Phim Ảnh

Nhan sắc người yêu Ji Chang Wook gây sốt, đẹp cỡ nào mà át vía cả Park Min Young - YoonA?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Ji Chang Wook hiếm lắm mới lộ diện, mang đến tin vui cùng 'tình mới'.

Trong suốt sự nghiệp diễn xuất, Ji Chang Wook có cơ hội nên duyên với nhiều mỹ nữ xứ Hàn, trong đó có Park Min Young, YoonA, Kim Yoo Jung, Kim Ji Won,... Nhờ ngoại hình sáng, cùng khả năng tạo chemistry tốt với bạn diễn, Ji Chang Wook đóng với ai cũng được khen đẹp đôi, được “ship tới bến”. 

Mới đây, nhà đài JTBC của Hàn Quốc tung loạt ảnh tĩnh tạo hình “tình mới” của Ji Chang Wook, nhan sắc đàng gái được khen đẹp át vía dàn tình màn ảnh một thời của anh.

Nhan sắc người yêu Ji Chang Wook gây sốt, đẹp cỡ nào mà át vía cả Park Min Young - YoonA? Ảnh 1
Nhan sắc người yêu Ji Chang Wook gây sốt, đẹp cỡ nào mà át vía cả Park Min Young - YoonA? Ảnh 2
Ji Chang Wook được khen đẹp đôi với YoonA, Kim Ji Won và loạt sao Hàn mà anh có dịp đóng cặp.

Theo đó, sau dự án không mấy thành công Thanh Âm Của Phép Thuật, Ji Chang Wook sắp tái xuất trong phim truyền hình Welcome to Samdalri. Ji Chang Wook sẽ đóng cặp với Shin Hye Sun, nữ chính phim Chàng Hậu. Sau thời gian nhá hàng, tạo hình của nữ chính vừa được nhà sản xuất chia sẻ. Được biết, Shin Hye Sun sẽ vào vai một nhiếp ảnh gia nổi tiếng.

Nhan sắc người yêu Ji Chang Wook gây sốt, đẹp cỡ nào mà át vía cả Park Min Young - YoonA? Ảnh 3
Shin Hye Sun chính là tình mới của Ji Chang Wook.

Trong phim, cô sở hữu gu thời trang đẹp mắt, chuộng các tone màu sáng, thiên về pastel để tổng thể thêm phần trẻ trung. Ở loạt ảnh được chia sẻ, Shin Hye Sun để 2 kiểu tóc - xõa ngang vai và búi cao, nhờ gương mặt trái xoan cân đối cùng là da trắng, cô dễ dàng “cân” mọi phong cách. 

Nhan sắc người yêu Ji Chang Wook gây sốt, đẹp cỡ nào mà át vía cả Park Min Young - YoonA? Ảnh 4
Nhan sắc người yêu Ji Chang Wook gây sốt, đẹp cỡ nào mà át vía cả Park Min Young - YoonA? Ảnh 5
Still cut của Shin Hye Sun gây sốt.

Bên cạnh vẻ ngoài ưa nhìn, Shin Hye Sun còn khoe biểu cảm sinh động, chiếm được thiện cảm người qua đường. Trước thềm lên sóng, Shin Hye Sun và Ji Chang Wook đã lộ nghi vấn phim giả tình thật nhờ loạt khoảnh khắc tình bể bình trong hậu trường bộ phim.

Nhan sắc người yêu Ji Chang Wook gây sốt, đẹp cỡ nào mà át vía cả Park Min Young - YoonA? Ảnh 6
Nữ diễn viên vào vai một nhiếp ảnh gia nổi tiếng.

Câu chuyện phim xoay quanh số phận của một nhân viên dự báo thời tiết ở Jeju (Ji Chang Wook) và nhiếp ảnh gia nổi tiếng (Shin Hye Sun). Cặp đôi đang từ đỉnh cao danh vọng, bỗng chốc rơi vào biến cố lớn. 

Xuyên suốt bộ phim là hành trình phấn đấu của cặp đôi chính và câu chuyện tình cảm đẹp đẽ của họ. Welcome to Samdalri là tựa phim được kỳ vọng sẽ viết tiếp chuỗi thành công của đài JTBC giai đoạn cuối năm 2023. Phim dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào tối 2/12 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất