Phim Ảnh

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ được đánh giá cao trong năm 2020: Bất ngờ với sự có mặt của Angelababy

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Lần này, Angelababy đã có cơ hội sánh bước với những diễn viên có diễn xuất khá tốt là Lý Dịch Phong, Bạch Vũ,... khi bộ phim mà cô đóng có điểm Douban cao.

Chân tướng trầm mặc

Diễn viên chính: Liêu Phàm, Bạch Vũ, Đàm Trác

Điểm Douban: 9,2

Diễn xuất của Ảnh đế Liêu Phàm là điểm tạo nhiều dấu ấn trong lòng khán giả vì yêu cầu nhân vật như thế nào thì diễn hay như thế đó. Không chỉ thế, huy cũng mang đến nhiều bất ngờ khi anh đảm nhận một nhân vật phức tạp và đóng rất đạt. 

Góc khuất bí ẩn

Điểm Douban: 8,9

Diễn viên chính: Tần Hạo, Vương Cảnh Xuân, Vinh Tân Sam

Sau nhiều năm "lăn lộn" trong nghề, Tần Hạo đã "hái được quả ngọt" nhờ vào bộ phim Góc khuất bí ẩn, với lối diễn chân thật và lời thoại đi vào lòng người nên anh đã nhanh chóng có thêm một lượng khán giả mới cũng như yêu thích mình. Ngoài ra, diễn xuất của ba bạn nhỏ trong phim cũng gây ấn tượng không kém. 

Kỳ hồn

Diễn viên chính: Hồ Tiên Hú, Trương Siêu

Điểm Douban: 8,5

Kỳ hồn chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng nhất đến từ xứ sở hoa anh đào - Hikaru No Go. Vì bộ phim không có diễn viên nổi tiếng trong mảng phim ảnh Hoa ngữ nên lúc đầu không nhận được sự quan tâm của khán giả nhưng qua vài lần xem thử, bộ phim có được sự ủng hộ của người xem. 

Mê động Long Lĩnh

Diễn viên chính: Phan Việt Minh, Trương Vũ Kỳ, Khương Siêu

Điểm Douban: 8,3

Bộ phim truyền hình được chuyển thể từ phần thứ hai trong bộ tiểu thuyết nổi tiếng Ma thổi đèn. Nhiều khán giả không ngờ Phan Việt Minh có thể đóng được nhân vật Hồ Bát Nhất, Trương Vũ Kỳ phù hợp với tính cách nhân vật Shirley Dương vì sự mạnh mẽ.

Bí ẩn vĩ đại

Diễn viên chính: Lý Dịch Phong, Kim Thần, Vương Long Chính, Ngưu Tuấn Phong

Điểm Douban: 8,2

Đây là tác phẩm đánh dấu sự thay đổi tạo hình của Lý Dịch Phong, diễn xuất của anh vẫn tốt như xưa và không có điểm gì khiến cho khán giả phải mở lời chê bai. 

Tôi không muốn làm bạn với cậu

Diễn viên chính: Trần Hạo Vũ, Trang Đạt Phi, Châu Ngạn Thần, Mã Tư Siêu

Điểm Douban: 8,2 

Bộ phim thuộc thể loại tình cảm và hài hước, dù không hề có sự xuất hiện của bất kỳ diễn viên nổi tiếng nhưng mức độ truyền miệng của bộ phim truyền hình này khá cao. 

Chúng ta đáng yêu như thế

Diễn viên chính: Lý Minh Đức, Điền Hi Vi, Vưu Hạo Nhiên, Lý Doanh Doanh, Lý Minh Nguyên, Lý Tinh

Điểm Douban: 8,2

Bộ phim được nhiều khán giả gọi là Reply 1988 phiên bản Trung Quốc. 

Bầu trời của thiếu niên phong khuyển

Diễn viên chính: Bành Dục Sướng, Trương Tịnh Nghi,... 

Câu chuyện của phim không quá xa vời với cuộc sống của nhiều học sinh trong thế giới hiện thực, và thể loại trường học này cũng không kém cạnh những bộ phim có cùng thể loại. 

Bên tóc mai không phải đường hồng

Diễn viên chính: Huỳnh Hiểu Minh, Doãn Chính, Xa Thi Mạn

Điểm Douban: 8,1

Không đóng vai "tổng tài bá đạo" nữa nên Huỳnh Hiểu Minh thoát khỏi vẻ ngoài bị cư dân mạng gọi là "sến súa", không chỉ thế còn thu hút ánh nhìn của khán giả. Sự tham gia của Xa Thi Mạn cũng là điểm cộng cho bộ phim này. 

Tòa tháp chết (tên cũ: Ma thiên đại lâu)

Diễn viên chính: Quách Đào, Dương Tử San, Angelababy

Điểm Douban: 8,1

Angelababy đã có bước tiến lớn, thay đổi rất nhiều so với lối diễn trước kia trong những tác phẩm trước. Diễn xuất của cô cũng được Chương Tử Di mở lời khen ngợi trên Weibo. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất