Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những cặp đôi bị ghét nhất màn ảnh Hàn: Song Joong Ki, Lee Jun Ki chạy đâu cho thoát

Anh Tú
Chia sẻ

Song Joong Ki, Lee Jun Ki xuất hiện trong danh sách những couple bị ghét nhất màn ảnh Hàn 2022.

Mới đây, trang Kdrama Stars đã tổng hợp lại những cặp đôi bị ghét nhất màn ảnh Hàn năm 2022. Trong số 4 couple bị điểm mặt gọi tên, không quá bất ngờ khi Song Joong Ki và Shin Hyun Bin trong phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt (tên tiếng Anh: Reborn Rich) xuất hiện. 

Song Joong Ki & Shin Hyun Bin

Cậu Út Nhà Tài Phiệt vừa lên sóng đã khiến màn ảnh nhỏ sôi sục, người người nhà nhà đều "nhảy hố", phim không chỉ nhận được nhiều lời khen ngợi, mà còn đạt rating cao kỷ lục, vượt ngưỡng 20%. 

Những cặp đôi bị ghét nhất màn ảnh Hàn: Song Joong Ki, Lee Jun Ki chạy đâu cho thoát Ảnh 1

Ấy thế nhưng giữa hàng ngàn điểm cộng, Cậu Út Nhà Tài Phiệt vẫn gặp phải lời chê bai của khán giả, khi cài cắm thêm loveline vào phim, khiến netizen không hài lòng, cảm thấy thừa thãi. Thậm chí, nhiều người còn đăng đàn yêu cầu đoàn làm phim cắt bỏ những cảnh tình cảm giữa Song Joong Ki và Shin Hyun Bin, và tập trung vào hành trình trả thù của nam chính. 

Những cặp đôi bị ghét nhất màn ảnh Hàn: Song Joong Ki, Lee Jun Ki chạy đâu cho thoát Ảnh 2

Lee Jun Ki - Kim Ji Eun 

Ngoài cặp đôi Song Joong Ki - Shin Hyun Bin của Cậu Út Nhà Tài Phiệt, Lee Jun Ki - Kim Ji Eun trong Công Tố Viên Chuyển Sinh (Again My Life) cũng bị réo gọi. Lý do cư dân mạng không ưng ý cũng khá giống với trường hợp của couple Song - Shin. 

Những cặp đôi bị ghét nhất màn ảnh Hàn: Song Joong Ki, Lee Jun Ki chạy đâu cho thoát Ảnh 3

Công Tố Viên Chuyển Sinh vốn thuộc thể loại báo thù, chuyện tình cảm nam nữ nếu không xử lý tinh tế, khéo léo đôi khi sẽ gây ra tác dụng phụ, dễ khiến khán giả mất kiên nhẫn và hứng thú khi xem. 

Trong suốt quá trình phim lên sóng, cư dân mạng đã liên tục phàn nàn về tuyến tình cảm của nhân vật chính, họ cho rằng những chi tiết được đưa vào không chỉ thiếu mạch lạc, mà còn có cảm giác biên kịch viết ra chỉ để đóng vai trò "lấp đầy" cho cốt truyện, rất vô nghĩa. Thế nên, vô số netizen đã phải bỏ phim ngay sau đó, hoặc tua qua cảnh Lee Jun Ki - Kim Ji Eun yêu đương. 

Những cặp đôi bị ghét nhất màn ảnh Hàn: Song Joong Ki, Lee Jun Ki chạy đâu cho thoát Ảnh 4

Park Ji Hoo & Yoon Chang Young 

Trong khi loveline của Park Solomon và Cho Yi Hyun trong Ngôi Trường Xác Sống nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem, thì cặp Park Ji Hoo & Yoon Chang Young lại bị chê bai thậm tệ. 

Những cặp đôi bị ghét nhất màn ảnh Hàn: Song Joong Ki, Lee Jun Ki chạy đâu cho thoát Ảnh 5

Theo chia sẻ của khán giả, câu chuyện tình cảm giữa Park Ji Hoo và Yoon Chan Young diễn ra quá khiến cưỡng và vội vã, khiến người xem hoàn toàn không cảm nhận được tình yêu mà hai người dành cho nhau. Vài cư dân mạng thì cho rằng, Park - Yoon giữ mối quan hệ bạn bè sẽ ổn hơn vì cho dù cả hai yêu nhau cũng chẳng có "đóng góp" gì cho toàn bộ nội dung phim. 

Những cặp đôi bị ghét nhất màn ảnh Hàn: Song Joong Ki, Lee Jun Ki chạy đâu cho thoát Ảnh 6

Hwang In Yoep & Seo Hyun Jin 

Mối tình của Hwang In Yoep - Seo Hyun Jin trong bộ phim truyền hình Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae? (Why Her?) cũng khiến khán giả thất vọng, mệt mỏi không thôi. 

Những cặp đôi bị ghét nhất màn ảnh Hàn: Song Joong Ki, Lee Jun Ki chạy đâu cho thoát Ảnh 7

Tuy được khen ngợi về cốt truyện, nhưng đáng tiếc, loveline của Hwang In Yeop và Seo Hyun Jin đã "đập tan" sức hút của toàn bộ phim. Nhân vật của mỹ nhân họ Seo đóng là một người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, ấy thế nhưng lại phải rơi vào tình cảnh khốn khổ khi phải lòng nam chính (Hwang In Yoep đóng), điều này đã gây ra sự khó chịu cực lớn trong lòng khán giả, đến mức, nhiều người còn đòi tẩy chay phim, dẫn tới rating Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae? giảm mạnh. 

Những cặp đôi bị ghét nhất màn ảnh Hàn: Song Joong Ki, Lee Jun Ki chạy đâu cho thoát Ảnh 8

Xem thêm: Chi tiết chứng minh Trương Tịnh Nghi có vị trí đặc biệt quan trọng trong lòng Trần Phi Vũ

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN