Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhiệt Ba bùng nổ visual với tạo hình váy đỏ trong Ngự Giao Ký sao lại thấy bóng dáng Phượng Cửu đâu đây!

Hạ Băng
Chia sẻ

Tạo hình váy đỏ rực rỡ của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Sau 2 ngày lên sóng, bộ phim Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức đã đạt được những thành tích đáng nể. Bộ phim này hiện đang đứng top 1 chỉ số phim chiếu mạng, Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Trường Ý (Nhậm Gia Luân) cũng leo lên top 2, top 3 bảng chỉ số truyền thông nhân vật. Không những vậy, nhiệt độ của Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức trên Youku cũng ngày càng tăng cao.

Mới đây, video hậu trường ghi lại quá trình chụp poster của nhân vật Kỷ Vân Hòa do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng đã được tung ra. Từ đoạn video này có thể thấy, nàng ngự yêu sư đã được chuẩn bị cho rất nhiều tạo hình đẹp bắt mắt. Trong đó, nhiều khán giả đã không khỏi trầm trồ trước tạo hình váy áo đỏ rực của nhân vật này.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo nên Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuyên nhận được lời khen ngợi về những tạo hình váy đỏ dù là cổ trang hay hiện đại. Bộ trang phục này cũng làm tôn nên nước da trắng sáng của nàng mỹ nữ Tân Cương. Nhiều khán giả cho rằng bộ váy đỏ này sẽ xuất hiện trong phim sau khi nhân vật Kỷ Vân Hòa bị ép đến đường cùng và phải hắc hóa.

Nhìn thấy tạo hình này của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức nhiều khán giả đã ngay lập tức nhớ đến nàng Phượng Cửu khi xưa. Trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa  Chẩm Thượng Thư, Bạch Phượng Cửu của Địch Lệ Nhiệt Ba đều có tạo hình váy đỏ cực bắt mắt.

Chưa hết, khi vào vai nàng Lệ Cơ mệnh khổ trong Lệ Cơ Truyện, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng khiến khán giả phải xuyến xao với tạo hình hồng y của mình. Hay cách đây không lâu, nàng mỹ nữ Tân Cương đã khiến dân tình được phen choáng váng với tạo hình váy đỏ cầm ô đi dưới trời tuyết trắng trong An Lạc Truyện.

Với lợi thế nhan sắc cực phẩm cùng dáng người đẹp nhất nhì Cbiz, Địch Lệ Nhiệt Ba có thể tự tin cân mọi loại trang phục. Hiện tại, khán giả đang cực kỳ mong đợi nhìn thấy tạo hình váy đỏ của Kỷ Vân Hòa trong Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức

Xem thêm: Ngự Giao Ký bị báo Trung đăng đàn chê bai, gắn mác bộ phim dành cho... thiếu nhi

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN