Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những ngôi sao rời khỏi mái nhà TVB: Liệu Xa Thi Mạn có phải là minh tinh đạt được thành công nhất?

Như Hồ
Chia sẻ

Trong những năm gần đây, rất nhiều minh tinh rời khỏi TVB để tập trung phát triển tại Đại Lục, đa phần sự nghiệp đều khá thuận lợi.

Tin chắc rằng rất nhiều khán giả đều có ấn tượng sâu sắc với những bộ phim của TVB vào thế kỷ 80 - 90. Những tác phẩm vào thời điểm đó có thể nói là ra bộ nào nổi bộ đó, nhưng giờ đây TVB đã không còn duy trì được phong độ như xưa nữa. Cũng chính vì sự xuống cấp này mà rất nhiều nghệ sĩ lựa chọn con đường "dứt áo ra đi", không tiếp tục ký hợp đồng với nhà đài. Hôm nay, hãy cùng SAOstar điểm qua 8 minh tinh nổi tiếng xứ Cảng Thơm rời khỏi TVB trong những năm gần đây nhé!

1. Xa Thi Mạn

Xa Thi Mạn được xem là một trong những hoa đán nổi tiếng do một tay TVB dìu dắt. Thế nhưng, nữ diễn viên đã quyết định rời xa mái nhà nhiều năm gắn bó để phát triển sự nghiệp tại Đại Lục. Những năm gần đây, Xa Thi Mạn vô cùng thành công ở đất Đại Lục khi nhiều phim cô tham gia tạo được tiếng vang lớn.

2. Dương Di

Vốn là hoa đán của đài TVB, sau khi hợp đồng đến hạn, Dương Di không đặt bút ký tiếp. Nhiều năm làm việc vất vả, Dương Di quyết định dành thời gian để bước vào cuộc sống gia đình thuộc về chính mình. Sự nghiệp và gia đình của ngôi sao Cung tâm kế đều thành công, hạnh phúc.

3. Hồ Hạnh Nhi

Hồ Hạnh Nhi là một trong những hoa đán nổi bật nhất của TVB. Rời khỏi nhà đài, cô đã Bắc tiến đến Đại Lục phát triển, tham gia vào nhiều phim truyền hình. Tuy không thành công như Xa Thi Mạn nhưng tên tuổi của Hồ Hạnh Nhi cũng được khán giả Đại Lục biết đến.

4. Lý Trung Hy

Gần đây, "kim bài lục diệp" (diễn viên lá xanh gạo cội) của TVB là Lý Trung Hy đã chính thức thông báo rời khỏi TVB sau 20 năm hợp tác, tìm nơi phát triển mới cho chính mình.

5. Lâm Phong

Lâm Phong rời TVB từ nhiều năm trước và phát triển thành công trên đất Đại Lục với nhiều tác phẩm. Thế nhưng, sự nghiệp của anh trong vài năm nay ở Đại Lục lại mờ nhạt hơn rất nhiều so với thời kỳ còn ở TVB. 

6. Trần Kiện Phong

Trần Kiện Phong từng ở TVB phát triển chung với Huỳnh Tông Trạch, Lâm Phong... nhưng tên tuổi của anh chẳng thể tạo tiếng vang bằng hai bạn diễn kia. Về sau, Trần Kiện Phong chọn lựa rời khỏi TVB đến Đại Lục phát triển, danh tiếng cũng cao hơn nhiều. Nhiều người đều nói lựa chọn của Trần Kiện Phong năm đó là hoàn toàn chính xác.

7. Cổ Minh Hoa

Cổ Minh Hoa cũng là một trong những "kim bài lục diệp" của TVB nhưng ông cũng đã chính thức thông báo rời khỏi TVB vào năm nay. Bởi vì lương diễn viên của TVB ít mà chi phí cho gia đình thì nhiều nên Cổ Minh Hoa muốn tìm nơi phát triển tốt hơn.

8. Huỳnh Tông Trạch

Năm đó, Huỳnh Tông Trạch được TVB dìu dắt trở nên nổi tiếng hơn nhưng bản thân anh cũng lựa chọn rời khỏi đài sau đó để đến Đại Lục phát triển. Hiện nay, Huỳnh Tông Trạch là một trong những ngôi sao xứ Cảng Thơm nổi tiếng nhất tại Đại Lục với lượng fan hâm mộ đông đảo.

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN