Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những cái tên nào sẽ kế vị 6 siêu anh hùng đầu tiên của nhóm Avengers?

Châu Hải Bình
Chia sẻ

Sau Avengers: Endgame, nhiều thành viên trụ cột của biệt đội siêu anh hùng đã hy sinh và đây là thời điểm thích hợp để tìm kiếm những thành viên mới thay thế vị trí của họ

1, Sam Wilson/Falcon

Ở đoạn kết của Avengers: Endgame, Steve Roger đã chính thức “nghỉ hưu” và trao lại chiếc khiên huyền thoại cho người bạn Sam Wilson. Như vậy danh hiệu Captain America đã có chủ mới và fans Marvel đang rất mong chờ vào màn kế cận này.

Captain America là một nhân vật mang tính biểu tượng với những phẩm chất cao quý. Do đó việc để Sam Wilson nắm giữ vai trò này dường như là một quyết định đúng của Marvel khi cho thấy nỗ lực đa dạng hóa và góp phần thúc đẩy bình đẳng sắc tộc.

Sắp tới, Sam Wilson sẽ là một trong hai nhân vật chính của TV series The Falcon and the Winter Soldier chiếu trên Disney+. Ở đó anh sẽ phải học cách thích nghi với vai trò mới đầy tự hào nhưng cũng đầy áp lực. Bên cạnh đó là những hoài nghi của chính phủ về khả năng lãnh đạo của Sam khi họ quyết định chọn một người khác vào vị trí này.

2, Jane Foster

Sự trở lại của nữ diễn viên Natalie Portman với vai diễn Jane Foster là một bất ngờ lớn đối với người hâm mộ. Cứ như thể điều đó chưa đủ “đô”, Marvel đã quyết định nâng cấp nhân vật này để trở thành một nữ cường với sức mạnh ngang ngửa Thor và có thể sử dụng búa Mjolnir.

Jane Foster sẽ xuất hiện trong Thor: Love & Thunder với danh hiệu Mighty Thor sau khi thừa hưởng sức mạnh từ thần sấm. Tuy nhiên điều đó diễn ra bằng cách nào thì vẫn còn là một ẩn số. Nhưng rõ ràng việc Marvel trao sức mạnh cho Jane là bước đầu để cô thay thế Thor trong tương lai của MCU. Vị thần sấm hiện đang chu du cùng nhóm Vệ binh dải ngân hà sau sự kiện Avengers: Endgame. Anh có thể sẽ dấn thân vào một cuộc hành trình mới hoặc sẽ hy sinh trong Thor: Love & Thunder.

3, Kate Bishop

Tương tự Black Widow, Hawkeye là nhân vật phải chờ đợi rất lâu mới có cho mình một phần phim riêng. TV series Hawkeye đã được ấn định phát hành trên Disney+ và sẽ giới thiệu tới khán giả truyền nhân số 1 của chàng cung thủ, Kate Bishop.

Trong truyện tranh, Kate Bishop là một cô gái sinh ra trong gia đình khá giả nhưng không mấy hạnh phúc. Ban đầu cô chỉ là một người bình thường, nhưng sau khi bị sang chấn tâm lý, Kate đã quyết định luyện tập để trở nên mạnh mẽ hơn. Cô thành thạo võ thuật, sử dụng kiếm và đặc biệt là cung tên. Sau khi được Clint huấn luyện, kỹ năng của cô được nâng lên và thậm chí còn xuất hơn cả người thầy của mình.

Với sự xuất hiện trong series về Hawkeye, Kate Bishop nhiều khả năng sẽ thay thế vị trí của anh trong nhóm trong khi Clint lui về ở ẩn với gia đình.

4, She-Hulk

Marvel đang đánh mạnh vào mảng TV series và giới thiệu hàng loạt nhân vật mới để có thể đẩy nhanh cốt truyện trong các tác phẩm chiếu rạp. Một trong những dự án rất được mong chờ chính là She-Hulk. Hiện tại chưa có bất cứ thông tin gì về bộ phim này ngoài việc nam diễn viên Mark Ruffalo sẽ góp mặt trong vai Bruce Banner.

She-Hulk tên thật là Jennifer Walters, là một luật sư cứng rắn đồng thời là em họ của Bruce. Trong truyện tranh, Jennifer có được sức mạnh của Hulk khi Bruce truyền máu. Cô từng tham gia rất nhiều nhóm siêu anh hùng bao gồm Avengers và cả Fantastic Four. Thế nhưng với tầm nhìn mà Marvel đang xây dựng và một phân cảnh trong Avengers: Endgame, rất có thể She-Hulk sẽ gia nhập đội A-Force, nhóm quy tụ toàn bộ siêu anh hùng nữ của MCU. 

5, Yelena

Xuất hiện trong bom tấn Black Widow tới đây, Yelena là em gái của Natasha và cũng từng tham gia chương trình đào tạo để trở thành điệp viên. Trong các đoạn trailer, có thể thấy kỹ năng chiến đấu thượng thừa của Yelena không kém cạnh gì chị mình. Bộ phim sẽ đi sâu vào khai thác quá khứ của Black Widow, đồng thời giới thiệu những nhân vật mới và có thể là cả những tình tiết mới có ảnh hưởng tới tương lai của MCU.

Sau khi Natasha hy sinh ở Avengers: Endgame, rất có thể Yelena sẽ tìm đến các siêu anh hùng để tiết lộ bí mật gì đó, đồng thời gia nhập nhóm. Nếu điều này trở thành sự thật thì sẽ là một sự kế thừa vô cùng xúc động đối với fans Marvel.

6, Iron Lad

Có lẽ để xác định cái tên sẽ kế vị Tony Stark cho vị trí Iron Man là việc không hề dễ. Bởi trong Avengers: Endgame, chúng ta được giới thiệu Morgan Stark, con gái của Tony, người có khả năng cao sẽ đi theo con đường của bố mình. Thậm chí Pepper Potts cũng đã khoác lên bộ giáp Rescue để chiến đấu. Dẫu vậy nhiều người hâm mộ vẫn “đặt cửa” cho một cái tên khác, đó là cậu bé Harley Keener.

Xuất hiện lần đầu tiên trong Iron Man 3, Harley gây ấn tượng với Tony nhờ khả năng chế tạo của mình. Cậu cũng trở lại trong cảnh đám tang ở cuối Avengers: Endgame và hiển nhiên Marvel sẽ không làm điều đó để cho vui.

Xét về độ tuổi thì Harley đã là một thiếu niên và hoàn toàn có thể gia nhập nhóm Young Avengers dưới cái tên Iron Lad. Trong truyện tranh thì đây là một nhân vật khác nhưng Marvel hoàn toàn có thể thay đổi theo tầm nhìn của họ và người hâm mộ đang rất mong chờ điều đó xảy ra.

Chia sẻ

Bài viết

Châu Hải Bình

BÌNH LUẬN