Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những kiểu tóc siêu dị trên màn ảnh Hoa ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Diệc Phi nhìn mà phát hoảng

Anh Tú
Chia sẻ

Phải chăng Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Diệc Phi... đã gây thù gì với stylist nên mới có tạo hình xấu đau đớn như vậy?

Bên cạnh những bộ phim được cộng đồng mạng khen nức nở vì tạo hình thiết kế nhân vật quá đẹp, thì vẫn không ít tạo hình khiến khán giả phải "sang chấn tâm lý" bởi quá xấu đến nỗi mỹ nhân như Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Diệc Phi... cũng gánh không nổi. 

Sở hữu nhan sắc ấn tượng, khuôn mặt ăn tiền cảm tưởng có thể cân mọi kiểu tạo hình, nhưng nhiều người vẫn không cảm được bộ tóc lởm chởm, xấu đến lạ lùng của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký. 

Một số người còn trêu đùa với nhau rằng Địch Lệ Nhiệt Ba đã gây thù chuốc oán gì đó với stylist nên mới có bộ tóc để đời đến như vậy. 
Nhan sắc đỉnh cao của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng gánh không nổi mái tóc lởm chởm này. 

Tuy nhiên, trường hợp của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn còn may mắn. Cùng ngược lại một số bộ cổ trang về trước, tạo hình của dàn diễn viên sau đây còn xấu "đau đớn hơn”. Thậm chí, một số người đã đặt ra nghi vấn về thẩm mỹ của stylist trong đoàn phim. 

Bên cạnh bộ tóc bù xù của Mỹ nhân Tân Cương - Địch Lệ Nhiệt Ba, Thánh xuyên không - Triệu Lộ Tư cũng thoát không khỏi “ma chảo” của stylist. 

Xem thêm: Vương Nhất Bác bất ngờ bị chê 'mất não', chỉ giỏi làm màu, nguyên nhân do đâu?

Mỗi lần nhìn thấy hoặc nhớ đến hai cái “sừng trâu” của Triệu Lộ Tư trong Tam Thiên Nha Sát lại khiến khán giả được dịp cười bò. Rốt cuộc là vì đâu mà kiểu tóc khó như vậy stylist vẫn còn thể nghĩ ra. Quả là bội phục! 

Mặc dù trông Triệu Lộ Tư trong tạo hình này khá đáng yêu, nhưng giá như hai chiếc sừng trên đầu cô bé hơn chút nữa thì sẽ hợp lý và bớt tấu hài hơn. 

Trịnh Sảng trong thời gian còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi, cũng có được khoảnh khắc khó đỡ với tóc mái ngố. Nạn nhân của chiếc mái này không phải chỉ có một hai người, nhưng có thể do cắt tóc quá tay, cộng thêm đường nét khuôn mặt của nữ diễn viên Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên nên trông cô rất buồn cười và để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả mỗi khi nhớ đến.

Cận cảnh quả đầu mái ngố đi vào lòng đất của Trịnh Sảng trong bộ phim Xuân Vãn. 

Tạo hình của Lưu Diệc Phi trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh đã bị dân tình chê bai vì xấu đến nỗi không chấp nhận được. Nhưng may mắn rằng, nhan sắc của Thần tiên tỷ tỷ đã kéo lại được một chút.

Kiểu tóc tựa "chiếc giá để nến" của Lưu Diệc Phi khiến dân tình cười muốn nội thương. 
Nhưng đổi lại, nhan sắc của Lưu Diệc Phi vẫn không hề bị lu mờ. 
Quan Hiểu Đồng với kiểu đầu '"máy khâu" gây tranh cãi một thời. 
Dù rất đề cao sự hy sinh của Thư Sướng trong Thiên Long Bát Bộ, nhưng vẫn phải nói là tạo hình này xấu đến thảm thương. 

Ngoài dàn mỹ nhân kể trên, Hồ Ca cũng góp mặt trong danh sách này. Thoạt nhìn, nhiều người còn không nhận ra nổi đây là Hồ Ca vì lối make up và chiếc đầu nửa đen nửa trắng chẳng giống ai. Vẻ soái ca vốn có của nam diễn viên dường như bị "hủy hoại" hoàn toàn. 

Tạo hình "xấu kinh dị" của Hồ Ca trong bộ phim Hiên Viên Kiếm. 

Xem thêm: Dương Tử tự 'xé couple' với Tiêu Chiến, tiết lộ vẫn chưa hết ám ảnh vì bị gán ghép với Đặng Luân

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN