Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Những cặp đôi 'nàng giàu - chàng nghèo' trên màn ảnh Việt: Thanh Sơn - Khả Ngân cực đẹp đôi

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Trên màn ảnh Việt, có không ít cặp đôi “nàng giàu – chàng nghèo” đốn tim khán giả vì quá đáng yêu.

Thay vì mối tình hoàng tử - lọ lem, màn ảnh Việt thời gian gần đây chuyển sang khai thác những câu chuyện tình nàng giàu – chàng nghèo. Với sự tham gia diễn xuất của những ngôi sao trẻ đẹp, những cặp đôi này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Hải Đăng – Tuệ Nhi: 11 Tháng 5 Ngày

Một trong những mối tình nàng giàu – chàng nghèo nổi tiếng nhất màn ảnh Việt thời gian qua chính là Tuệ Nhi (Khả Ngân) – Hải Đăng (Thanh Sơn) ở 11 Tháng 5 Ngày. Câu chuyện từ oan gia trở thành người yêu của nàng tiểu thư bướng bỉnh và chàng trai nghèo hiền lành, chất phác khiến khán giả vô cùng yêu thích.

Những cặp đôi 'nàng giàu - chàng nghèo' trên màn ảnh Việt: Thanh Sơn - Khả Ngân cực đẹp đôi Ảnh 1

Bên cạnh đó, ngoại hình tương xứng và chemistry tràn màn hình của Thanh Sơn và Khả Ngân cũng là yếu tố giúp 11 Tháng 5 Ngày bùng nổ màn ảnh nhỏ. Đây cũng được biết đến là một trong những cặp đôi được khán giả “chèo thuyền” nhiệt tình nhất năm 2021. Cũng nhờ vai Tuệ Nhi, Khả Ngân đã tạo được danh tiếng nhất định tại miền Bắc.

Những cặp đôi 'nàng giàu - chàng nghèo' trên màn ảnh Việt: Thanh Sơn - Khả Ngân cực đẹp đôi Ảnh 2

Dư – Trúc: Cây Táo Nở Hoa

Trong Cây Táo Nở Hoa, cặp đôi Song Luân – Minh Trang vào vai Dư – Trúc. Một bên là cô tiểu thư trong gia đình khá giả và cũng là bộ bác sĩ tài hoa. Một bên là cậu trai trẻ nhà nghèo làm nghề sửa xe. Hai con người với số phận khác biệt đã gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với nhau.

Những cặp đôi 'nàng giàu - chàng nghèo' trên màn ảnh Việt: Thanh Sơn - Khả Ngân cực đẹp đôi Ảnh 3

Bên cạnh cốt truyện ngọt ngược đan xen, mối tình của Dư – Trúc còn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả bởi ngoại hình tương xứng của diễn viên. Đặc biệt, những màn tương tác “tình bể bình” của cặp đôi này đã giúp loạt bi kịch trong phim phần nào dịu đi rất nhiều.

Những cặp đôi 'nàng giàu - chàng nghèo' trên màn ảnh Việt: Thanh Sơn - Khả Ngân cực đẹp đôi Ảnh 4

Kiên Cường – Thanh Hằng: Giấc Mơ Của Mẹ

Mới đây, màn ảnh Việt lại đón chào thêm một tựa phim về tình cảm gia đình khác là Giấc Mơ Của Mẹ. Bên cạnh mối quan hệ gia đình, câu chuyện tình cảm của các cặp đôi trong phim cũng được khai thác dưới những góc nhìn mới lạ. Đặc biệt, chuyện tình của cặp gà bông Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) và Thanh Hằng (Ngân Hòa) khiến người xem vô cùng thích thú.

Những cặp đôi 'nàng giàu - chàng nghèo' trên màn ảnh Việt: Thanh Sơn - Khả Ngân cực đẹp đôi Ảnh 5

Cũng giống với cặp Tuệ Nhi – Hải Đăng, Kiên Cường và Thanh Hằng mới gặp đã trở thành “oan gia ngõ hẹp” của nhau. Cô hại anh mất việc ngay lần đầu gặp gỡ, để trả thù anh lại tìm cách phá buổi xem mắt của cô. Câu chuyện tình của cặp đôi genZ này vừa cho thấy sự bốc đồng của tuổi trẻ lại vừa khiến khán giả cảm thấy vui vẻ, trẻ trung.

Những cặp đôi 'nàng giàu - chàng nghèo' trên màn ảnh Việt: Thanh Sơn - Khả Ngân cực đẹp đôi Ảnh 6

Với sự sáng tạo không ngừng của các biên kịch, khán giả màn ảnh nhỏ ngày càng được thưởng thức những câu chuyện tình yêu đẹp và mới lạ hơn. Mô típ nàng giàu – chàng nghèo cũng góp phần giúp các dự án phim Việt trở nên thú vị hơn với công chúng.

Xem thêm: Đá bay Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chung mân Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh về khoản thù lao đóng phim

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ