Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhìn lại 4 bạn diễn ăn ý của Chung Gia Hân: 2 người dính tin đồn 'phim giả tình thật', 1 người như anh trai

Nga Cao
Chia sẻ

Lâm Phong, Mã Tuấn Vỹ, Huỳnh Tông Trạch hay Trần Triển Bằng xứng đôi với Chung Gia Hân nhất?

Chung Gia Hân có xuất phát điểm Hoa hậu Hoa Kiều nhờ chiều cao lí tưởng 1m73 cùng ngoại hình ngọt ngào, dễ thương. Chung Gia Hân cũng là diễn viên được xem là “ngoan” nên hết mực được TVB trọng dụng. Trên màn ảnh nhỏ, cô cũng từng diễn chung với những anh chàng điển trai tài năng. Nhưng chỉ có 4 người được xem là đẹp đôi với cô nàng khi xét về mức độ ăn khách của tác phẩm cũng như những tin đồn “phim giả tình thật”.

1/ Mã Tuấn Vỹ

Mã Tuấn Vỹ là bạn diễn đóng cặp với Chung Gia Hân nhiều lần nhất, khi họ là tình nhân trên màn ảnh của nhau đến tận 5 lần trong Gia đình vui vẻ hiện đại, Kim thạch lương duyên, Tình bạn thân thiết, Người cha phú quí, Bồ Tùng Linh. Họ khá ăn ý và nhịp nhàng trong phong cách diễn xuất. Bản thân Mã Tuấn Vỹ còn tự tin khẳng định: “Tôi chính là bạn diễn ăn ý nhất của Chung Gia Hân”, trong khi cô nàng xinh đẹp sinh năm 1984 cũng thú nhận mình từng “cảm nắng” họ Mã vì nhập vai. Ngoài đời, cả hai cũng giữ mối quan hệ anh trai - em gái thân thiết. Mã Tuấn Vỹ cũng chứng tỏ mình là người anh rất chu đáo, tốt tính khi rời khỏi TVB, Mã Tuấn Vỹ cho biết điều khiến anh lo ngại nhất là chuyện Chung Gia Hân bị ăn hiếp.

Mã Tuấn Vỹ bộc bạch: “Chung Gia Hân quá ngây thơ, quá đơn giản và dễ dàng bị bắt nạt. Làm việc tại TVB được bảo vệ tối đa nhưng nếu cô ấy đi làm việc ở những nơi khác, sẽ rất khó khăn. Tôi đã nhìn thấy Gia Hân bước chân vào làng giải trí, một ngày nọ khi chúng tôi dùng bữa cùng nhau, tôi đã chỉ cô ấy không học điều xấu, ko chơi những thứ “bẩn”. Phải giữ một trái tim trong sáng mọi lúc mọi nơi. Tôi muốn nói với cô ấy rằng dù sau này không còn thời gian ở bên nhau nhiều nữa nhưng tôi vẫn luôn dõi theo cô ấy. Tôi không phải võ sĩ nhưng nếu có ai ăn hiếp Chung Gia Hân, tôi sẵn sàng đòi lại công bằng cho cô ấy”.

2/ Lâm Phong

Không còn gì để nói, Lâm Phong - Chung Gia Hân chính là cặp đôi tiên đồng ngọc nữ đẹp nhất nhì mà TVB từng khiến khán giả trẻ phải đứng ngồi không yên nhờ hiệu ứng mãnh liệt của Sóng gió gia tộc Sức mạnh tình thân. Tin đồn cả hai phim giả tình thật cũng được mọi người ủng hộ nhiệt liệt. Lâm Phong từng hết lời khen ngợi sự trong sáng, thuần khiết của Chung Gia Hân. Cả hai nhân vật Thường Tại Tâm hay Vu Tố Thu của cô cũng có tính cách giống hệt cô ngoài đời, nên không khó hiểu khi Lâm Phong sẽ có sự nhập nhằng giữa phim và thực tế.

Nhưng Chung Gia Hân cũng từng thẳng thắn cho biết anh không phải là “bình trà” của cô (tiếng Hong Kong, bình trà ám chỉ hình mẫu tình nhân lí tưởng). Cũng có nguồn tin cho rằng Chung Gia Hân muốn Lâm Phong công khai danh phận bạn gái cho mình nhưng Lâm Phong lại chưa muốn điều đó nên sau 4 năm hẹn hò bí mật, họ đã chia tay. Tất nhiên, chưa có ai lên tiếng xác thực chuyện này. Dù sao, đây vẫn là cặp tình nhân màn bạc đẹp trên màn ảnh nhỏ TVB trong giai đoạn nửa sau những năm 2000.

3/ Huỳnh Tông Trạch

Chung Gia Hân và Huỳnh Tông Trạch từng diễn rất sinh động mối tình trắc trở giữa cô nàng tiểu thư Kiều Tử Lâm và chàng cảnh sát bảo vệ nhân chứng Hứa Vỹ Sâm trong Bảo vệ nhân chứng - bộ phim đạt rating cao nhất năm 2012. Nếu như cái kết úp mở đau buồn của cả hai trong Bảo vệ nhân chứng từng khiến người xem cảm thấy ức chế, thì tình yêu oan gia vui nhộn giữa cô bác sĩ thú y đỏng đảnh Mã Chí Hạo và chàng cảnh sát bồng bột, gia trưởng Lê Dật Tựu của Cảnh khuyển ba đả lại đem lại cảm giác gần gũi, thư giãn hơn.

4/ Trần Triển Bằng

Chung Gia Hân “yêu” Trần Triển Bằng hai lần trong Cự luânĐại dược phường. Tương tác của cả hai cũng rất tốt đẹp. Dù là về ngoại hình hay khí chất, có thể nói là tương sinh, tương hợp. Vào năm 2013, nguồn tin trên Eastweek cho rằng Chung Gia Hân - và bạn trai Ngũ Doãn Long có nguy cơ tan vỡ, nên cô được Trần Triển Bằng theo đuổi. Triển Bằng thường đưa đón người đẹp, tỏ ra ân cần với cô. Thậm chí có nhiều bức hình chụp được.

Có một lần, xe của Triển Bằng va nhẹ vào xe khác. Lý do bị nghi là Triển Bằng mải tán tỉnh Chung Gia Hân, không tập trung lái xe. Sau sự cố, Chung Gia Hân rời hiện trường, để lại một mình Trần Triển Bằng giải quyết sự việc. Người đẹp họ Chung phản hồi về nghi ngờ hẹn hò Trần Triển Bằng: “Tôi và Triển Bằng sống gần nhau nên tiện thể đi xe với anh ấy. Chúng tôi chỉ là đồng nghiệp”.

Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

BÌNH LUẬN