Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những bí ẩn còn chờ giải đáp trong nửa sau của 'Điên thì có sao’, liệu phim có rơi vào cảnh đầu voi đuôi chuột?

Theo 아시아경제 + koreaboo
Chia sẻ

Phim 'Điên thì có sao' (It's Okay to Not Be Okay) đang bước vào nửa sau và đây là 3 bí ẩn cần được làm rõ

Những bí ẩn còn chờ giải đáp trong nửa sau của 'Điên thì có sao’, liệu phim có rơi vào cảnh đầu voi đuôi chuột? Ảnh 1
Bộ phim ‘Điên thì có sao’ của tvN hiện đã bước sang nửa sau!

Bộ phim Điên thì có sao (It's Okay to Not Be Okay)  kể về Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun), một nhân viên chăm sóc sức khỏe cộng động tại bệnh viện tâm thần không có thời gian cho tình yêu, và Go Moon Young (Seo Ye Ji), một tác giả sách thiếu nhi thành công nhưng đồng thời cũng đang phải chịu đựng hội chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội, không biết đến tình yêu là gì. Sau khi gặp nhau, họ dần giúp người kia chữa lành những vết thương tinh thần. 

Những bí ẩn còn chờ giải đáp trong nửa sau của 'Điên thì có sao’, liệu phim có rơi vào cảnh đầu voi đuôi chuột? Ảnh 2

*Lưu ý: Bài có tiết lộ nội dung phim

Chấn thương của Moon Kang Tae và Moon Sang Tae

Những bí ẩn còn chờ giải đáp trong nửa sau của 'Điên thì có sao’, liệu phim có rơi vào cảnh đầu voi đuôi chuột? Ảnh 3

Từ tập đầu tiên, khán giả đã tò mò về cánh bướm đã đe dọa Moon Kang Tae Moon Sang Tae (Oh Jung Se). Sau khi chứng kiến cái chết của mẹ, Moon Sang Tae đã mơ thấy những cơn ác mộng về việc bị đàn bướm truy đuổi, điều này khiến hai anh em phải di chuyển thường xuyên mỗi lần ‘bươm bướm’ bắt đầu tiếp cận họ. Hiện tại, hai anh em đã quay về thành phố Sungjin nơi khởi nguồn của chấn thương này. Khán giả tò mò muốn biết liệu họ có thể thoát ra khỏi chấn thương lâu năm này không.

Tầng hầm trong lâu đài của Go Moon Young

Những bí ẩn còn chờ giải đáp trong nửa sau của 'Điên thì có sao’, liệu phim có rơi vào cảnh đầu voi đuôi chuột? Ảnh 4

Một bí ẩn khác mà khán giả cũng rất hiếu kỳ là tầng hầm cấm trong lâu đài của Go Moon Young. Ở tập 6, Go Moon Young đã nói một cách bí hiểm rằng ‘Mẹ tôi chết rồi,’ ‘Các vệt máu vẫn còn đó trên sàn’. Sau này, cô đã có một giấc mơ về tầng hầm, hé lộ những vệt bẩn kỳ quái trên sàn. Go Moon Young cũng từng chịu đựng nỗi kinh hoàng về đêm khi cô nhìn thấy người giống mẹ mình, đặt ra những thắc mắc liên quan đến tầng hầm và người mẹ mất tích chưa được lý giải rõ ràng.

Những bí ẩn còn chờ giải đáp trong nửa sau của 'Điên thì có sao’, liệu phim có rơi vào cảnh đầu voi đuôi chuột? Ảnh 5

Bài hát bí ẩm ‘Clementine’

Những bí ẩn còn chờ giải đáp trong nửa sau của 'Điên thì có sao’, liệu phim có rơi vào cảnh đầu voi đuôi chuột? Ảnh 6

Bài hát ‘Clementine’ đình đám ở bệnh viện tâm thần đã đem đến bằng chứng mới về gia đình Go Moon Young. Cha của Go Moon Young là Go Dae Hwan (Lee Eol) đột nhiên trở lên kích độc khi nghe ai đó ngân nga ‘Clementine’ vào đêm muộn. Ông cũng đã tiết lộ vợ mình từng hát ‘Clementine’ cho con gái nghe. Go Dae Hwan hỏi về ý nghĩa thực sự đằng sau bài hát. 

Sau khi nghe ‘Clementine,’ ông nói ‘Chắc chắn con bé đã chết, nhưng người phụ nữ đó đang ở đây.’ Cùng với việc bài hát gốc vốn nó về nỗi đau của người cha bị mất con, khán giả thậm chí còn hiếu kỳ về tầm quan trọng của bài hát với quá khứ của Go Moon Young. 

Đội ngũ sản xuất chia sẻ ‘Nếu cho đến giớ chúng tôi mới chỉ thể hiện rằng Moon Kang Tae, Go Moon Young và Moon Sang Tae là những nhân vật không hoàn hảo và gặp vết thương lòng, thì điều bất ngờ sẽ được tiết lộ từ nửa sau của phim – cái bao gồm cả sự thật đằng sau những chấn thương của họ. Xin hãy theo dõi phim và chú ý đến mối quan hệ giữa ba người này.’

Chia sẻ

Theo

아시아경제 + koreaboo

BÌNH LUẬN