Phim Ảnh

Những bộ ba chuyên tấu hài trên màn ảnh Hàn: Hội của Gong Yoo và hội của Song Joong Ki, ai mặn mòi hơn?

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Mỗi hội nhóm dưới đây đều mang một màu sắc riêng nhưng tất cả đều có một điểm chung là thích tấu hài.

Tổ hợp bộ ba trên phim Hàn luôn là một trong những điểm nhấn khiến tác phẩm trở nên hài hước và thú vị hơn bao giờ hết. Vậy đâu là những bộ ba khiến khán giả không thể nào quên, cùng SAOstar điểm qua những cái tên nổi bật thông qua bài viết dưới đây.

1. Legend Of The Blue Sea

Một tổ hợp vừa đẹp, vừa nhí nhố không thể nhắc đến tổ hợp Heo Joon Jae (Lee Min Ho) - Tae Oh (Shin Woo Hoo) - Park Moo (Lee Hee Joon). Đây là ba kẻ lừa đảo chuyên nghiệp trong bộ phim Legend Of The Blue Sea được phát hành vào năm 2016.

Dù có hành nghề bất chính nhưng sự đẹp trai và hài hước đến từ băng đảng này đã khiến khán giả vô cùng thích thú khi thưởng thức tác phẩm.

2. Psycho But It's Okay

Seo Ye Ji, Kim Soo Hyun và Oh Jung Se đã cùng nhau vẽ nên một bức tranh hài hước nhưng cũng không kém phần cảm động trong bộ phim Psycho But It's Okay

Nếu như Seo Ye Ji và Kim Soo Hyun vào vai một đôi tình nhân thì Jung Se lại là anh trai của Gang Tae (Soo Hyun). Cả ba đã mang đến khán giả tiếng cười thông qua những lần đấu khẩu và cà khịa nhau.

3. Goblin

Đây là bộ phim có tổ hợp đáng yêu nhất khi chỉ cần các diễn viên tương tác với nhau và tạo thành một nhóm ba người thì y như rằng khán giả sẽ được một trận cười ngặt nghẽo.

Bộ phim gây ấn tượng với nội dung hấp dẫn, độc lạ và dàn cast chất lượng như Gong Yoo, Kim Go Eun, Lee Dong Wook, Yoo In Na, Sungjae,...

Xem thêm: Top 5 bộ phim Hàn Quốc có OST đỉnh nhất từ trước đến nay: 'Goblin' chắc chắn không thể vắng mặt!

4. True Beauty

Chuyện tình tay ba của các nhân vật trong bộ phim True Beauty đã để lại cho khán giả rất nhiều cảm xúc. 

Đặc biệt, những màn tương tác đáng yêu pha chút vui nhộn của Lee Suho (Cha Eun Woo) - Han Seo Joon (Hwang In Yeop) và Joo Kyung (Moon Ga Young) cũng thừa sức tạo không khí vui tươi cho toàn bộ tác phẩm.

5. Mr.Queen

Hội nhóm hoàng hậu và những nữ hầu nhí nhảnh, chuyên tấu hài đã giúp Mr.Queen phần nào gây được tiếng vang lớn trong năm 2021. Nếu như Shin Hye Sun vào vai hoàng hậu So Yong thì Cha Chung Hwa và Cha Seo Eun đảm nhận vai những cung nữ thân cận hoàng hậu.

Xem thêm: Top 5 phim cổ trang Hàn Quốc hay nhất trong năm 2021: 'Lovers Of The Red Sky' sẽ vượt mặt 'Mr.Queen'?

6. Hotel Del Luna

Phò tá cho bà chủ Jang Man Wol (IU) đanh đá trong Hotel Del Luna là bộ ba Ji Hyun Jong (P.O) - Seo Hee (Hee Sun) - Seon Bi (Sung Geun). Dù mỗi người mỗi tính nhưng khi cả ba nhân viên khi túm lại một chỗ nào đó thì y như rằng hàng loạt khoảnh khắc khó đỡ sẽ xảy đến.

7. Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

Nhắc đến bộ ba thì không thể không nhắc đến hội bạn thân cùng chung sở thích ăn uống gồm Bok Joo (Sung Kyung), Seok Ok (Joo Young) và Nan Hee (Hye Jung). 

Đặc biệt, cả ba nữ sinh này còn gây ấn tượng khi có riêng khẩu hiệu đặc trưng là "swag" khiến mọt phim Hàn nào cũng phải nhớ đến.

8. Vincenzo

Một bộ ba trong năm 2021 cũng tấu hài không kém chính là bộ ba luật sư Vincenzo (Song Joong Ki), Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) và thư kí Nam (Byung Hee). 

Từ những người xa lạ, họ đã trở thành một hội nhóm vô cùng ăn ý, thậm chí là còn không ngại chia sẻ cho nhau những bí mật to lớn, chẳng hạn như nơi cất giấu vàng, tài liệu mật,...

Xem thêm: Top 11 phim Hàn đạt rating cao nhất 2021: 'Hometown Chachacha' ngậm ngùi nhường chỗ cho loạt cái tên này

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất