Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Wanthong' và loạt phim Thái cạnh tranh đề cử 'Phim truyền hình hay nhất' tại Maya Awards 2021

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Lễ trao giải thưởng danh giá bậc nhất Thái Lan Maya Awards 2021 công bố loạt đề cử cho hạng mục 'Phim truyền hình hay nhất'.

Cuối cùng sau thời gian dài chờ đợi, top những đề cử cho hạng mục Phim truyền hình hay nhất đã được ban tổ chức lễ trao giải Maya Awards 2021 công bố. Tất cả đều là những cái tên 'nặng kí' trên đường đua giành được chiếc cup danh giá. Hãy cùng xem những đề cử đó là gì nhé!

1. Jark Sadtroo Soo Huajai

Bộ phim đầu tiên trong loạt đề cử Phim truyền hình hay nhất là một tác phẩm đến từ TV7 Thái Lan Jark Sadtroo Soo Huajai. Bộ phim có sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Mik ThongrayaAum Patchrapa.

2. Piphob Himmaparn

Tiếp theo là bộ phim giả tưởng Piphob Himmaparn với sự diễn xuất của Louis ScottYam Matira.

3. Barb Ayuttiham

Được phát sóng trên kênh TV3 của Thái Lan, Barb Ayuttitham với sự tham gia của Boy PakornGina Yeena cũng được đề cử ở giải thưởng này.

4. Wanthong

Một ứng cử viên 'nặng ký' trong loạt đề cử năm nay phải kể đến Wanthong - bộ phim đã "làm mưa làm gió" màn ảnh nhỏ phim Thái trong thời gian qua. Với sự tham gia của hai diễn viên chính Pong NawatMai Davika, Wanthong được kỳ vọng sẽ mang về chiếc cup chiến thắng cho đài ONE31.

5. Wasana Ruk

Với sự tham gia của Ice PanuwatNychaa Nuttanicha, Wasana Ruk được đề cử cho hạng mục Phim truyền hình Thái Lan hay nhất tại giải thưởng này.

6. Leh Luang

Vừa kết thúc phát sóng trên kênh ONE 31, Leh Luang nhận được phản hồi rất tốt từ khán giả. Bộ phim này có sự tham gia của Jes Jespipat, Pooklook FonthipCheer Thikumporn.

7. Wong Wien Huajai

Nhận được phản hồi tuyệt vời từ người xem Wong Wien Huajai với sự tham gia của Porshe SaranNow Tisanart cũng được đề cử cho giải Phim truyền hình Thái Lan hay nhất.

8. Roy Leh Marnya

Với sự tham gia của Pope Thanawat Bella Ranee, bộ phim nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người xem. Phim kết thúc với rating thuộc hàng cao nhất của nhà đài CH3 trong năm 2020.

9. Oum Ruk Game Luang

Với cốt truyện tuyệt vời, Oum Ruk Game Luang với sự diễn xuất của Pong NawatKob Suvanant xuất sắc lọt vào danh sách.

10. Kaew Lerm Korn

Một bộ phim truyền hình cổ trang Kaew Lerm Korn với sự tham gia của Kang VorakornGreen Ausadaporn cũng nằm trong danh sách.

10 đề cử đều là những bộ phim truyền hình vô cùng xuất sắc và mang màu sắc riêng. Hãy cùng chờ đợi kết quả cuối cùng để xem bộ phim nào sẽ được xướng tên trong hạng mục Phim truyền hình hay nhất tại Maya Awards 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN