Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những minh tinh Hoa Ngữ cùng tuổi nhưng nhìn cứ chênh lệch như 'chị em'

Như Hồ
Chia sẻ

'Vừa muốn gọi một tiếng chị, kết quả là cùng tuổi nhau' - Dưới đây là một số ví dụ điển hình của việc nam, nữ minh tinh vốn cùng tuổi nhau nhưng bị khán giả hiểu nhầm có mối quan hệ là 'tiền bối' và 'vãn bối'.

Mọi người đều biết minh tinh trong ngành giải trí ai nấy đều rất biết bảo vệ, giữ gìn nhan sắc của mình. Cũng chính vì thế mà dư luận rất khó đoán được tuổi chính xác của họ trong lần đầu tiên trông thấy. Trong những tình huống như thế, vốn tưởng rằng họ có mối quan hệ là tiền bối và vãn bối, nhưng thực ra họ lại là những người cùng tuổi nhau.

Đầu tiên phải nhắc đến chính là Tiêu ChiếnTrịnh Sảng. Tiêu Chiến thuộc về “hắc mã” của ngành giải trí, dù giờ đây anh thật sự rất nổi tiếng nhưng tuổi đời vào nghề của nam diễn viên thật ra rất ngắn. Vốn tưởng Tiêu Chiến là vãn bối của Trịnh Sảng nhưng thật ra hai người họ đều sinh năm 1991. Cả hai đều bảo dưỡng rất tốt.

Cặp tiếp theo làm mọi người bất ngờ không kém chính là Nhậm Gia LuânAngelababy. Nếu như mới nhìn vào, chắc chắn mọi người sẽ cảm thấy Angelababy là tiền bối của Nhậm Gia Luân nhưng thực ra hai người họ đều sinh năm 1989, tuổi này trong ngành giải trí không được xem là trẻ nữa rồi.

Những người ở trước còn đỡ, đến Thái Từ Khôn thật sự khiến nhiều người không tin anh sinh năm 1998. Mặc dù phong cách trên sân khấu Thái Từ Khôn rất bá đạo, mang đến cho người nhìn cảm giác chín chắn, trưởng thành nhưng thực ra tuổi anh rất nhỏ, cùng tuổi với Trình Tiêu.

Tống Uy Long và Tống Vũ Kỳ sinh ra cùng năm nhưng trong lòng mọi người, so với Tống Uy Long thì Tống Vũ Kỳ mang đến cảm giác trưởng thành hơn một chút. Mọi người có cảm thấy vậy không?

Happy Camp 29/02 | Nhậm Gia Luân, Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long,Thái Từ Khôn, Jony J

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN