Phim Ảnh

Nhân vật trong 'Guardians of the Galaxy' của Chris Pratt, Star-Lord là người song tính luyến ái?

Trong Thiên - CTV
Chia sẻ

Theo tin tức gần đây nhất được hãng truyện tranh Marvel xác nhận, nhân vật Peter Quill, hay còn được gọi là Star-Lord, trong bộ phim Vệ binh dải Ngân Hà do Chris Pratt thủ vai, được tiết lộ là người song tính luyến ái và đa tình trong một bộ truyện tranh mới do Marvel phát hành

Trong một ấn bản của truyện tranh Vệ binh Dải Ngân Hà với tựa đề “I Shall Make You a Star-Lord”, nhân vật Peter Quill đã dành gần 150 năm trên hành tinh có tên là Morinus. Đi cùng với anh ta là một nam và một nữ sinh vật có hình hài giống loài người tên là Mors và Aradia. Và có vẻ như bộ ba này đã dấn bước vào một mối quan hệ đa tình và thậm chí còn được cho thấy cảnh ôm hôn trong khi tắm cùng nhau trong một ngôi đền nghi lễ.

Nhân vật Peter Quill do Chris Pratt thủ vai trong phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 2

“Đã hơn một thập kỷ, Đã đến lúc chấp nhận sự thật… Morinus là nhà của tôi. Bạn chính là nhà đối với tôi. Cảm ơn các bạn vì đã chấp nhận tôi” siêu anh hùng Star-Lord nói với hai sinh vật có hình hài giống loài người kia.

Ấn bản tập truyện này do nhà văn Al Ewing viết, đã gây sốc nhưng lại nhận được sự ủng hộ to lớn từ người hâm mộ. "Oh ... Star-Lord đã trở thành song tính luyến ái từ khi nào vậy ???" một người hâm mộ hỏi qua Twitter. Trong khi một người khác chia sẻ rằng:" Nhân vật Star-Lord có một luồng năng lượng song tính rất lớn nên tôi rất vui khi anh ấy cuối cùng cũng được xác nhận về vấn đề này."

Một số bình luận của người hâm mộ trên Twitter

Một người hâm mộ khác cũng chia sẻ niềm vui này rằng họ “Tối nay sẽ ngủ ngon lắm đây, thật sự rất vui khi biết rằng Star-Lord về mặt truyện tranh đã chính thức được xác nhận là người song tính luyến ái, và nhiều người dùng Twitter khác cũng thừa nhận rằng họ “rất vui” với tin tức này.

Mặc dù không chắc liệu tích cách này của nhân vật của Quill có được khai thác vào phần phim Vệ binh Dải Ngân Hà trong tương lai hay không. Nhưng nữ diễn viên Elliot Page trong bộ phim The Umbrella Academy trước đó đã từng cáo buộc Chris Pratt tham gia một nhà thờ chống lại cộng đồng LGBTQ vào tháng 2 năm ngoái.

Nam diễn viên Chris Pratt bị nữ diễn viên người Canada Eliot Page cáo buộc vì tham dự một nhà thờ phản đối cộng đồng LGBTQ vào tháng 2 năm 2019

“Gần đây có nhiều ý kiến ​​cho rằng tôi đang tham gia một nhà thờ với tư tưởng 'ghét một nhóm người nào đó' và 'chống đối lại cộng đồng LGBTQ'," Nam diễn viên phim Parks and Recreation cũng đã phủ nhận tất cả các cáo buộc trên trên Instagram Story của mình vào tháng 2 năm 2019 tại Nhà thờ Hillsong . “Không có chút gì trong tin đồn đó là sự thật cả. Tôi đến một nhà thờ nơi mà họ mở cửa cho tất cả mọi người."

Chia sẻ

Bài viết

Trong Thiên - CTV

Tin mới nhất