Phim Ảnh

Những couple phụ được yêu thích nhất màn ảnh Hoa ngữ: Top 1 không cần đoán cũng biết là ai!

Anh Tú
Chia sẻ

Dù phim đã kết thúc từ, nhưng nhiều khán giả vẫn không thể quên được cái kết đẫm nước của cặp phụ trong "Châu Sinh như cố", "Sơn hà lệnh"...

Trong phim truyền hình, ngoài couple chính là tiêu điểm của mọi sự chú ý, thì vẫn còn một số diễn viên, cặp đôi phụ cũng nổi bật không kém. Dưới đây, là những cặp đôi phụ của màn ảnh Hoa ngữ được yêu thích nhất năm 2021 do Saostar tổng hợp được. 

7. Thôi Phong & Hồng Hiểu Dự 

Trong Châu Sinh như cố, Thôi Phong là Tam ca của Thập Nhất, là người cùng cô đến Tây Châu bái sư học nghệ. Cũng chính tại nơi nay, Thôi Phong gặp được tình yêu của đời mình - Hồng Hiểu Dự (Lý Nghi Nho), một nữ đệ tử khác của Châu Sinh Thần. Hai người cùng nhau vào sinh ra tử, cùng trải qua nhiều gian nan vất vả. 

Cả hai đều dành tình cảm cho đối phương, nhưng chẳng ai có đủ can đảm để thốt nên lời yêu. Phải đến tận khi, Thôi Phong (Diêu Dịch Thần) hy sinh thân mình, kết hôn với Công chúa Hạnh Hoa để bảo vệ gia đình, thì hai con người đó mới dám thổ lộ tấm chân tình. Nhưng mọi chuyện đã rồi, không thể cứu vãn được nữa. Tình yêu đó cứ thế bị bỏ lỡ, chia cắt âm dương, vĩnh viễn không thể gặp lại. 

Xem thêm: Sự nghiệp của dàn sao nam Cbiz sinh năm 1992: Cung Tuấn nổi muộn nhất nhưng lại tài giỏi nhất ở điểm này

6. Ngô Nguyệt Hồng & Tôn Thế Kiệt 

 Cặp vai phụ này được lọt vào danh sách chủ yếu vì Ngô Nguyệt Hồng của bộ Ngọc lâu xuân do Lạt Mục Dương Tử thủ vai quá đáng yêu. Do có hôn ước từ nhỏ giữa hai nhỏ Ngô - Tôn, hai người đã trở thành vợ chồng. Thông minh, giản dị, hết mực yêu thương chồng nhưng đáng tiếc vì ngoại hình không được lung linh, không phải người tình trong mộng của chồng nên cuộc hôn nhân của họ không được hạnh phúc. 

Ngô Nguyệt Hồng được yêu thích nhờ vẻ ngoại lạ mắt, tính cánh vui vẻ. 

Tôn Thế Kiệt đem lòng yêu Đào Yêu - "cô gái trà xanh" thấy tiền là mờ mắt, thủ đoạn. May mắn thay, mặt nạ của Đào Yêu cuối cùng cũng được "lột bỏ". Đến lúc đó, anh ta mới biết hối cải, và cũng nhờ sự bao dung của Ngô Nguyệt Hồng mà họ có được một cái kết viên mãn. 

5. Tuyết Thiên Tầm & Thanh Thanh 

Tuyết Thiên Tầm - Thanh Thanh do Đăng Vi và Phan Mỹ Diệp thủ vai là cặp đôi phụ được yêu thích hơn cả couple chính trong bộ phim Ngộ Long.  Tuyết Thiên Tầm là lãnh chúa của La Phong sơn trang với khuôn mặt lạnh lùng, khó đoán. Còn Thanh Thanh là một tiểu quỷ nhỏ hoạt bát và dễ thương. 

Lần đầu gặp nhau, Tuyết Thiên Tầm đã dành tình cảm cho Thanh Thanh, lấy lý do "cần một người hầu" để giữ cô lại bên mình. Cặp đôi phụ này đã chiếm được cảm tình của người xem ngay khi xuất hiện trên sóng. 

4. Mai Hành & Châu Văn Hạnh 

Cặp đôi Mai Hành - Châu Văn Hạnh của Nhất sinh nhất thế cũng được đề cử trong danh sách này. Châu Văn Hạnh (Vương Thụy Văn) là nhân vật có kết thúc buồn nhất phim. Cô phải lòng Mai Hành, nhưng trớ trêu thay, Mai Hành (Thử Sa) lại yêu chị dâu của cô - Thời Nghi (Bạch Lộc).

Có lẽ cặp đôi này, ngay từ khi bắt đầu đã định sẵn sẽ không thể ở bên nhau đến cuối cuộc đời. Sau khi Mai Hành nhận ra tình cảm của mình dành cho Văn Hạnh thì đã quá muộn. Cô gái nhỏ bé đó không thể vượt qua căn bệnh hiểm nghèo, đã rời đi trong vòng tay ấm áp của người mình thương và sự đau thương của gia đình. 

3. Hàn Thương Ngôn & Đồng Niên 

Thực chất Đồng Niên (Dương Tử) và Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) chỉ là cameo xuất hiện trong Cá mực hầm mực 2: Thân ái chi ái, không thể tính là một couple phụ chính thức nhưng sẽ thật đáng tiếc nếu cặp đôi đáng yêu này không có trong danh sách. Nhiều khán giả khi theo dõi Thân ái chi ái đã rất mong chờ vào màn tái hợp của Dương Tử và Lý Hiện. 

Cặp đôi "Hàn - Đồng" ở phần 1 đã trở thành cặp đôi kinh điển của màn ảnh Trung, nhưng vẫn chưa có một cái kết thực sự hoàn chỉnh. May mắn thay, phần 2 đã hoàn thành ước mơ của người hâm mộ khao khát bấy lâu, đó là được chứng kiến hôn lễ của "đôi vợ chồng quốc dân". Mặc dù chỉ có vài phút ngắn ngủi nhưng vẫn đủ để khán giả vỡ òa trong mật ngọt. 

2. Hạo Đô & Lý Lạc Yên

Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh chắc chắn là một trong những cặp phụ được yêu thích nhất năm 2021. Nhiều người khi theo dõi Trường ca hành cho biết họ thấy tuyến tình cảm của Lý Lạc Yên và Cấm quân thống lĩnh Hạo Đô còn hấp dẫn hơn cả bộ đôi chính Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi. 

Trong thời gian phát sóng Trường ca hành, cặp đôi Hạo Yên thường xuyên được tìm kiếm, trở thành đề tài bàn luận trên các diễn đàn. Khán giả thậm chí còn hy vọng sẽ có một phần ngoại truyện độc quyền của cặp đôi này. 

1. Cố Tương & Tào Úy Ninh

Đây có lẽ là cặp đôi có cái kết sầu thảm nhất phim. Tập cuối của Sơn hà lệnh, Cố Tương và Tào Úy Ninh đã c.h.ế.t ngay trong chính ngày hỉ của mình, khiến dân mạng ngỡ ngàng đến khó tin. Rõ là một ngày vui, tại sao lại xảy ra cố sự đau thương như vậy. 

Mọi người đều mong rằng nhà sản xuất sẽ làm một tập biệt về họ, để Cố Tương và Tào Úy Ninh sẽ có một kết thúc đẹp hơn. Nhưng trên lý thuyết là thế còn có thành sự thật hay không lại là một câu chuyện khác.  

Xem thêm: Mặc dàn sao lưu lượng 'nô nức' đi dự sự kiện, Tiêu Chiến vẫn 'im hơi lặng tiếng' đến lạ

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin mới nhất