Phim Ảnh

Những đỉnh lưu Cbiz có diễn xuất ổn định: Tiêu Chiến, Dương Mịch thành công góp mặt

Xuyến Chi
Chia sẻ

Tiêu Chiến, Dương Mịch,... là những gương mặt được đánh giá sở hữu diễn xuất tương đối ổn định

Diễn xuất của các đỉnh lưu Cbiz luôn là một đề tài được nhiều netizen quan tâm. Bên cạnh một số diễn viên chưa hoàn toàn thuyết phục được công chúng về năng lực của mình thì vẫn có nhiều đỉnh lưu gây ấn tượng trước diễn xuất ổn định.

Triệu Lệ Dĩnh

Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp thì Triệu Lệ Dĩnh còn sở hữu khả năng diễn xuất tương đối ổn định. Một số vai diễn mang đậm dấu ấn của cô nàng có thể kể đến như Cung Tỏa Trầm Hương, Hoa Thiên Cốt, Thục Sơn Chiến Kỷ,...

Nhiều người hâm mộ nhận định, Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên thử nghiệm nhiều hình tượng, nhiều nhân vật khác nhau. Cô nàng không đóng khung mình vào vai chính diện mà sẵn sàng đảm nhận hình tượng phản diện. Đây được cho là điểm cộng lớn nhất của nữ diễn viên.

Dương Tử

Về phía Dương Tử, nhiều người nhận định diễn xuất của nữ diễn viên không quá xuất sắc, bùng nổ nhưng lại giữ vững được phong độ ổn định. Đặc biệt, những phân cảnh rơi lệ của nữ diễn viên được cho là giàu cảm xúc.

Một số tác phẩm được nữ diễn viên cầm cân nảy mực có thể kể qua như Long Châu Truyền Kỳ, Hương Mật Tựa Khói, Cá Mực Hầm Mật,... Riêng đối với ngọc nữ sinh năm 1992 thì những tác phẩm hiện đại được cô nàng thể hiện có phần ấn tượng hơn so với thể loại cổ trang.

Xem thêm: Dàn tân nương xinh đẹp trên màn ảnh Hoa ngữ 2022: Địch Lệ Nhiệt Ba 'kém xa' Viên Băng Nghiên?

Tiêu Chiến

Một đỉnh lưu khác cũng sở hữu diễn xuất khá ổn định chính là Tiêu Chiến. Chưa kể, nhan sắc điển trai cũng được cho là một lợi thế lớn của nam diễn viên khi đảm nhận các hình tượng nhân vật.

Tiêu Chiến từng có cơ hội thể hiện mình qua nhiều tác phẩm, nhưng ấn tượng nhất phải kể đến Trần Tình Lệnh, Đấu La Đại Lục,... Thông qua những bộ phim này, nam diễn viên cho thấy sự tiến bộ của mình trong diễn xuất. Nhiều người kỳ vọng anh chàng sẽ tiếp tục duy trì phong độ ổn định, thậm chí là bứt phá hơn với những vai diễn ở tương lai.

Dương Mịch

Tuy không hoàn toàn chinh phục được khán giả trước tất cả vai diễn của mình nhưng Dương Mịch vẫn khiến màn ảnh Trung nhộn nhịp trước những tác phẩm sở hữu rating tương đối cao.

Một trong những vai diễn ấn tượng nhất của nữ diễn viên chính là Bạch Thiển trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Đây chính là tác phẩm giúp khẳng định thực lực của Dương Mịch. Bên cạnh đó, một số bộ phim như Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Phù Dao Hoàng Hậu,... của cô cũng được lòng nhiều netizen.

Vừa trên là những đỉnh lưu mang đến diễn xuất tương đối ổn định. Mong rằng trong thời gian tới, các diễn viên Cbiz sẽ tiếp tục gây ấn tượng và bùng nổ hơn với loạt vai diễn thật chất lượng.

Xem thêm: Lisa (BLACKPINK) bị lôi vào ồn ào của Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác, chuyện gì đây?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin mới nhất