Phim Ảnh

Những điều thú vị về Starro, phản diện chính của The Suicide Squad

Yasha
Chia sẻ

Có 5 cái mông, "từng" là con nuôi của Batman và hàng loạt những chi tiết thú vị xoay quanh Starro - phản diện của Suicide Squad.

Mới đây, trailer của bộ phim The Suicide Squad đã ra mắt và được rất nhiều fan DC đón nhận, bất kể việc làn sóng tẩy chay Warner Bros đang tăng lên sau thành công của Zack Snyder's Justice League.

Bên cạnh những tương mặt mới của biệt đội Suicide Squad, trailer này còn cho chúng ta biết về phản diện chính của phim - một con sao biển khổng lồ. Trong truyện tranh, con sao biển này được gọi là Starro.

Vậy Starro có gì thú vị? Hãy tìm hiểu về nó thông qua bài dưới đây nhé.

Starro từng bị điều khiển bởi kẻ thù đầu tiên của Justice League

Được biết đến như kẻ thù đầu tiên của Justice League, Starro the Conqueror thực ra là Cobi, một người ngoài hành tinh thuộc chủng loài Hatorei với siêu năng lực tâm linh, đã điều khiển một con sao biển khổng lồ Star Conqueror Motherstar và vô số con Star Conqueror nhỏ. Tuy nhiên, Starro thường được dùng để gọi con sao biển khổng lồ (vì nó được xài phổ biến hơn).

Cobi triệu hồi Starro khổng lồ để tấn công các hành tinh.

Trong quá khứ, chính chủng loài Hatorei đã bị Star Conqueror chinh phục và nô dịch, dẫn đến sự phẫn uất dâng cao và hành động lật đổ mọi thứ của Cobi sau này. Cuối cùng thì, Cobi kết hợp với "nữ hoàng con" của Star Conqueror rồi trở thành 1 kẻ chinh phục của thiên hà.

Cobi là 1 chiến binh rất mạnh, với đẳng cấp vượt xa cả những kẻ mạnh cỡ Lobo.

Sao biển nhưng có tới... 5 cái mông

Starro chính, tức Starro Motherstar có đến năm cái mông. Điều này được hé lộ trong sự kiện DARK NIGHTS: METAL, khi Green Lantern Hal Jordan thề sẽ đá vào mông nó. Cuối cùng thì Hal đã thật, nhưng theo biên tập viên của METAL thì đó chỉ là một trong năm cái mông trên cơ thể của nó.

Năng lực ngoại cảm

Năng lực của ngoại cảm của Starro rất mạnh, có thể đọc suy nghĩ của vô số người, kiểm soát tâm trí họ, xóa ký ức và mạnh đến mức suýt đã hạ được Aquaman (Aquaman vốn là 1 nhà ngoại cảm tương đối mạnh), cho đến khi Martian Manhunter ra tay ứng cứu. Về cơ bản, chỉ cần 1 Starro cũng đã đủ khả năng kiểm soát người dân của khu vực Bắc Mỹ. Kết hợp với nhiều con khác, chúng có thể kiểm soát cả thế giới.

Nó đã từng khiến cho Miss Martian gặp khó khăn, thậm chí đến Martian Manhunter cũng thừa nhận là phải dùng toàn lực để chống lại nó.

Có thể tạo ra cả 1 đội quân

Đi kèm với năng lực ngoại cảm siêu mạnh, Starro còn có 1 khả năng thú vị khác, đó là tạo ra hàng loạt những bản sao siêu nhỏ nếu có đủ năng lượng trong cơ thể. Chúng là những con sao biển ký sinh, có thể dùng để tấn công hoặc bám vào và nô dịch tâm trí của nạn nhân trong 1 thời gian ngắn.

Red Tornado từng ghi nhận rằng Starro đã tạo ra đội quân lên tới 8 triệu con trong vài giờ. Đây quả thực là 1 con số khủng khiếp.

Từng là 1 thành viên của Yellow Lantern?

Có thể bạn chưa biết, nhưng một trong những bản sao của Starro vốn là thành viên của Sinestro Corp. Dĩ nhiên là nó đeo nhẫn vàng ở phần chi rồi, và được coi như 1 Lantern tương đối giỏi.

Một điều thú vị khác, đó là bản thân Starro Motherstar có thể biến đổi màu da của nó thành màu vàng để đối phó với các Green Lantern.

Giờ đây, nó là 1 Robin

Starro Motherstar đã tham gia sự kiện JUSTICE LEAGUE: NO JUSTICE và hy sinh khi cố kiểm soát tâm trí của một Omega Titan. Một mẩu của nó được Justice League nhặt về nuôi trong một chiếc hũ và đặt tên là Jarro ("jar" trong tiếng Anh là "hũ"). Từ đó, Jarro trở thành con nuôi của Batman.

Jarro rất được lòng các fan DC, đặc biệt là fan Batman và rất nhiều người đã coi nó là Robin đỉnh nhất.

Jarro rất đáng yêu, thân thiện. Mặc dù không phải con người, nhưng nó đã trở thành 1 phụ tá đích thực, thậm chí còn có mơ ước cao cả đó là: Trở thành "Robin được yêu thích nhất từ ​​trước đến nay" của Batman. Bên cạnh trí tuệ cấp độ thiên tài, Jarro cũng sở hữu sức mạnh ngoại cảm to lớn như "mẹ" của nó và đã góp phần tạo nên nhiều chiến công cho Justice League.

The Suicide Squad dự kiến ra mắt vào ngày 06/08/2021

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

Tin mới nhất