Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những anh hùng ấn tượng nhất trên phim Hàn 2021: Song Joong Ki bất ngờ vắng mặt

Xuyến Chi
Chia sẻ

Cùng điểm qua những nhân vật anh hùng ấn tượng nhất trên màn ảnh Hàn trong năm vừa rồi.

Mới đây, Wavve (một trong những nền tảng phát trực tuyến lớn nhất Hàn Quốc) đã chọn ra những nhân vật anh hùng ấn tượng nhất trên phim Hàn. Điểm chung của những nhân vật này là rất thông minh, táo bạo và quyết liệt.

Anh hùng thông minh: Lee Honey và Im Siwan

Xét về độ thông minh, nhanh trí, Wavve đã chọn ra Lee Honey và Im Siwan là những diễn viên đã có màn thể hiện xuất sắc khi vào vai những người hùng luôn sẵn sàng đứng lên bảo vệ công lý.

Honey Lee

Cụ thể, trong năm 2021, Lee Honey đã có màn tái xuất khá thành công và vang dội với vai công tố viên Jo Yeon Joo trong bộ phim One The Woman của đài SBS.

Nhân vật này là một người nghĩa khí, cá tính, mạnh mẽ. Cô có thể thành thạo rất nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Hàn... Đặc biệt, Yeon Joo có khả năng ghi nhớ nhanh chóng những sự việc diễn ra hoặc những tài liệu được giao.

Còn về Im Siwan, anh chàng đảm nhận vai nam chính Hwang Dong Ju trong tác phẩm Tracer. Dong Ju khiến khán giả ấn tượng khi đảm nhận vai trò trưởng nhóm của phòng thuế số 5 tại Cục thuế quốc gia dù tuổi đời còn khá trẻ.

Im Siwan

Điểm đặc biệt của nhân vật này chính là khả năng phân tích cực kì nhạy bén và suy luận một cách rất logic. Với trí thông minh của mình, anh đã thành công khai phá được nhiều bí mật mà không phải ai cũng tìm ra được.

Xem thêm: Top 12 nam diễn viên Hàn đẹp trai nhất tháng 1/2022 theo bình chọn: Park Hyung Sik vượt mặt Lee Jong Suk

Anh hùng hành động: Lee Je Hoon và Namgoong Min

Hai nam diễn viên Lee Je Hoon và Namgoong Min chính là những người được Wavve công nhận nhờ những vai diễn hành động xuất sắc trong các tác phẩm truyền hình.

Lee Je Hoon

Nếu Lee Je Hoon đảm nhận hình tượng cựu sĩ quan của Bộ chỉ huy lực lượng đặc biệt tại Hàn Quốc tên Kim Do Ki trong bộ phim Taxi Driver thì Namgoong Min đảm nhận nhân vật Han Ji Hyuk, đặc vụ giỏi nhất của Cục tình báo quốc gia trong bộ phim The Veil.

Cả hai đều thể hiện những màn trình diễn hành động mãn nhãn như võ thuật, truy bắt, leo trèo hay những kỹ năng bắn tỉa tuyệt vời,...

Namgoong Min

Chưa kể, họ sẵn sàng dùng sức mạnh của mình để chống lại cái ác. Nhờ vậy mà mỗi khi xem hai diễn viên trình diễn, hầu hết các khán giả đều trầm trồ và dành lời tán dương.

Xem thêm: Những lùm xùm chấn động Kbiz năm 2021: Bê bối đời tư bị phát giác, một số phim nhận phản ứng dữ dội

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN