Phim Ảnh

Những bộ phim nhất định hot hè năm nay: Dương Tử liệu có thắng Địch Lệ Nhiệt Ba?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Loạt phim của Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Triệu Lộ Tư chuẩn bị chiếu vào mùa hè này được cho là nhất định sẽ hot.

Mùa hè luôn là thời điểm nhiều phim lên sóng được dự báo sẽ chiếm ưu thế. Mới đây, blogger đã liệt kê loạt phim lên sóng nhất định sẽ bạo như Trường Tương Tư, An Lạc Truyện,... 

Theo đó, Trường Phong Độ của Bạch Kính Đình và Tống Dật được dự đoán sẽ hot vì cặp đôi nam - nữ chính yêu nhau ngoài đời thật. Được biết cả hai đã yêu nhau từ trước khi đóng phim chung. Thậm chí Bạch Kính Đình còn đưa bạn gái về ra mắt gia đình là đủ hiểu sự nghiêm túc của anh dành cho mối quan hệ này. 

Diễn xuất của Bạch Kính Đình trong “Trường phong độ" gây sốt

Trường Phong Độ chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Mặc Thư Bạch. Nội dung phim xoay quanh vị tiểu thư đức hạnh vẹn toàn Liễu Ngọc Như (Tống Dật thủ vai) và Cố Cửu Tư (Bạch Kính Đình) - một công tử nhà giàu suốt ngày lêu lổng ăn chơi. Vì một sự cố với Ngọc Như mà Cửu Tư cố tình đòi cưới Ngọc Như. Tưởng chừng cuộc sống tươi đẹp mà nàng từng ao ước dập tắt từ đây, nào ngờ chính vì lần gả cưới này mà nàng có thể bộc lộ tài năng, trở thành con người chân thực nhất. Cố Cửu Tư cũng nhờ Liễu Ngọc Như trợ giúp mà làm lại cuộc đời rực rỡ. 

Ngoài ra, một bộ cổ trang khác cũng được mong đợi là Trường Tương Tư của Dương Tử. Đây là bộ đại nữ chủ được đầu tư khá công phu, kịch bản mới lạ, dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp nên rất được kì vọng. 

Tạo hình cực đẹp của Dương Tử ở trailer Trường Tương Tư
Trường Tương Tư là bộ đại nữ chủ được mong chờ của Dương Tử. 

Nếu Trường Tương Tư thành công, chắc chắn sự nghiệp Dương Tử sẽ lên một tầm cao mới. 

An Lạc Truyện là dự án phim bị "ngâm" đã lâu của Địch Lệ Nhiệt BaCung Tuấn. Vốn có dàn cast toàn là đỉnh lưu Cbiz nên không bất ngờ khi phim nhận được sự kì vọng lớn. Nếu diễn xuất không quá tệ, nhiều khả năng An Lạc Truyện sẽ hot và giúp tên tuổi Địch Lệ Nhiệt Ba trở lại như trước đây. 

An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung poster mừng đóng máy - BlogAnChoi

Tuy mới quay xong nhưng Vụng Trộm Không Thể Giấu của Triệu Lộ Tư đã lấy được giấy phép lên sóng. Ngay từ những tập đầu tiên, bộ phim đã nhận được vô số lượt quan tâm của khán giả và phá 10000 độ sau 2 ngày.  

Tạo hình mới của Triệu Lộ Tư trong Vụng Trộm Không Thể Giấu: Đáng yêu

Vụng Trộm Không Thể Giấu là phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Trúc Dĩ. Đây là bộ phim hiện đại ngôn tình được mong chờ nhất nhì hè này vì vốn có lượng fan nguyên tác đông đảo. 

Xem thêm: Phim mới của Triệu Lệ Dĩnh được đầu tư khủng, quả là đẳng cấp đỉnh lưu quốc dân

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất