Phim Ảnh

Tuyết (Hương Giang) trong 'Mùa hoa tìm lại': Ngỡ tưởng bạn thân của Lệ ai ngờ là 'thân ai nấy lo'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Nhân vật Tuyết trong "Mùa hoa tìm lại" là cô gái mang vỏ bọc hiền lành tốt bụng nhưng hết lần này đến lần khác đâm sau lưng bạn thân Lệ.

Càng ngày Tuyết (do Hương Giang thủ vai) càng lộ bản chất xấu xa của mình với cô bạn từ thời thơ ấu Lệ (Thanh Hương). Kể từ khi trở về quê hương, Lệ đã có Tuyết như một người thân, người mà cô sẵn sàng chia sẻ hết mọi thứ còn Tuyết thì không. Ngay khi biết tin bạn thân trở về sau 10 năm Tuyết lại tỏ ra không vui, miệng cười nhưng trong lòng rất khó chịu.

Vì sao hai người mang danh bạn thân nhưng Tuyết lại luôn tìm cách đâm sau lưng Lệ? Kể từ khi còn đi học, bộ ba Lệ, Tuyết và Việt (Duy Khoa) đã chơi rất thân với nhau. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu như Tuyết không nảy sinh tình cảm trên mức bạn bè với Việt. Đặc biệt hơn khi Việt và Lệ có mối quan hệ thân thiết với nhau, nhìn thấy Việt quan tâm Lệ Tuyết ghen ra mặt và cực kì khó chịu.

Cũng thời điểm đó, Tuyết vì nghe lời bố mà đã tiếp tay cho bố hại đời bạn thân để cả đời Lệ phải mang nỗi nhục đó, rồi còn phải bỏ làng ra đi. Tuyết dụ Lệ vào quán Karaoke, chuốc bạn uống say rồi để đám côn đồ vào chụp những hình ảnh "nóng" của Lệ khiến cô bị cả làng chửi rủa là đứa con gái hư hỏng. Hành động xấu xa này của Tuyết dù 10 năm trôi qua nhưng cô vẫn chưa thể quên, và khi sự thật bị phanh phui Tuyết có nhúng tay vào vụ này thì có lẽ tình bạn mười mấy năm qua giữa Lệ và Tuyết sẽ tan vỡ hoàn toàn.

Gác lại chuyện cũ, ở thời điểm hiện tại Tuyết vẫn không bỏ được cái tính "ghen ăn tức ở" với bạn thân dù cô đã lập gia đình. Cuộc hôn nhân của Tuyết không có hạnh phúc, người đời nhìn vào đó chỉ là một vỏ bọc. Chồng của Tuyết là kẻ thấp hèn hơn cô nên luôn bị cô coi khinh, chồng thì ra ngoài lăng nhăng về nhà còn đánh vợ. Tuyết muốn ly hôn nhưng nhất quyết bố không cho. Từng ấy năm sống chung với chồng nhưng trong lòng cô vẫn vấn vương về cậu bạn thân Việt.

Có thể thấy được sự quan tâm đặc biệt của Tuyết dành cho Việt, đặc biệt là khi cả hai làm việc chung trong cùng cơ quan. Tuyết luôn để ý tới Việt từng chút một, thậm chí còn quan tâm tới bố mẹ của bạn thân thái quá. Cũng nhờ mối quan hệ thân thiết với bố mẹ Việt mà Tuyết đã cố tình đâm sau lưng Lệ một vố đau khi nói ra sự thật Lệ và Việt đang yêu nhau. Biết Lệ không được lòng bố mẹ bạn trai nên Tuyết càng nhân cơ hội đó để bơm đểu cũng như nói những điều không hay về bạn thân.

Lòng không vui khi biết Lệ và Việt đang yêu nhau, Tuyết không từ cơ hội để chia rẽ hai người. Về phía Lệ, Tuyết thường khiến bạn thân chạnh lòng tủi thân khi nhắc đến việc Việt là người có ăn có học, gia đình công chức xứng đáng với những điều tốt đẹp. Tưởng chừng như lời khuyên nhưng đó lại chính là những lời lẽ gây tổn thương sâu sắc với một cô gái có quá nhiều nỗi đau và vết thương như Lệ. Còn đối với Việt, Tuyết luôn cho rằng Lệ không hợp đi chơi với bạn bè của Việt vì họ đều là những người giỏi còn Lệ thì không.

Hết lần này đến lần khác bạn thân Tuyết tìm cách chia rẽ mối quan hệ giữa hai người bạn thân của mình. Tuyết là người không hề đơn giản chút nào, cô ấy sẽ còn làm ra những việc gì để đâm sau lưng bạn thân của mình nữa? Đừng quên đón xem bộ phim truyền hình Việt Nam Mùa hoa tìm lại phát sóng trên kênh VTV1.

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin mới nhất