Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những bộ phim truyền hình Trung Quốc bất ngờ nổi tiếng dù không sở hữu dàn sao đình đám

Theo Weibo
Chia sẻ

Thành công của những bộ phim này đã đưa sự nghiệp của nhiều ngôi sao bước sang một trang mới.

Có một điều khá thú vị mà chắc ai cũng đã biết, đó là không phải những bộ phim được đầu tư hoành tráng, có sự góp mặt của dàn sao đình đám thì chắc chắn sẽ thành công. Bên cạnh đó, có vô số phim dù mức kinh phí hạn hẹp, dàn sao tham gia đều không quá nổi tiếng nhưng đến cuối cùng lại thành công ngoài sức mong đợi. Cùng điểm qua những bộ phim truyền hình Trung Quốc bất ngờ nổi tiếng dù không sở hữu dàn sao đình đám!

Những bộ phim truyền hình Trung Quốc bất ngờ nổi tiếng dù không sở hữu dàn sao đình đám Ảnh 1
Lục Trinh truyền kỳ: Khi đóng Lục Trinh truyền kỳ, Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu không nổi tiếng như hiện tại. Tuy nhiên với màn tương tác ấn tượng cùng kịch bản chắc tay, Lục Trinh truyền kỳ đã tạo nên cơn sốt trên màn ảnh năm 2013 với rating cao ngất ngưởng: 2.8 và 1.944.
Những bộ phim truyền hình Trung Quốc bất ngờ nổi tiếng dù không sở hữu dàn sao đình đám Ảnh 2
Pháp sư Vô Tâm: Sở hữu kịch bản mới lạ và ấn tượng cùng dàn sao trẻ nhưng diễn xuất chắc tay như Hàn Đông Quân, Kim Thần, Vương Ngạn Lâm, Trương Nhược Quân đã giúp cho Pháp sư Vô Tâm trở thành bộ webdrama vô cùng nổi tiếng năm 2015. Thậm chí điểm Douban của phim còn lên tới 8.4.
Những bộ phim truyền hình Trung Quốc bất ngờ nổi tiếng dù không sở hữu dàn sao đình đám Ảnh 3
Thái tử phi thăng chức ký: Webdrama có sự tham gia của Trương Thiên Ái, Thịnh Nhất Luân được cho là phim có kinh phí thấp nhất lịch sử khi chỉ vỏn vẹn có 200.000 tệ (khoảng 700 triệu đồng). Nhưng nào ngờ khi chiếu, phim lại thành công ngoài mong đợi.
Những bộ phim truyền hình Trung Quốc bất ngờ nổi tiếng dù không sở hữu dàn sao đình đám Ảnh 4
Thượng ẩn: Lên sóng khi phim đam mỹ chưa được khai thác sâu, Thượng ẩn đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ. Thành công của Thượng ẩn đã khiến cho các nhà làm phim sau này chú trọng đến việc chuyển thể truyện đam mỹ.
Những bộ phim truyền hình Trung Quốc bất ngờ nổi tiếng dù không sở hữu dàn sao đình đám Ảnh 5
Bạch dạ truy hung: Bộ phim đề tài tội phạm có điểm Douban lên đến 9.0 đã vực dậy sự nghiệp của Phan Việt Minh, giúp anh tìm lại “mùa xuân thứ 2” trong sự nghiệp.
Những bộ phim truyền hình Trung Quốc bất ngờ nổi tiếng dù không sở hữu dàn sao đình đám Ảnh 6
Xin chào ngày xưa ấy: Có một khoảng thời gian phim đề tài thanh xuân vườn trường chiếm lĩnh màn ảnh nhỏ và Xin chào ngày xưa ấy cũng là một cái tên vô cùng ấn tượng. Thành công của phim đã đưa Lý Lan Địch và Trương Tân Thành trở thành những ngôi sao triển vọng của màn ảnh.
Những bộ phim truyền hình Trung Quốc bất ngờ nổi tiếng dù không sở hữu dàn sao đình đám Ảnh 7
Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp: Những ai yêu thích phim Hoa ngữ chắc không thể không biết đến chuyện tình “đũa lệch” nổi tiếng một thời Giang Thần (Hồ Nhất Thiên đóng) và Trần Tiểu Hi (Thẩm Nguyệt đóng) nhỉ?
Những bộ phim truyền hình Trung Quốc bất ngờ nổi tiếng dù không sở hữu dàn sao đình đám Ảnh 8
Diên Hi công lược: Từng gây tranh cãi với nghi vấn đạo nhái Như Ý truyện nhưng ai mà ngờ rằng Diên Hi công lược còn thành công hơn cả bộ phim do Châu Tấn – Hoắc Kiến Hoa đóng chính.
Những bộ phim truyền hình Trung Quốc bất ngờ nổi tiếng dù không sở hữu dàn sao đình đám Ảnh 9
Trấn hồn: Chuyển thể từ truyện đam mỹ, kinh phí hạn hẹp và 2 diễn viên chính Chu Nhất Long – Bạch Vũ đều không quá nổi tiếng nhưng Trấn hồn lại làm mưa làm gió trên màn ảnh năm 2018. Có thể thấy sau Trấn hồn, có rất nhiều bộ phim đi theo mô típ “tình huynh đệ”.
Những bộ phim truyền hình Trung Quốc bất ngờ nổi tiếng dù không sở hữu dàn sao đình đám Ảnh 10
Trần tình lệnh: Sau thành công của Trấn hồn, Trần tình lệnh cũng thử sức với thể loại “tình huynh đệ” này. Bộ phim cũng đã thành công ngoài kỳ vọng, đưa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác thành tiểu sinh hàng đầu Cbiz.
Những bộ phim truyền hình Trung Quốc bất ngờ nổi tiếng dù không sở hữu dàn sao đình đám Ảnh 11
Đông cung: Bộ phim này chủ yếu lăng xê cho hai gương mặt “mới toanh” là Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc. Ban đầu, diễn xuất của 2 diễn viên trẻ này còn gây tranh cãi, nào ngờ càng về sau lại càng thu hút được sự quan tâm của khán giả. Đây có thể coi là một trong những bộ phim ngôn tình chuyển thể thành công nhất.
Những bộ phim truyền hình Trung Quốc bất ngờ nổi tiếng dù không sở hữu dàn sao đình đám Ảnh 12
Trần Thiên Thiên trong lời đồn: Kịch bản xuyên không của Trần Thiên Thiên trong lời đồn không có gì mới lạ nhưng vẫn gây cơn sốt năm 2020, giúp Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề thành cái tên quen mặt với khán giả.
Những bộ phim truyền hình Trung Quốc bất ngờ nổi tiếng dù không sở hữu dàn sao đình đám Ảnh 13
Lưu ly: Được coi là “Hương mật tựa khói sương 2.0” nhưng Lưu ly còn bi thương hơn nhiều, cũng không phải ở dưới cái bóng quá lớn của “tiền bối”. Nói không ngoa khi Lưu ly chính là một trong những bộ phim thành công và nổi tiếng nhất năm 2020.
Chia sẻ

Theo

Weibo

BÌNH LUẬN