Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những cặp đôi 'đũa lệch' của màn ảnh Hoa ngữ: người được khen đáng yêu, người bị chê không có khí chất

Xuyến Chi
Chia sẻ

Sự chênh lệch chiều cao của các đôi chính trong phim khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng thú vị và đáng yêu.

Sự tương tác của các cặp đôi trong phim tình cảm lãng mạn là vô cùng quan trọng. Một trong những điều tạo ra sự đáng yêu khi nam nữ chính đứng cạnh nhau chính là sự chênh lệch chiều cao. Nếu nam chính có chiều cao ấn tượng để thêm phần soái khí thì nữ chính lại nhỏ nhắn, đáng yêu để ‘chàng’ tiện che chở, bảo vệ. Dưới đây là những bộ phim có các cặp ‘đũa lệch’ cực đáng yêu của màn ảnh Hoa ngữ.

1. Thiên cổ quyết trần

Bộ phim cổ trang Hứa Khải kết hợp cùng Châu Đông Vũ nửa đầu năm nay chính là tiêu biểu cho sự chênh lệch chiều cao của nam và nữ chính. Nếu như Hứa Khải có chiều cao 1m88 thì Ảnh hậu Châu Đông Vũ lại nổi tiếng với thân hình nhỏ bé với chiều cao 1m62. Chính sự chênh lệch nên đến 24cm này khiến những cảnh nam nữ chính đứng cạnh nhau trông có phần buồn cười. Nhiều netizen còn cho rằng Châu Đông Vũ thấp bé như trẻ con, không toát ra khí chất thần tiên của nhân vật.

Với dáng người nhỏ nhắn quá mức, nàng Ảnh hậu bị khán giả chê bai không có khí chất tiên tử. 

2. Cẩm tâm tựa ngọc

Đàm Tùng Vận vốn nổi tiếng với ngoại hình như nữ sinh cấp 3 với khuôn mặt tròn hack tuổi và dáng người nhỏ bé nên không có gì lạ khi đứng cạnh bạn diễn Chung Hán Lương, nhìn cô khá bé nhỏ. Chính điều này đã tạo ra sự đáng yêu cho cặp đôi, khiến tương tác giữa nam – nữ chính cũng tăng thêm phần đáng kể.

Xem thêm: Dàn nữ chính 'gây ức chế' nhất màn ảnh Hoa ngữ: Bạch Lộc bị gọi tên, top 1 không gây bất ngờ

3. Bí mật nơi góc tối

Nói về thể loại phim thanh xuân vườn trường, việc nam chính là nam thần cao ráo học giỏi lạnh lùng cùng nữ chính nhỏ bé đáng yêu chính là mô típ ‘quen nhưng không nhàm’ của bao mọt phim ngôn tình. Nếu như nam chính Trần Triết Viễn có chiều cao ấn tượng 180cm thì nữ chính Từ Mộng Khiết cao 1m66. Khi đứng cạnh nhau, hai người quả thực vô cùng đẹp đôi, hài hòa, không bị chênh lệch quá nhiều.

4. Tam sinh tam thế chẩm thượng thư

Địch Lệ Nhiệt Ba có chiều cao không quá khiêm tốn nhưng khi đứng cạnh Cao Vỹ Quang với chiều cao 1m91, cô nàng trông nhỏ bé đi trông thấy. Quả thực sự chênh lệch chiều cao này khiến tạo hình của hai diễn viên vô cùng phù hợp, vừa mắt. Đông Hoa Đế quân với chiều cao ấn tượng quả thực toát ra khí chất thần tiên bên cạnh nàng Phượng Cửu yếu đuối, đáng yêu.

5. Thân ái chi ái

Nối tiếp thành công của Cá mực hầm mật, Thân ái chi ái cũng nhận được đông đảo sự yêu thích của khán giả. Nếu Hồ Nhất Thiên cao 1m88 thì nữ chính Lý Nhất Đồng chỉ vỏn vẹn cao 1m6. Sự chênh lệch chiều cao rõ rệt này khiến những cảnh quay phim diễn ra khá khó khăn với sự dàn dựng hậu kỳ vất vả, những góc quay cũng cần tính toán kĩ càng để hai nhân vật hài hòa trong khung hình. Vậy mới thấy, đôi khi chiều cao chênh lệch quá cũng không phải điều tốt.

Nếu có trách thì chỉ có thể trách Hồ Nhất quá "đô con". 

6. Gửi thời thanh xuân ấm áp 

của chúng ta

Sự kết hợp của Lâm Nhất và Hình Phi quả thực tạo nên sự chênh lệch khá rõ rệt khi hai người đứng chung khung hình. Lâm Nhất vốn từng là sinh viên của ĐH thể thao Bắc Kinh nên không bất ngờ khi có chiều cao 1m87 ấn tượng. Nữ chính Hình Phi vừa vặn với chiều cao 1m6 nên đoàn phim cũng xử lí hậu kì khá nhiều để cả hai có hình ảnh đẹp nhất trên phim.

Ngồi chỗ cao nhất hội, nhưng Hình Phi cũng chẳng cao hơn Lâm Nhất là bao. 

7. Gửi thời thanh xuân ngây thơ 

tươi đẹp

Cũng trong ‘series’ phim thanh xuân vườn trường, sự kết hợp của Hồ Nhất Thiên và cô nàng Thẩm Nguyệt từng gây sốt màn ảnh Hoa ngữ năm 2017. Thẩm Nguyệt đích thực là lựa chọn đúng đắn cho vai diễn với tạo hình và diễn xuất đều rất ổn, chiều cao ‘nấm lùn’ của cô cũng rất phù hợp với vai Tiểu Hy hậu đậu. Hồ Nhất Thiên cũng hoàn hảo với vai diễn nam thần học bá khí chất ngời ngời, là hình tượng trong mơ của mọi nữ sinh.

Thẩm Nguyệt - nạn nhân tiếp theo bị Hồ Nhất Thiên dìm chiều cao.

 Xem thêm: 10 phim Hoa ngữ khung giờ vàng rating cao nhất tuần qua: 'Tảo hắc phong bạo' càn quét nhiều thứ hạng cao

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN