Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những đôi phụ chiếm trọn spotlight của màn ảnh Hàn: Couple Hẹn Hò Chốn Công Sở hay Goblin 'cháy' nhất?

Anh Tú
Chia sẻ

Những cặp đôi phụ trong Hẹn Hò Chốn Công Sở, Yêu Tinh và Hậu Duệ Mặt Trời có màn xuất hiện nổi bật không kém dàn nam, nữ chính.

Trong bất kể bộ phim nào, cặp đôi chính đương nhiên luôn giành lấy sự chú ý nhiều nhất của khán giả. Tuy nhiên, không hiếm trường hợp cả những cặp đôi phụ cũng rất được lòng người xem. 

Yêu tinh (Goblin) 

Song song với câu chuyện đẫm nước mắt của Yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) và Ji Eun Tak (Kim Go Eun) là chuyện tình sâu lắng không kém của bà chủ quán gà rán Sunny (Yoo In Na) và Thần Chết (Lee Dong Wook). 

Trái ngược với một Sunny kiêu kì xinh đẹp là một Thần Chết lần đầu rơi vào lưới tình. Chính điều này đã tạo ra những tình huống vô cùng ngốc nghếch và đáng yêu giữa cặp đôi. 

Các fan của bộ phim đều cho rằng Lee Dong WookYoo In Na quá đẹp đôi, thậm chí còn "át" cả visual của cặp nam - nữ chính. Sau đó, cả hai có màn tái hợp ấn tượng trong Chạm Vào Tim Em

Visual khiến fan u mê của Lee Dong Wook và Yoo In Na. 

Hậu Duệ Mặt Trời 

Trong phim, Kim Ji Won đóng vai Yoon Myung Joo và Jin Goo vào vai Suh Dae Young. Cả hai đều làm việc trong quân đội. Myung Joo là quân y còn Dae Young là lính đặc nhiệm. 

Ngay từ đầu bộ phim, cả hai đã yêu nhau nhưng bị chia cắt, phải đối mặt với những áp lực từ gia đình bởi bố của Myung Joo cho rằng Dae Young không xứng đáng với con gái ông. Cả hai thậm chí từng quyết định chia tay nhưng tình yêu giữa họ đã chiến thắng tất cả. 

Sức hút của cặp đôi có lẽ đến từ chính sự cá tính của nhân vật Myung Joo và sự "vâng lời nóc nhà" của nam phụ Dae Young. 

Những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi. 

Xem thêm: Lộ cảnh hôn của Lưu Diệc Phi trong Mộng Hoa Lục, có điểm gì mà khán giả chưa ưng?

Hẹn Hò Chốn Công Sở 

Nhắc đến những cặp đôi phụ nhận được sự yêu mến của khán giả, không thể không kể đến cặp đôi thư kí - trưởng phòng trong Hẹn Hò Chốn Công Sở. Cả hai đã có những màn phản ứng hóa học bốc lửa, gây sốt màn ảnh suốt thời gian bộ phim công chiếu. 

Tương tự như cặp phụ của Goblin, sức hút của cặp đôi này đến từ chính sự trái ngược trong tính cách của cả hai. Trong khi thư kí Cha Sung Hoon (Kim Min Kyu) hết sức dịu dàng, ôn hòa và chiều chuộng bạn gái thì cô tiểu thư Jin Young Seo (Seol In Ah) lại chủ động tấn công đầy mạnh bạo. 

Cả hai đẹp đôi không kém cặp nam - nữ chính. 
Cảnh 18 "cực cháy" của cặp đôi. 

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba thừa nhận có con với 'người ta' từ 8 năm trước, đối phương là ai?

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN