Phim Ảnh

Nhân vật ngoại lệ duy nhất được Nanno yêu thương và bảo vệ đến cùng trong 'Girl From Nowhere' là ai?

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Đây có lẽ là nhân vật duy nhất được Nanno yêu quý và bảo vệ đến cùng trong cả hai mùa "Girl From Nowhere".

Nổi tiếng với những màn xét xử kinh hoàng, "nữ quỷ chuyên vạch mặt" Nanno (Kitty Chicha) chính là cơn ác mộng khiến mọi người đều phải khiếp đảm. Dẫu Nanno vô cùng đáng sợ nhưng vẫn có một trường hợp ngoại lệ duy nhất được cô nàng yêu quý, tin tưởng và đồng hành đến cùng đó chính nữ sinh Mie.

Trong tập 6 của bộ phim Girl From Nowhere 2 (Cô gái đến từ hư vô phần 2), Nanno chuyển đến một ngôi trường có nội quy vô cùng hà khắc. Mọi người đều phải tuân thủ những luật lệ do thầy cô đặt ra dù nó cũ rích, thậm chí là lỗi thời.

Ngay từ khi vừa đặt chân đến, Nanno đã vô tình làm rơi một cây son. May thay, nhờ sự nhanh trí của cô bạn cùng lớp tên là Mie mà Nanno đã không phải chịu phạt. Từ đây, hai người trở thành bạn tốt. Cô nữ sinh sẵn sàng tâm sự những câu chuyện về ngôi trường nghiêm khắc cho Nanno nghe. Thậm chí, Mie còn khuyên người bạn mới phải cẩn thận "bởi thầy cô ở đây rất ghét những người hay thắc mắc như cậu".

Chưa dừng lại ở đó, Mie còn cho thấy bản thân mình là một người chính trực, kiên định, quyết đoán. Khi đứng trước những người quyền lực nhất của ngôi trường, Mie quyết không chịu đầu hàng. Chưa kể, khi Yuri đổ lỗi cho Nanno, Mie đã không ngần ngại phản bác rằng tại sao Yuri lại nhẫn tâm đổ lỗi cho người đã khuất.

Xem thêm: Vì sao 'con gái của Nanno' lại trở thành nhân vật bị ghét nhất trên màn ảnh Thái trong năm 2021?

Và rồi chính cái tâm trong sáng, tình cảm dành cho bạn mới, Mie đã được Nanno tín nhiệm giao chìa khóa mở cánh cổng của "ngôi trường địa ngục". Thậm chí trước khi rời đi, Nanno còn không ngừng cổ vũ, khích lệ bạn mình tiến về phía trước với ánh mắt dịu hiền cùng nụ cười trìu mến.

Dù mang trong mình trọng trách vạch mặt kẻ xấu bằng những cách thức ghê rợn nhưng không thể phủ nhận Nanno vẫn mang trong mình một trái tim thiện lương. Cô sẵn sàng bảo vệ, thậm chí là yêu quý với những con người có tâm hồn trong trắng và luôn tin tưởng cô như cách mà Mie đã làm.

Hiện tám tập của phần hai bộ phim đã có trọn bộ trên Netflix.

Xem thêm: 'Girl From Nowhere 2': Nanno bất bại bị 'con gái' bất tử của mình đâm sau lưng

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

Tin mới nhất