Phim Ảnh

Nam thần cổ trang 2021 trong tạo hình tóc trắng: Đẹp nhất không phải Dương Dương, Cung Tuấn chỉ xếp thứ 3

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Rất nhiều nam minh tinh đều thử qua tạo hình tóc trắng nhưng không phải ai cũng hợp với tạo hình này.

Mới đây, bảng xếp hạng top những nam thần cổ trang điển trai nhất trong tạo hình tóc trắng năm 2021 được đăng tải. Hãy cùng SAOstar điểm qua xem, ai sẽ là người giành chiến thắng nhé!

5. Lý Dịch Phong vai Tô Ma phim Kính song thành

Kính song thành còn chưa lên sóng thì tạo hình cổ trang tóc trắng của Lý Dịch Phong trong phim đã nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Đây là một trong những tác phẩm cổ trang mới nhất đánh dấu sự trở lại của Lý Dịch Phong kể từ sau Thanh Vân Chí năm 2016. Với tạo hình này của anh chàng nhận được rất nhiều lời khen của fan nguyên tác, cứ như Tô Ma bước ra từ trong tiểu thuyết vậy.

Xem thêm: 'Cổ kiếm kỳ đàm' sắp quay phần 3: Hà Lạc Lạc thay Lý Dịch Phong đóng vai Bách Lý Đồ Tô?

4. Lưu Học Nghĩa vai Thiên Khải phim Thiên Cổ Quyết Trần

Lưu Học Nghĩa đã từng thử qua tạo hình tóc trắng trong Lưu ly vào năm ngoái và tiếp tục tái hiện tạo hình này trong Thiên cổ quyết trần vào giữa năm nay.

Sở hữu giá trị nhan sắc cao, Lưu Học Nghĩa dù là tóc đen hay tóc trắng vẫn điển trai như thường. Nhân vật Thiên Khải trong phim là một trong tứ đại chân nhân, tính cách càn rở, hài hước, tự luyến lại kiêu ngạo nhưng nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả. 

Chàng từ tóc đen chuyển sang tóc trắng vì tiêu hao tinh lực trong quá trình cứu Thượng Cổ.

3. Cung Tuấn vai Ôn Khách Hành phim Sơn hà lệnh

Cung Tuấn từng thử qua nhiều tạo hình kinh điển khác nhau trong Sơn hà lệnh. Bên cạnh hồng y toát lên sự tà mị, bạch y đầy tiên khí thì ở những tập cuối, anh còn thử với tạo hình tóc trắng.

Trong phim, Ôn Khách hành vì muốn cứu Chu Tử Thư đã luyện Lô đỉnh của Lục hợp thần công, cuối cùng vì tiêu hao tinh lực mà chuyển thành tóc trắng trong nháy mắt, cũng xem như một mạng đổi một mạng.

2. Dương Dương vai Phong Lan Tức phim Thả thí thiên hạ

Tạo hình tóc trắng của Dương Dương cũng điển trai vô cùng. Khi những tạo hình cổ trang của Dương Dương trong phim Thả thí thiên hạ được leak ra, Lan Phong Tứ của anh chàng nhanh chóng nhận được lời khen của khán giả, dường như anh có thể cân hết bất chấp mọi kiểu dáng.

Trước đó, Dương Dương cũng từng hóa thân thành Bạch Phát Tinh Linh trong một đoạn quảng cáo, mái tóc trắng đầy khí chất thần tiên, vừa lạnh lùng lại có chút tà mị, quyến rũ vô cùng.

1. Thành Nghị vai Ứng Uyên/ Đường Châu phim Trần vụn hương phải

Không phải Dương Dương, Thành Nghị mới là người được khán giả công nhận là mỹ nam tóc trắng đầy tiên khí nhất. Trầm vụn hương phai là phim cổ trang mới nhất của Thành Nghị hợp tác cùng Dương Tử đang trong quá trình khởi quay.

Từ những hình ảnh được tiết lộ có thể thấy, khí chất thần tiên của Thành Nghị trong phim này không thua gì Lưu ly. Thành Nghị thật sự quá hợp với những phim tiên hiệp thế này.

Đâu là mỹ nam cổ trang tóc trắng trong lòng bạn?

Xem thêm: Vương Nhất Bác,Thành Nghị đóng bao nhiêu phim cổ trang vẫn phải 'lép vế' trước nam phụ quốc dân này!

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

Tin mới nhất