Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những câu hỏi chưa được trả lời trong The Kissing Booth 2

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Khán giả xem The Kissing Booth 2 rất tò mò về những gì xảy ra tiếp theo với Elle Evans và bạn bè của cô

Sau phần một vô cùng thành công, Netflix đã nhanh chóng sản xuất The Kissing Booth 2 và ngày 24/7 vừa qua, nó đã chính thức ra mắt trên nền tảng xem phim trực tuyến này. Bộ phim tiếp tục theo chân Elle Evans (Joey King) - một cô gái luôn cố gắng để khiến mọi người xung quanh mình hài lòng. Khi bạn trai của cô là Noah (Jacob Elordi) chuyển đến Boston để theo học tại Harvard và kết bạn với một cô gái tên Chloe (Maisie Richardson-Sellers), Elle ngày càng thân thiết với Marco (Taylor Zakhar Pere) - một sinh viên mới chuyển trường tới và cũng là bạn nhảy trong một cuộc thi với cô. 

Cùng với đó, Elle tiếp tục cố gắng duy trì mối quan hệ bình thường với bạn thân Lee (Joel Courtney) khi anh chàng này có bạn gái ở đoạn cuối phần đầu tiên - Rachel (Meganne Young). Dựa trên cuốn sách cùng tên của Beth Reekles, The Kissing booth 2 từng bị chỉ trích vì thời lượng tới 131 phút của nó, thế nhưng, mọi suy nghĩ đã được thay đổi khi khán giả thưởng thức bộ phim. Dường như nội dung của nó cũng đã trưởng thành với nhân vật.

Joey King - nữ diễn viên chính của bộ phim này gần đây đã khẳng định rằng cô không chắc chắn rằng quyết định cuối cùng mà nhân vật của cô sẽ đưa ra là gì, tuy nhiên trên thực tế, The Kissing Booth 3 đã hoàn thành quá trình quay phim và chắc chắn bộ ba diễn viên chính phải biết kết cục là gì. Vậy, những câu hỏi chưa được trả lời trong bộ phim này là?

Elle sẽ chọn Berkeley hay Harvard?

The Kissing Booth 2 đã giải quyết mọi mâu thuẫn sau khi Elle biết rằng Noah Chloe chỉ là bạn bè. Điều khó hiểu ở đấy là trước đấy, Elle dường như đã có cảm tình với Marco trong suốt bộ phim và thậm chí còn hôn anh ấy trong buổi biểu diễn Dance Dance Mania. Sau đó, Noah đã tha thứ cho Elle vì hành động bồng bột của cô và cả hai tiếp tục ở bên nhau sau khi Marco bị từ chối. 

Cảnh kết thúc của The Kissing Booth 2 tiết lộ cho khán giả biết rằng Elle đã được chấp nhận vào cả Berkeley (nơi Lee sẽ theo học) và Harvard (nơi Noah đang theo học) nhưng cô ấy đã chọn giấu điều này và nói dối là mình lọt vào "danh sách chờ". Chắc chắn sự lựa chọn của Elle sẽ tạo ra mâu thuẫn đầu tiên cho The Kissing Booth 3

Mối quan hệ của Elle và Noah sẽ ra sao?

The Kissing Booth 2 dành phần lớn thời lượng để tạo cảm giác cho khán giả thấy rằng Noah đang nói dối Elle. Tuy nhiên, đoạn kết để giải thích rằng anh chỉ kết bạn với Chloe vì anh muốn (và cần) một người bạn là nữ khi sống xa nhà. Cụ thể, Noah ngưỡng mộ mối quan giữa Lee Elle, vì vậy, hành động của anh đã dẫn đến những tình huống vô cùng khó xử. 

Bởi vì Elle Noah có mối quan hệ tốt khi phần hai kết thúc, có thể họ sẽ cùng học Harvard với nhau. Tuy nhiên, một số trở ngại sẽ một lần nữa kiểm chứng mối quan hệ của họ. 

Marco sẽ tiếp tục theo đuổi Elle?

Trong The Kissing Booth 2, Elle thừa nhận rằng cô có chút rung động với Marco nhưng đã nhanh chóng từ chối tình cảm của anh. Dẫu vậy, Marco vẫn nhìn chăm chú nhìn Elle sau buổi lễ tốt nghiệp của họ và nói với bản thân rằng cô ấy đáng để theo đuổi. 

Không rõ liệu Marco có đóng vai trò chính trong The Kissing Booth 3 hay không nhưng phần tiếp theo chắc chắn sẽ cho thấy cách anh cố gắng theo đuổi Elle một lần nữa.

Lee vẫn sẽ làm bạn với Elle?

Kissing Booth 2 không thực sự khám phá nhiều về tình bạn giữa Lee Elle khi còn là học sinh trung học. Nó đã biến Lee trở thành một người thụ động khi anh vừa phải chấp nhận mối quan hệ của anh trai mình với Elle và vừa phải  tôn trọng yêu cầu của Rachel rằng anh phải giữ khoảng cách với Elle

The Kissing Booth 2 kết thúc với việc Lee thông báo rằng anh được nhận vào Berkeley và hy vọng Elle sẽ cùng học đại học với anh. Nếu trong phần tiếp theo, Elle chọn Harvard, tình bạn giữa cô với Lee sẽ trở nên phức tạp hơn rất nhiều.

Rachel sẽ nhập học ở Berkeley?

Được thủ vai bởi Meganne Young, Rachel đóng một vai trò quan trọng trong loạt phim này. Cô và Lee ngày càng trở nên thân thiết hơn trong The Kissing Booth 2, thế nhưng, không rõ liệu cả hai sẽ cùng nhập học vào Berkeley hay không. Dựa vào phản ứng hào hứng của Rachel trước thông báo của Lee cho thấy họ có lẽ sẽ ở bên nhau. 

Trong trường hợp ngược lại, Lee sẽ một lần gắn kết với người bạn thân Elle của mình - người cuối cùng có thể cảm thấy mệt mỏi trong mối quan hệ với Noah. Đó là lý do hoàn hảo để Elle trở lại California, nếu cô ấy thực sự chọn theo học Harvard.

Noah có cảm giác với Chloe không?

The Kissing Booth 2 cho người xem thấy rõ ràng rằng Noah Chloe khá hợp nhau, nhưng không rõ liệu họ có rung cảm với nhau không. Phần hai miêu tả Chloe là một sinh viên Harvard đầy tự tin, người rất có thể sẽ theo đuổi Noah nếu anh còn độc thân. Những điều trên dường như ngầm tạo tiền đề cho The Kissing booth 3, trong trường hợp nếu Noah tiếp tục mâu thuẫn với Elle, rất có thể Marco sẽ tiến thêm một bước và chinh phục cô gái mà mình thích.

Elle thực sự muốn ở bên ai?

Cảnh kết của Kissing Booth 2 cho thấy chính Elle cũng không chắc chắn về tương lai của cô ấy. Cô muốn theo đuổi một mối quan hệ lãng mạn với Noah  tại Harvard, nhưng có khả năng cô sẽ chọn ở lại California chỉ vì đó là nhà của cô. Khi Elle viết bài luận đại học của mình, cô đã trích dẫn tất cả các đặc điểm tính cách của bạn bè và gia đình của cô. Vì vậy, rõ ràng, nhà rất quan trọng đối với Elle

Cô ấy có thể khám phá ra rằng Harvard là nhà của cô hoặc có thể nhận ra rằng Berkeley là lựa chọn tốt nhất cho tương lai của cô. Cuối cùng, The Kissing Booth 3 có thể xác định chính xác những gì Elle không muốn và cho phép cô quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN