Phim Ảnh

Nhan sắc gây bão của 'tình mới' Huỳnh Anh

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Huỳnh Anh vướng vào mối tình tay ba với 2 mỹ nhân tài sắc trong dự án mới.

Sau Biệt Dược Đen, “trai đẹp” Huỳnh Anh sắp sửa tái xuất trong phim mới - Lỡ Hẹn Với Ngày Xanh. Phim lên sóng trên VTV1 vào khung giờ vàng từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần. Phim được cầm trịch bởi đạo diễn Trần Hoài Sơn - người đứng sau thành công của Giao Mùa, Cổ Cồn Trắng, Vệt Nắng Cuối Trời,... dự kiến khởi chiếu vào đầu tháng 3. Trong phim, Huỳnh Anh rơi vào mối quan hệ tình tay ba với 2 mỹ nhân tài sắc, đó là Lê Bống và Minh Thu. 

Gặp gỡ 2 cô bạn gái tài sắc của Huỳnh Anh trong phim mới

Theo mô tả nội dung từ nhà sản xuất, trong Lỡ Hẹn Với Ngày Xanh, Huỳnh Anh vào vai Hiệp - một kiến trúc sư trẻ. Xuyên suốt hành trình bộ phim là câu chuyện của Hiệp với 2 “bóng hồng” cùng ngành - Duyên (Lê Bống) và Giang (Minh Thu). Đạo diễn bộ phim tiết lộ, các nhân vật sẽ rơi vào mối quan hệ tình tay ba, gặp nhiều khó khăn trong hành trình chinh phục ước mơ. 

Nhan sắc gây bão của 'tình mới' Huỳnh Anh Ảnh 1
Minh Thu (bên trái) và Lê Bống, đóng chính trong phim mới cùng Huỳnh Anh.

Từ những ngày đầu công bố dự án, phim nhận được sự kỳ vọng lớn, bởi sự tái xuất của đạo diễn Trần Hoài Sơn. Bên cạnh đó, màn hợp tác của dàn nam thanh nữ tú Vbiz khiến khán giả không khỏi thích thú. Nên duyên với Huỳnh Anh lần này là Minh Thu và Lê Bống - hai gương mặt tài sắc vẹn toàn của Vbiz.

Thông qua những hình ảnh nhá hàng cho phim mới, Lê Bống - Minh Thu xuất hiện với tạo hình trang nhã, dễ thương. Ngoài đời, cả hai cũng nổi tiếng là những hotgirl đình đám, sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào vạn người mê. 

Với Lê Bống, đây là lần đầu cô đóng chính trong phim giờ vàng. Cách đây không lâu, Lê Bống gây chú ý khi đảm nhận tuyến phụ ở phim Nhà Mình Lạ Lắm, kết hợp với nhiều tiền bối trong nghề. Trong khi đó, Minh Thu lại nhiều kinh nghiệm hơn. 

Năm 2023, Minh Thu đóng chính trong Nơi Giấc Mơ Tìm Về, nên duyên Lãnh Thanh, rồi sau đó làm khách mời cho Cuộc Chiến Không Giới Tuyến. Ngoài đóng phim truyền hình, Minh Thu còn là gương mặt kỳ cựu của nhà hát kịch nói. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào màn kết hợp của Huỳnh Anh với 2 mỹ nhân tài sắc.

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất