Phim Ảnh

Những mỹ nhân đình đám từng nên duyên với Đặng Luân trên màn ảnh

Theo Sina
Chia sẻ

Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử đều là những mỹ nhân nổi tiếng mà Đặng Luân từng hợp tác qua.

Nói đến Đặng Luân, mọi người đều biết anh chính là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất showbiz Hoa ngữ. Với địa vị của mình trong làng giải trí, Đặng Luân dễ dàng được hợp tác cùng với những sao nữ nổi tiếng nhất và hãy cùng xem họ là ai nhé! 

Địch Lệ Nhiệt Ba

Năm 2018, Đặng Luân từng có cơ hội hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ phim Nghìn lẻ một đêm. Tuy Nghìn lẻ một đêm không thành công như mong đợi nhưng vẫn màn tương tác ăn ý của Đặng Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba khiến họ trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất màn ảnh. Có rất nhiều người từng hy vọng 2 ngôi sao cùng sinh năm 1992 này sẽ “phim giả tình thật”, đáng tiếc họ chỉ là những đồng nghiệp bình thường mà thôi.

Triệu Lệ Dĩnh

Bộ phim Sở Kiều truyện lên sóng năm 2017 quy tụ rất nhiều ngôi sao nổi tiếng, tuy nhiên Đặng Luân chỉ đóng vai nam phụ và không thể có được cái kết đẹp với nữ chính Sở Kiều do Triệu Lệ Dĩnh đóng được. Dù vậy, có một điều không thể phủ nhận, đó là dù đất diễn khá ít ỏi nhưng những phân cảnh của Đặng Luân - Triệu Lệ Dĩnh rất có sức hút và được khán giả rất yêu thích. Được biết ở ngoài đời, Đặng Luân vẫn giữ mối quan hệ rất tốt đẹp với bà xã Phùng Thiệu Phong.

Dương Tử

Hương mật tựa khói sương là bước ngoặt quan trọng nhất trong sự nghiệp của Đặng Luân, đồng thời đưa anh trở thành ngôi sao nổi tiếng Cbiz. Màn tương tác ăn ý của Đặng Luân với Dương Tử từng khiến cho họ vướng phải tin đồn hẹn hò, bên cạnh đó cũng không kém những thị phi. Theo nhiều nguồn tin cho biết thì sau Hương mật tựa khói sương, Đặng Luân và Dương Tử luôn hạn chế tương tác để tránh những phản hồi tiêu cực, nhưng dù vậy họ vẫn là những người bạn thân thiết.

Lý Thấm

Lý Thấm cũng là mỹ nhân có nhiều duyên nợ với Đặng Luân khi họ không chỉ đóng cùng trong Sở Kiều truyện, Bên nhau mà còn tham gia show Bố ơi mình đi đâu thế với vai trò cha mẹ thực tập. Thời gian gần đây, trên mạng có rất nhiều tin đồn về việc Đặng Luân và Lý Thấm đang hẹn hò, những bằng chứng cũng được tung ra nhưng cả 2 đều không lên tiếng về vấn đề này. Nếu có thể thành đôi thì họ chắc chắn sẽ là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ nhất Cbiz.

Tôn Di

Đặng Luân và Tôn Di từng 3 lần hợp tác trong Nhật ký tình yêu tươi đẹp, 15 năm chờ đợi chim di trú, Bởi vì được gặp em và đó đều là những bộ phim khá nổi tiếng. Tuy đẹp đôi như vậy nhưng đáng tiếc là Đặng Luân cùng Tôn Di không thể “phim giả tình thật” bởi vì người đẹp này lúc đó đang hẹn hò với nam diễn viên Đổng Tử Kiện. Dù vậy, Đặng Luân – Tôn Di vẫn là những người bạn và khán giả cũng rất hy vọng họ sẽ tái hợp lần nữa trên màn ảnh. 

Angelababy

Không bàn đến diễn xuất hay khả năng tương tác trên màn ảnh thì Đặng Luân và Angelababy trong bộ phim Người bạn thật sự của tôi rất tương xứng về mặt ngoại hình. Tuy nhiên có lẽ cả 2 người sẽ “muốn quên” đi lần hợp tác này khi Angelababy từng vướng phải tin đồn ngoại tình với Đặng Luân. Điều này đã khiến Angelababy phải nhờ đến luật pháp giúp đỡ và cũng từ đó cô cùng Đặng Luân cũng khó để đứng chung sân khấu được nữa.

Chia sẻ

Theo

Sina

Tin mới nhất