Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những cảnh phim đặc sắc không thể bỏ lỡ của 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ'

Theo Soompi
Chia sẻ

Những khán giả của "Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ" gần đây đã chọn ra những cảnh phim làm họ ấn tượng nhất!

Đối với Jo Byeong Gyu, những bước đi đầu tiên của So Moon sau tai nạn trong tập 2 và lần đầu tiên triệu hồi Lãnh địa Yung trong tập 4 được chọn là những cảnh hay nhất của cậu. 

Trong tập 2, So Moon cuối cùng đã có thể chạy lần đầu tiên sau 7 năm kể từ vụ tai nạn xe hơi nhờ khả năng chữa bệnh của Choo Mae Ok. Moon đã gợi lên sự đồng cảm với vẻ mặt đắc thắng của mình trong khoảnh khắc cậu tiến lên thêm một bước, còn người hoàn toàn ướt đẫm mồ hôi vì cố gắng.

Những cảnh phim đặc sắc không thể bỏ lỡ của 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' Ảnh 1

Tập 4 cảnh So Moon bùng nổ cơn thịnh nộ khi hai người bạn Joo Yeon (Lee Ji Won) và Woong Min (Kim Eun Soo) bị nhưng kẻ bắt nạt bắt cóc. Lãnh thổ Yung với màu cực quang mọc lên xung quanh cậu mang đến cảm giác ớn lạnh cho người xem. 

Yoo Joon Sang, đóng vai Ga Mo Tak, đã gây ấn tượng với người xem trong toàn bộ tập 12. Bạn gái của anh, Kim Jung Young (Choi Yoon Young) đã qua đời khi anh thú nhận với cô, và anh đã khóc nức nở tại phòng cấp cứu, đây thật sự là cảnh đau lòng.

Những cảnh phim đặc sắc không thể bỏ lỡ của 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' Ảnh 2

Anh cũng thể hiện diễn xuất hài hước trong cảnh anh cải trang thành nhân viên của một công ty bảo hiểm để bỏ túi quỹ vận động tranh cử của Shin Myung Hwi (Choi Kwang Il).

Đối với nhân vật Do Ha Na của Kim Sejeong, khán giả đã chọn cảnh đánh nhau căng thẳng trong thang máy của cô với ác thần Baek Hyang Hee (Ok Ja Yeon) trong tập 5. Cũng gây ấn tượng mạnh là cảnh trong tập 8 khi nhìn trứng rán khiến cô nhớ lại niềm hạnh phúc, những kỷ niệm mà cô đã chia sẻ với em gái của mình và nó khiến cô khóc vì cảm giác tội lỗi rằng bản thân đã sống sót một mình.

Những cảnh phim đặc sắc không thể bỏ lỡ của 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' Ảnh 3

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, khán giả chia sẻ rằng những cảnh yêu thích nhất của Yeom Hye Ran là cảnh cô chữa bệnh cho So Moon ở tập 9 và cảnh cô nắm tay Su Ho (Lee Chan Hyung) trong tập 11. 

Trong tập 9, Choo Mae Ok đã cứu chữa cho So Moon bất chấp tính mạng của mình đang gặp nguy hiểm. Hậu quả của việc cứu So Moon, mái tóc đen của cô ấy đã trở thành màu trắng.

Những cảnh phim đặc sắc không thể bỏ lỡ của 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' Ảnh 4

Trong tập 11, trong lúc bất tỉnh, Choo Mae Ok đã nói với con trai mình là Su Ho: “Nắm lấy tay mẹ. Chúng ta đừng bao giờ buông tay nhau nữa”, nghe có vẻ cô kiên quyết không để chuyện xảy ra bảy năm trước tái diễn. Khi cả hai tỉnh lại, nhiều khán giả đã xúc động rơi nước mắt.

Các nhà sản xuất của bộ phim chia sẻ: “Một lần nữa chúng tôi rất biết ơn các diễn viên vì đã đưa nhân vật của họ ra thực tế một cách hoàn hảo. Chúng ta không thể tưởng tượng So Moon mà không phải Jo Byeong Gyu, Ga Mo Tak mà không phải Yoo Joon Sang, Do Ha Na mà không phải Kim Sejeong, và Choo Mae Ok mà không phải Yeom Hye Ran. Đừng bỏ lỡ diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên, nó sẽ tiếp tục gây ấn tượng với quý vị cho đến phút cuối. ”
 

Những cảnh phim đặc sắc không thể bỏ lỡ của 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' Ảnh 5
Chia sẻ

Theo

Soompi

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN