Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những diễn viên Hàn đang dần trở nên kém nhiệt: Park Min Young sẽ tiếp tục 'flop' với phim mới?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Có vẻ như sự quan tâm của khán giả dành cho những diễn viên này không còn nồng nhiệt như trước.

Vốn là những diễn viên tài năng, nổi tiếng và thành công với nhiều tác phẩm đình đám nhưng có vẻ như những nhân vật dưới đây dần trở nên "kém nhiệt" gần đây với nhiều lý do.

Park Min Young

Park Min Young vốn là ngọc nữ tài năng nhất trên màn ảnh. Cô từng được chú ý thông qua những bộ phim như Sungkyunkwan Scandal, City Hunter, Healer... Thậm chí, chỉ riêng với What's Wrong With Secretary Kim cũng đã góp phần củng cố địa vị sao hạng A cho nữ diễn viên.

Những diễn viên Hàn đang dần trở nên kém nhiệt: Park Min Young sẽ tiếp tục 'flop' với phim mới? Ảnh 1

Tuy nhiên, kể từ sau thành công của What's Wrong With Secretary Kim, những tác phẩm sau đó của cô nàng lại không gây được sự chú ý quá lớn. Từ Her Private Life đến When the Weather Is Fine đều nhận về những con số rating có phần ảm đạm.

Những diễn viên Hàn đang dần trở nên kém nhiệt: Park Min Young sẽ tiếp tục 'flop' với phim mới? Ảnh 2

Sắp tới, nữ diễn viên sẽ trở lại với bộ phim Weather People kết hợp cùng Song Kang. Tuy nhiên, thái độ của netizen lại có phần hờ hững vì cho rằng vai diễn của cô khá giống với các vai diễn trước đó. Dù vậy thì những người hâm mộ Park Min Young vẫn kì vọng vào một màn tái xuất thành công.

Những diễn viên Hàn đang dần trở nên kém nhiệt: Park Min Young sẽ tiếp tục 'flop' với phim mới? Ảnh 3

Song Hye Kyo

Mặc dù là một nữ minh tinh đình đám với loạt tác phẩm hit nhưng Song Hye Kyo vẫn không thoát kiếp "giảm nhiệt" trong những năm vừa rồi.

Những diễn viên Hàn đang dần trở nên kém nhiệt: Park Min Young sẽ tiếp tục 'flop' với phim mới? Ảnh 4

Trước đó, một số bộ phim cô tham gia như All In, Full House, Descendants Of The Sun,...v đã gây tiếng vang khắp toàn châu Á. Tuy nhiên, với lối diễn có phần an toàn, khá một màu, Song Hye Kyo dần nhận về những sự thờ ơ. Encounter hay Now We Are Breaking Up là hai tác phẩm minh chứng cho điều này.

Những diễn viên Hàn đang dần trở nên kém nhiệt: Park Min Young sẽ tiếp tục 'flop' với phim mới? Ảnh 5

Trong năm nay, nữ diễn viên sẽ có màn hợp tác với Lee Do Hyun trong bộ phim The Glory. Khán giả hy vọng Song Hye Kyo sẽ có sự chuyển mình một cách mạnh mẽ hơn.

Những diễn viên Hàn đang dần trở nên kém nhiệt: Park Min Young sẽ tiếp tục 'flop' với phim mới? Ảnh 6

Park Bo Gum

Nổi tiếng từ những bộ phim như Reply 1988, Love in the Moonlight, Hello Monster,.. Park Bo Gum dần khẳng định bản thân trong làng diễn xuất.

Những diễn viên Hàn đang dần trở nên kém nhiệt: Park Min Young sẽ tiếp tục 'flop' với phim mới? Ảnh 7

Tuy nhiên, kể từ sau lần flop đến từ Encounter, Park Bo Gum dần trở nên kém nhiệt. Thậm chí, ngay cả màn hợp tác với đàn anh Gong Yoo trong Seobok hay bộ phim truyền hình Record Of Youth của nam diễn viên cũng không gây được tiếng vang lớn.

Những diễn viên Hàn đang dần trở nên kém nhiệt: Park Min Young sẽ tiếp tục 'flop' với phim mới? Ảnh 8

Nguyên nhân chính được cho là nội dung phim chưa thực sự hấp dẫn. Điều này vô tình dẫn đến việc dù không ngại lăn xả với các hình tượng nhân vật khác nhau nhưng Park Bo Gum vẫn không thể nhận về thành tích khả quan.

Những diễn viên Hàn đang dần trở nên kém nhiệt: Park Min Young sẽ tiếp tục 'flop' với phim mới? Ảnh 9

Xem thêm: 7 bộ phim Hàn tình cảm lãng mạn sắp lên sóng năm 2022

Park Shin Hye

Vốn là một nữ diễn viên tài năng, "đánh đâu thắng đó" trong quá khứ với các bộ phim gồm The Heirs, Pinocchio, Doctors,... nhưng có vẻ lối diễn nhạt nhòa của Park Shin Hye đã khiến cho không ít khán giả ngó lơ cô ở thời điểm hiện tại.

Những diễn viên Hàn đang dần trở nên kém nhiệt: Park Min Young sẽ tiếp tục 'flop' với phim mới? Ảnh 10

Từ Memories Of The Alhambra cho đến Sisyphus: The Myth, những bộ phim này trượt dài trên bảng xếp hạng với rating không mấy bùng nổ. Ngoài ra, sức hút của tên tuổi Park Shin Hye trên màn ảnh truyền hình không còn nóng như trước.

Những diễn viên Hàn đang dần trở nên kém nhiệt: Park Min Young sẽ tiếp tục 'flop' với phim mới? Ảnh 11

Hiện giờ cô nàng đã tạm gác sự nghiệp để chuẩn bị cho lễ kết hôn của mình với Choi Tae Joon. Tất cả các fan của nữ diễn viên đều gửi lời chúc mừng đến gia đình của Park Shin Hye và mong cô sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Những diễn viên Hàn đang dần trở nên kém nhiệt: Park Min Young sẽ tiếp tục 'flop' với phim mới? Ảnh 12

Xem thêm: List phim Hàn gây tiếng vang quốc tế (P2): 'Vagabond' và 'Goblin' khẳng định đẳng cấp

Jun Ji Hyun

Một nữ đại minh tinh nữa cũng không thu về thành công như kỳ vọng trong năm qua dù tên tuổi cô cực kì có ảnh hưởng. Không ai khác chính là Jun Ji Hyun.

Những diễn viên Hàn đang dần trở nên kém nhiệt: Park Min Young sẽ tiếp tục 'flop' với phim mới? Ảnh 13

Riêng trong năm 2021, chị đại của làng giải trí Kbiz mang đến hai bộ phim là Kingdom ngoại truyện và Jirisan. Khá tiếc khi hai tác phẩm đều không hoàn toàn thu về thành công mỹ mãn.

Những diễn viên Hàn đang dần trở nên kém nhiệt: Park Min Young sẽ tiếp tục 'flop' với phim mới? Ảnh 14

Dù cả hai bộ phim đều được đầu tư về mặt hình ảnh nhưng có lẽ nội dung có phần hơi phức tạp đã khiến cho sự trở lại của Jun Ji Hyun không bùng nổ. Trước đó, cô nàng từng gây ấn tượng với loạt vai diễn chất lượng trong các bộ phim như My Love From The Star, The Legend Of The Blue Sea,...

Những diễn viên Hàn đang dần trở nên kém nhiệt: Park Min Young sẽ tiếp tục 'flop' với phim mới? Ảnh 15

Xem thêm: Dàn cast 'Itaewon Class' ngày ấy - bây giờ: Đa số thành công, duy chỉ 1 người có nguy cơ mất sự nghiệp

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN