Phim Ảnh

Những cặp diễn viên giống nhau đến khó tin của Cbiz: Cặp đôi cuối cùng đỉnh từ nhan sắc đến sự nghiệp

Hướng Dương
Chia sẻ

Tôn di - Lý Thấm hay Dương Dương - Hình Chiêu Lâm là những cặp nghệ sĩ khiến netizen lầm tưởng là song sinh vì quá giống nhau.

Nếu bạn là một fan cứng của phim Hoa ngữ chắc hẳn bạn sẽ thấy rằng Cbiz có nhiều cặp ngôi sao giống nhau đến lạ lùng dù họ không có quan hệ huyết thống. Sự trùng hợp đến khó tin này đôi khi cũng trở thành cái khó cho khán giả khi thường xuyên bị nhầm lẫn. Hãy cùng điểm lại những cặp nghệ sĩ Hoa ngữ có ngoại hình giống nhau ngay dưới đây.

Tôn Di - Lý Thấm

Tôn Di và Lý Thấm là hai mỹ nhân vừa có tài vừa có sắc đình đám của màn ảnh Hoa ngữ. Nhiều fan cho rằng khi đặt cạnh nhau, hai nữ diễn viên trông chẳng khác gì một cặp chị em song sinh. Hai người đẹp không chỉ có gương mặt giống nhau mà sự nghiệp cũng lận đận, mãi không thể nổi tiếng được dù có năng lực.
Lý Thấm
Tôn Di

Đổng Tuyền - Đồng Lệ Á

Chắc hẳn nhiều người từng nghĩ Đổng Tuyển và Đồng Lệ Á là hai chị em, thậm chí nhiều lúc còn không phân biệt được hai nhan sắc này. 2 chị em Đổng Tuyền - Đồng Lệ Á từng chung khung hình để chứng minh độ giống nhau giữa 2 người và sự thật thì khiến netizen bất ngờ vì quá giống.
Đồng Lệ Á
Đổng Tuyển

Lưu Diệc Phi - Lưu Thi Thi

Cùng sinh năm 1987, đều là tiểu Hoa đán nổi tiếng của Trung Quốc, so về nhan sắc lẫn khả năng diễn xuất, cả hai mỹ nhân này đều có sự tương đồng đến ngỡ ngàng. Cả hai từng liên tục bị đem ra so sánh về nhan sắc. Ngũ quan trên gương mặt cùng thần thái của cả hai có những điểm tương đồng khiến ít nhiều khán giả bị nhận nhầm giữa họ. Chính vì thế mà Lưu Thi Thi từng được coi là "Tiểu Lưu Diệc Phi".
 
Lưu Thi Thi
Lưu Diệc Phi

Hình Chiêu Lâm - Dương Dương

Hình Chiêu Lâm được nhận xét là người sở hữu diện mạo giống với đàn anh Dương Dương. Ở vài khoảnh khắc ngẫu nhiên cư dân mạng cũng phải thốt lên họ giống như anh em sinh đôi vậy. Tuy nhiên vấn đề trên cũng đã trở thành làn sóng gây tranh cãi giữa hai fandom khi fan Dương Dương cho rằng Hình Chiêu Lâm cố tình bắt chước đàn anh để nổi tiếng.
Dương Dương
Hình Chiêu Lâm

Xem thêm: Những diễn viên Hoa ngữ bị ghét nhất Cbiz hiện nay: Không ai qua mặt được 'em gái trà xanh' Triệu Lộ Tư

Tưởng Cần Cần - Tôn Lệ

Có rất nhiều người thấy rằng Tôn Lệ và Tưởng Cần Cần có ngoại hình rất giống nhau đến 90%. Điều thú vị là không chỉ có ngoại hình tương đồng mà khả năng diễn xuất của cả hai cũng đều rất ấn tượng. Dù đã ngoài 40 nhưng nhan sắc và thần thái của hai người đẹp ngày càng mặn mà, quý phái. 
Tôn Lệ
Tưởng Cần Cần

Chương Tử Di - Đồng Dao

Không phải ngẫu nhiên mà Đồng Dao thường xuyên bị nhầm thành “Đại hoa đán” Chương Tử Di, bởi vì khuôn mặt của hai cô nàng thật sự giống nhau đến hơn 80%, từ ánh mắt, sống mũi, nụ cười cho đến phong thái biểu diễn.
Đồng Dao
Chương Tử Di

Theo bạn cặp nghệ sĩ nào có ngoại hình giống nhau nhất?

Xem thêm: Dương Dương, Hứa Khải và dàn nam thần Hoa ngữ sở hữu chiều cao ấn tượng trên 1m80 khiến fan nữ 'đổ gục'

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin mới nhất