốn vào những cuộc tranh đoạt đẫm máu. Nàng yêu Trường An nhưng không được sự cho phép của Quỹ Hoa thành. Không chỉ vậy, nhan sắc của cô sau này cũng bị phá hủy đồng thời chịu rất nhiều sự khổ sở, uất ức từ nam chính.

Những nhân vật thảm hơn chữ thảm: Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh... bất ngờ có tên Ảnh 10

Vũ Tư Phượng

Những nhân vật thảm hơn chữ thảm: Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh... bất ngờ có tên Ảnh 11

Vũ Tư Phượng đã vì tình yêu nên chấp nhận chịu giày vò 10 kiếp, trong đó hết 9 kiếp là chết trong tay người mình yêu. Sự si tình, cao thượng, nhẫn nại của Tư Phượng khiến nhân vật này trở thành niềm cảm hứng trong lòng nhiều khán giả.

Những nhân vật thảm hơn chữ thảm: Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh... bất ngờ có tên Ảnh 12

Húc Phượng

Những nhân vật thảm hơn chữ thảm: Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh... bất ngờ có tên Ảnh 13

Húc Phượng xuất thân là nhị điện hạ của Thiên Giới với cuộc đời yên bình. Tuy nhiên, sau khi rơi vào Hoa giới, đã tình cờ gặp Cẩm Mịch. Cả hai đã cùng nhau trải qua muôn vàn kiếp nạn, nhưng lại chẳng thể đồng lòng, cứ yêu rồi hận, liên tục bị cuốn vào hiểu lầm và đau thương.

Những nhân vật thảm hơn chữ thảm: Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh... bất ngờ có tên Ảnh 14

Ngụy Anh

Những nhân vật thảm hơn chữ thảm: Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh... bất ngờ có tên Ảnh 15

Ngụy Anh là nhân vật luôn mang đến cho người xem nguồn năng lượng tích cực. Tuy nhiên, ẩn sau nụ cười vô tư đó lại có cuộc đời ngang trái. Cha mẹ bị giết hại khi Ngụy Anh còn nhỏ, chàng được Giang tông chủ đón về Vân Mộng Giang thị nuôi dưỡng. Sau này, khi người đã cưu mang mình gặp nguy kịch, Ngụy Anh đã chấp nhận mất hết linh lực để giao nội đan cho Giang Trừng. Vì không còn nội đan nên buộc phải bước vào con đường ma đạo, bị thiên hạ nghi kỵ và ghét bỏ.

Những nhân vật thảm hơn chữ thảm: Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh... bất ngờ có tên Ảnh 16
Chia sẻ

Theo

Maybe You Never Watched This Movie

Tin mới nhất