Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhiệt Ba đáp trả cực phũ phàng khi Nhậm Gia Luân xin điều này tại hậu trường Ngự Giao Ký

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Màn hợp tác của Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký đang gây bão trên các diễn đàn mạng xã hội.

Ngày 17/3 vừa qua, Ngự giao ký đã chính thức được Youku phát hành với sự tham gia của bộ đôi lưu lượng Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân. Ngay sau khi lên sóng, Ngự Giao Ký đã tạo lên cơn sốt trong cộng đồng mạng xứ Trung. Trên trang Douban, phim được đông đảo khán giả quốc tế yêu mến, khen ngợi.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã có dịp quảng bá cho bộ phim Ngự Giao Ký, mỹ nhân Tân cương tiết lộ thông tin vợ Nhậm Gia Luân là fan của cô nàng. 

Trong thời gian quay phim Ngự Giao Ký, Nhậm Gia Luân từng chủ động xin chữ ký của Nhiệt Ba nhưng cô nàng lại phũ phàng từ chối. Sau đó, nữ diễn viên giải thích trước sự tò mò của mọi người, nữ diễn viên giải thích: 

"Thật ra, tôi đã bảo Nhậm Gia Luân đưa chị dâu đi quảng bá phim vào lần tới. Tôi không chỉ cho chữ ký mà còn chụp ảnh chung miễn phí với chị ấy. Nếu chị ấy không có thời gian tới phim trường thì có thể làm món gì đó ngon ngon để bù đắp cho tôi, hahaha!".

Có thể thấy cặp đôi Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba đã có một màn hợp tác khá ăn ý và diễn ra suôn sẻ ở những tập đầu tiên lên sóng. Mong rằn những tập tiếp theo phim sẽ tiếp tục giữ được phong độ này.

Ai cũng có thể nhận thấy độ nổi tiếng của bộ phim cổ trang Ngự giao ký rất đáng kinh ngạc. Kể từ khi phát sóng, siêu phẩm mới của Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba đã đứng đầu bảng xếp hạng trong số những bộ phim truyền hình trực tuyến. 

Ngoài ra, Ngự giao ký còn khiến phim truyền hình mới của Vu Chính bay màu khỏi top 2 trên bảng xếp hạng.

Sở dĩ Ngự giao ký có được mức độ ăn khách cao như vậy không chỉ dựa vào nội dung độc đáo mà còn phụ thuộc vào cặp đôi diễn viên chính. Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba đều là những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Hoa ngữ, tài năng tỉ lệ thuận với nhan sắc.

Dù về phần kỹ xảo, hình ảnh không được đánh giá cao cho lắm, đặc biệt là chiếc "múi giả" của Nhậm Gia Luân... nhưng nhìn chung phản hồi của khán giả vẫn khá tốt, liên tục leo hot search, độ thảo luận cũng khá cao. 

Ngự giao ký hiện đang được phát sóng trên Youku từ thứ 5 đến thứ 7 hàng tuần. 

Xem thêm: Douban đề cử 35 bộ phim Hoa ngữ hay nhất: 'Trần tình lệnh', 'Hương mật' góp mặt nhưng thứ hạng thấp thảm

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN