Phim Ảnh

Phim Ảnh

Loạt khoảnh khắc vô tình đầy hài hước: Tiêu Chiến chạm môi người cùng giới, Địch Lệ Nhiệt Ba nắm tay trai

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Chỉ vì vấn đề góc chụp mà Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác như chạm môi nhau, Lộc Hàm như 'ngoại tình' khi công khai nắm tay Địch Lệ Nhiệt Ba,...

Việc chụp ảnh khá quan trọng vì nó cho biết bạn là người có tâm hay không và cũng vì những bức ảnh "có tâm" đó mà một loạt những hình ảnh dễ gây hiểu nhầm đã được chia sẻ rộng rãi và trở thành câu chuyện hài hước. 

Vương Tuấn Khải

Anh chàng không chỉ là một thành viên mà còn là nhóm trưởng trong nhóm nhạc nam có ba thành viên TFBoys. Từ lúc ra mắt cho đến nay, anh chàng nhận không ít bình luận tiêu cực bên cạnh những lời khen ngợi, dù thế nhưng anh chàng vẫn luôn là một người có trách nhiệm và cẩn thận. Lúc tham gia chương trình tạp kỹ, Vương Tuấn Khải đều suy nghĩ cho người khác và nói lời hay ý đẹp để tránh làm mọi người tổn thương. 

Hình ảnh dễ gây hiểu lầm từ Nhà hàng Trung Hoa, nếu nhìn sơ qua cứ ngỡ Triệu Vy đang ngồi lên đùi của Vương Tuấn Khải

Địch Lệ Nhiệt Ba

Cô nàng hiện là một trong số nữ minh tinh nổi bật của showbiz Hoa ngữ, cô nhờ vào vẻ ngoài xinh đẹp của mình mà "thu phục" được nhiều người yêu thích mình. Nhờ vào độ chịu chơi, nét dễ thương của mình mà cô giúp cho lượt rating của chương trình luôn giữ ở mức ổn định hoặc cao hơn mức dự đoán. 

Chỉ vì góc chụp mà Lộc Hàm và Địch Lệ Nhiệt Ba bị hiểu lầm là nắm tay nhau

Dương Mịch 

Từ lúc ra mắt cho đến nay, cô đã mang đến nhiều tác phẩm phim ảnh hay và khả năng diễn xuất của cô cũng nhận được sự công nhận của khán giả. 

Đạo diễn Quách Kính Minh bị hiểu lầm là để tay lên vòng một của nữ diễn viên họ Dương
Quay qua liếc cái thôi mà vô tình bị rơi vào khung hình của thợ săn ảnh

Tiêu Chiến 

Nam nghệ sĩ nổi lên nhờ Trần tình lệnh và nhanh chóng trở thành "bạn trai trong mơ" của nhiều cô gái. Hiện, Tiêu Chiến đang dần trở về với trạng thái tích cực và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình sau sự kiện 227. 

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến nói chuyện to nhỏ nhưng lúc bị quay trúng lại như "khóa môi"

Mạnh Mỹ Kỳ 

Sau khi nhóm Rocket Girls 101 tan rã, cô nàng tập trung hết tâm trí trong con đường âm nhạc của mình sau thất bại từ bộ phim điện ảnh đầu tay Tru tiên. 

Mạnh Mỹ Kỳ như đang khoác tay nam MC Hà Cảnh
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN