Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những bom tấn truyền hình Hoa Ngữ đáng chú ý công bố chuẩn bị khởi quay

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Một số hạng mục phim truyền hình chuẩn bị khởi quay trong thời gian tới thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Mới đây, buổi họp báo của các nhà đài, nhà sản xuất lớn như Đằng Tấn ảnh thị - Truyền thông Tân Lệ và Duyệt Văn ảnh thị đã công bố một số hạng mục phim truyền hình chuẩn bị khởi quay trong thời gian tới, thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

1. Phim truyền hình Nhân thế gian do Lý Lộ đạo diễn

Những bom tấn truyền hình Hoa Ngữ đáng chú ý công bố chuẩn bị khởi quay Ảnh 1

Nhân thế gian là phim truyền hình đô thị đương đại xảy ra vào những năm cuối 70. Một gia đình họ Chu sống ở khu Quang Tự Phiến một tỉnh của phương Bắc, cha là Chu Chí Cương tham gia xây dựng "Đại Tam tuyến" ở Tây Nam, con trai lớn là Chu Bỉnh Nghĩa đã hưởng ứng lời kêu gọi quốc gia trở thành nhóm thanh niên hiếu học đầu tiên xuống nông thôn. Con gái lớn Chu Dung theo chồng là nhà thơ về vùng quê Quý Châu, trong nhà Chu gia chỉ còn lại con trai út Chu Bỉnh Côn và mẹ Chu sống nương tựa vào nhau. Trong 50 năm, vận mệnh của nhà họ Chu đan xen với những biến động của thời cuộc, viết nên cuộc sống sử thị của người dân Trung Quốc trong thời đương đại.

2. Phim truyền hình Tâm cư do Hoàng Du Tiểu Hùng đạo diễn

Những bom tấn truyền hình Hoa Ngữ đáng chú ý công bố chuẩn bị khởi quay Ảnh 2

Tâm cư kể về cuộc đời của người phụ nữ mang tên Phùng Hiểu Cầm khi cô đang có thai lại dọn vào sống nhà Cố gia. Trong suốt 10 năm trôi qua, chị cả Cố Thanh Du luôn đề phòng người phụ nữ này. Phùng Hiểu Cầm luôn đốc thúc chồng là Cố Lỗi mượn tiền chị em sinh đôi Cố Thanh Du để mua nhà nhưng luôn bị Cố Thanh Du khéo léo từ chối.

Cố Lỗi bất ngờ qua đời, mâu thuẫn chị chồng em dâu ngày càng gay gắt. Khi người mẹ đơn thân Phùng Hiểu Cầm trải qua nhiều lần tuyệt vọng cũng là lúc cô bắt đầu hành trình "thay đổi cuộc sống". Nhờ vào trí tuệ cũng như sự kiên trì của mình, cô xây dựng viện dưỡng lão Bất Vãn và bắt đầu công việc tại đây. Cố Thanh Du vì giấc mộng thời thiếu nữ, từ kết hôn chớp nhoáng đến khi ly hôn cũng chớp nhoáng không kém, đã nhận thức lại cuộc sống của mình giữa hiện thực và mộng tưởng. Hai cô gái từ đối lập đến thấu hiểu nhau, bất luận tương lai có bao nhiêu khó khăn cũng cùng nhau vượt qua.

Những bom tấn truyền hình Hoa Ngữ đáng chú ý công bố chuẩn bị khởi quay Ảnh 3
Những bom tấn truyền hình Hoa Ngữ đáng chú ý công bố chuẩn bị khởi quay Ảnh 4

Ngoài ra, tại hoạt động này còn công bố hai tác phẩm truyền hình khác là Đồ sơn tiểu hồng nương Thiên tài cơ bản pháp do đạo diễn Thẩm Nghiêm chỉ đạo.

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN