Giải Trí

Những ngôi sao Hoa ngữ tưởng nổi đình nổi đám nào ngờ lại chìm nhanh chóng

LiLy
Chia sẻ

Họ đều là những ngôi sao không giữ được độ nổi tiếng quá lâu.

Không phải ai cũng như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh hay “tứ đại lưu lượng”, sau khi đại bạo đều có thể giữ cho bản thân mình nổi tiếng suốt một khoảng thời gian dài. Có nhiều ngôi sao rất nổi tiếng trong thời điểm phim của họ lên sóng nhưng sau khi kết thúc thì cũng là lúc họ đều “chìm nghỉm” hẳn.

Trương Thiên Ái

Từng rất nổi tiếng khoảng thời điểm Thái tử phi thăng chức ký lên sóng vào năm 2016, Trương Thiên Ái được kỳ vọng sẽ là Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh kế tiếp. Thế nhưng sau khi phim kết thúc, Trương Thiên Ái vướng phải quá nhiều scandal, lại không được công ty chủ quản chú trọng lăng xê nên tên tuổi dần mờ nhạt, phim lên sóng cũng không gây chú ý.

Bạch Vũ

Diễn xuất của Bạch Vũ rất tốt và khán giả đã được kiểm chứng khi Trấn hồn lên sóng. Tuy không gây chú ý bằng Chu Nhất Long nhưng Bạch Vũ cũng rất nổi tiếng, chỉ có điều sau một thời gian khi Trấn hồn kết thúc thì anh cũng không còn giữ được nhiệt độ nữa. Hiện nay tên tuổi của Bạch Vũ được nhắc đến rất ít, những tin tức xung quanh anh cũng không nhiều.

Hình Chiêu Lâm

Hình Chiêu Lâm cũng từng có một khoảng thời gian “làm mưa làm gió” với bộ webdrama Song thế sủng phi. Thường được so sánh với Dương Dương nhưng Hình Chiêu Lâm lại không thể làm được như đàn anh, bản thân nam diễn viên sau Song thế sủng phi thì độ nổi tiếng và nhiệt độ cũng tụt giảm nhanh chóng.

Lâm Doãn

Xuất phát điểm của Lâm Doãn rất cao khi được đóng vai nữ chính trong bộ phim Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì. Diễn xuất không được đánh giá cao, nhan sắc cũng “tầm tầm” nhưng Lâm Doãn vẫn rất nổi tiếng khi Mỹ nhân ngư chiếu. Chỉ có điều sau đó cô không còn gây chú ý nữa, những bộ phim cô đóng đều bị chê không thương tiếc.

Lý Thấm

Lý Thấm từng gây bão với vai Nguyên Thuần trong Sở Kiều truyện, thậm chí khả năng diễn xuất của cô còn được đánh giá cao hơn cả đàn chị Triệu Lệ Dĩnh. Những tưởng Sở Kiều truyện sẽ là bước đệm giúp sự nghiệp của Lý Thấm tiến xa, nào ngờ cô lại chìm nghỉm, phim lên sóng cũng không được quan tâm nhiều.

Hàn Đông Quân

Hàn Đông Quân chính là một điển hình cho kiểu diễn viên có nhan sắc và diễn xuất nhưng không thể nổi tiếng và trở thành sao hạng A được. Khi Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ lên sóng, khán giả phát cuồng vì vai Dịch Liên Khải của Hàn Đông Quân thì chẳng bao lâu sau khi phim kết thúc, anh cũng chẳng được để ý nhiều nữa.

Chia sẻ

Bài viết

LiLy

Tin mới nhất