Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những bộ phim là đối thủ cạnh tranh trực diện của 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn'

Như Hồ
Chia sẻ

Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn vừa định ngày lên sóng, ba bộ khác cũng hot không kém đuổi theo sau: Dương Mịch, Dương Siêu Việt bạn mong đợi ai nhất?

Phim truyền hình Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn do Tiêu ChiếnDương Tử đảm nhận vai chính được xem là một trong những bộ phim chưa phát sóng đã nổi tiếng khi cốt truyện thu hút, lại thêm màn hợp tác của hai diễn viên đỉnh cấp lưu lượng, nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

(diễn viên lưu lượng: nổi tiếng, có độ chủ đề cao, fan đông đảo)

Dù phim đã đóng máy một thời gian nhưng mãi vẫn chưa có lịch ra mắt chính thức. Trước đây, trên mạng từng xuất hiện tin vì sự cố 227 của Tiêu Chiến dẫn đến Dư sinh xin chỉ giáo nhiền hơn bị ảnh hưởng, lịch lên sóng bị trì hoãn. Giờ đây, sự việc đã trôi qua một thời gian, cư dân mạng phát hiện trên một trang mạng (một trong những nơi mua bản quyền của bộ phim) ấn định ngày ra mắt của tác phẩm là 14 tháng 8. Đây động thái giúp fan hâm mộ luôn hy vọng Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn có thể sớm được ra mắt.

Ngoài ra, thời điểm 14 tháng 8 chính là thời gian nghỉ hè, đây được xem là một trong những ưu thế lớn dành cho những bộ phim phát sóng vào thời gian này cũng như có tính cạnh tranh nhất định. Trước mắt, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn chưa trình làng khán giả đã có ba đối thủ đang chờ đợi trước mắt.

1. Cảm ơn bác sĩ

Cảm ơn Bác sĩ là bộ phim về đề tài y khoa do Dương Mịch và Bạch Vũ đảm nhận vai chính. Mặc dù tác phẩm vẫn chưa xác định lịch chính thức nhưng nhiều người dự đoán phim sẽ lên sóng vào thời gian hè vì weibo chính thức của đoàn làm phim không ngừng cập nhật tin mới, tương tác tích cực với fan hâm mộ.

Những năm gần đây, phim hiện đại của Dương Mịch tương đối ít và đây lại là tác phẩm đầu tiên mà nàng tiểu hoa thử sức với vai bác sĩ. Cũng chính vì vậy, nếu như Cảm ơn bác sĩ lên sóng sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn.

2. Trọng hạ mãn thiên tâm (Ngôi nhà hạnh phúc bản Trung)

Trọng hạ mãn thiên tâm là bộ phim được remake từ Ngôi nhà hạnh phúc của Hàn Quốc vốn có được lượng fan nhất định từ bản gốc. Thêm vào đó là dàn diễn viên chính Dương Siêu Việt và Hứa Ngụy Châu có lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo. Đặc biệt Dương Siêu Việt - dù chỉ mới debut ít năm nhưng danh tiếng của cô nàng khá cao. Tin chắc rằng phim ra mắt sẽ nhận được rất nhiều sự thảo luận của khán giả.

3. Quân trang thân yêu

Bộ thứ ba chính là phim về đề tài quân sự Quân trang thân yêu do Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm đảm nhận vai chính, kể về câu chuyện của một sĩ quan và quân y. Quân trang thân yêu được xem là Hậu duệ mặt trời bản Trung đang nhận được rất nhiều hy vọng của khán giả.

Về dàn diễn viên chính, Hoàng Cảnh Du cũng được xem là một trong những tiểu sinh có thực lực khi sở hữu nhiều tác phẩm được đánh giá cao. Ngoài ra, fan hâm mộ rất thích tích cách hài hước và vẻ ngoài điển trai của Hoàng Cảnh Du, họ đang rất mong đợi vào tác phẩm này của anh. Trong khi đó, Lý Thấm cũng được xem là nữ diễn viên có nhan sắc lẫn thực lực, màn kết hợp lần này thật sự rất ấn tượng.

Bạn mong đợi vào tác phẩm nào nhất trong những tác phẩm trên đây?

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN