Phim Ảnh

5 mỹ nhân Cbiz đẹp sắc sảo nhưng không hợp tạo hình cổ trang: Nhiệt Ba dẫn đầu vì xấu tệ trong nhiều phim

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Nhiều khán giả cho rằng gương mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Dư Hi hay Châu Đông Vũ không thích hợp với tạo hình cổ trang dù nhan sắc của họ ở mức thượng thừa!

Địch Lệ Nhiệt Ba 

Địch Lệ Nhiệt Ba có đến hai bộ phim gây tiếng vang trong năm nay, trong đó bao gồm Trường ca hành Em là niềm kiêu hãnh của anh. Hiện tại, mỹ nhân Tân cương cũng là cái tên được săn đón nhất hiện nay và còn xuất hiện trong hạng mục đề cử của các lễ trao giải phim ở nước ngoài.

Thế nhưng mới đây, có một số ý kiến lại cho rằng gương mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba không thích hợp với tạo hình cổ trang. Đặc biệt trong phim Liệt hỏa như ca, Trường ca hành, thậm chí có người nghi ngờ cô phẩu thuật thẩm mỹ.

Ví dụ như trang phục, kiểu tóc của Nhiệt Ba trong Trường ca hành. Mặc dù tạo hình tóc “hai râu” trong Trường ca hành của Địch Lệ Nhiệt Ba được cho là bám sát nguyên tác, thế nhưng nhiều người bày tỏ kiểu tóc này không hợp với cô. Mái tóc làm Nhiệt Ba dừ hơn tuổi, lộ rõ nhược điểm gương mặt, khiến các đường nét trông bị thô làm giảm vẻ đẹp của mỹ nhân Tân Cương.

Trong Liệt hoả như ca, Nhiệt Ba chải tóc thẳng thớm, lộ toàn bộ phần trán và không có tóc che lấp. Dù gương mặt nhỏ nhắn, nhưng bị chê nhìn như đàn ông, không có cảm giác thiếu nữ. Sau khi Liệt hoả như ca phát sóng cũng không nhận được quá nhiều khen ngợi. Bởi vậy mới nói, xinh đẹp hút hồn, nhưng nhiều lúc các fan cũng muốn 'phát điên' vì Địch Lệ Nhiệt Ba kém xinh do tạo hình tóc không phù hợp.

Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu vầng trán cao nhưng qua bàn tay "tài hoa" của tổ hóa trang thì biến thành khuyết điểm trán dô. Kiểu tóc búi cao lộ cả khuôn mặt và phần trán "sân bay" khiến Nhiệt Ba trông kém xinh đẹp hẳn.

Trần Nghiên Hy

Trần Nghiên Hy từng bị phản đối dữ dội với vai Tiểu Long Nữ, những hình ảnh trong Tần thời minh nguyệt cũng chứng minh tạo hình cổ trang hoàn toàn không hợp với Nghiên Hy.

Tần thời minh nguyệt là dự án chuyển thể từ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên, do công ty điện ảnh Đường Nhân và công ty khoa học kỹ thuật Huyền Cơ hợp tác sản xuất. Trong phim, Trần Nghiên Hy đóng vai Đoan Mộc Dung, một người có y thuật cao siêu và dung nhan thoát tục. Một vai diễn nữa được miêu tả là "dung nhan thoát tục" và người hâm mộ thì ngao ngán nhận xét, Trần Nghiên Hy trong Tần thời minh nguyệt thậm chí còn kém sắc hơn cả thời đóng Tân thần điêu.

Trần Nghiên Hy từng gánh chịu vô số "gạch đá" của khán giả khi vào vai Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp 2014. Khán giả không tiếc lời chê bai tạo hình của Trần Nghiên Hy trong phim như Tiểu Long Nữ xấu nhất, Tiểu Long Nữ mập nhất, Tiểu Long Nữ chán nhất… 

Có lẽ điểm sáng trong sự nghiệp của Trần Nghiên Hy phải kể đến vai diễn Thẩm Gia Nghi trong phim chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi (You Are the Apple of My Eye). Lúc này, nữ diễn viên 28 tuổi, lớn hơn nam chính Kha Chấn Đông 8 tuổi nhưng cô vào vai nữ sinh cấp 3 hoàn toàn phù hợp.

Châu Đông Vũ 

Vì trong năm nay, Thiên cổ quyết trần lên sóng và dấy lên nhiều tranh cãi xong "Tam kim Ảnh Hậu" Châu Đông Vũ càng được người xem săm soi, đánh giá nhiều hơn. 

Mới đây, cộng đồng mạng đã tổng hợp tạo hình cổ trang của Châu Đông Vũ trong ba bộ phim là Cung toả trầm hương, Kỳ môn độn giáp, Thiên cổ quyết trần.

Cung toả trầm hương là một trong những bộ phim đầu tiên của Châu Đông Vũ. Cô đóng vai Trầm Hương - một nha hoàn hiền lành, chăm chỉ, lương thiện. 

Cô có chuyện tình buồn với Thập tam a ca và phải chịu rất nhiều sự hành hạ, tra tấn. Tuy  nhiên, tạo hình cổ trang của Châu Đông Vũ khá chỉn chu dù nhan sắc cô nàng có phần lép vế với.

Năm 2017, Châu Đông Vũ tham gia Kỳ môn độn giáp. Không biết có phải đây là bộ phim hành động hài hay không mà tạo hình của Châu Đông Vũ khá kì lạ, khiến không ít người xem "ngã ngửa".

Ở ngoài đời, cô nàng có vẻ đẹp thanh khiết, rung động lòng người.
Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"