Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hé lộ những nhân vật huyền thoại xuất hiện trong phần 3 của loạt bom tấn Harry Potter

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phần 3 loạt phim Harry Potter sắp trở lại, nhắc nhớ về tuổi thơ với những gương mặt huyền thoại.

Harry Potter Và Tù Nhân Azkaban là phần thứ ba của chuỗi Harry Potter - một trong những loạt phim nổi tiếng bậc nhất toàn cầu.

Ở phần phim này, khán giả có thể thấy được sự chuyển biến tâm lí của Harry Potter được lột tả rõ ràng hơn. Đồng thời, các cô cậu phù thuỷ nhỏ tuổi tại trường Hogwarts cũng dần trở nên trưởng thành, chín chắn hơn.

Harry Potter và Tù nhân Azkaban có sự hiện diện của những gương mặt huyền thoại, hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả nhiều câu chuyện thú vị.

Đầu tiên, không thể không nhắc đến Remus Lupin - một trong những người bạn thân nhất của James Potter. Ngay lần đầu gặp Harry, thầy Remus đã cứu cậu bé khỏi sự truy lùng của bọn giám ngục trên chuyến tàu về trường Hogwarts. 

Đồng thời, Remus là người dạy cho Harry Potter về phép gọi Thần hộ mệnh cao cấp mà Harry Potter sử dụng trong phần này.

Xem thêm tại: Lộ tạo hình của Bạch Kính Đình trong phim mới, được khen đẹp nhưng sao cứ thấy quen quen

Về nhân vật Sirius Black, năm xưa, trong lúc ông cố tìm cách trả thù cho cái chết của James và Lily thì bị Peter Pettigrew vu khống rồi bị giam vào ngục Azkaban. Sirius Black thật ra là cha đỡ đầu của Harry Potter. 

Tìm gặp Harry cũng là một trong số những mong cầu của ông trong suốt thời gian bị giam cầm. Cuộc gặp gỡ giữa hai chú cháu  không mấy suôn sẻ nhưng Sirius cũng đã cố hết sức mình để cứu Harry trong lúc nguy hiểm, và kịp nhắn nhủ đứa cháu yêu quý vài lời trước khi rời đi.

Bên cạnh đó, những người bạn ngây thơ, trong sáng - Ron và Hermione cũng góp mặt. Cho dù trong tình huống nào đi chăng nữa, họ sẵn sàng hy sinh tính mạng để cứu bạn của mình. 

Thật may mắn, bỏ lại phía sau tuổi thơ cô đơn và đầy những bất công, Harry có được những người bạn tuyệt vời như Ron và Hermione. Nếu không có sự xuất hiện của hai nhân vật này thì liệu rằng Harry Potter có thực sự đủ mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn luôn rình rập?

Phim Harry Potter Và Tù Nhân Azkaban với sự tham gia của Daniel Jacob Radcliffe, Rupert Alexander Lloyd Grint, Emma Watson,... dự kiến khởi chiếu vào 17/6 tới.

Xem thêm tại: Lý do khiến phim của Địch Lệ Nhiệt Ba mất suất chiếu hè vào tay Dương Tử: Tất cả là tại Cung Tuấn?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN