Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhan sắc Dương Tử lại gây tranh cãi: Xinh đấy nhưng sao giống Triệu Lệ Dĩnh thế này

Anh Tú
Chia sẻ

Dương Tử bị netizen nhận nhầm là Triệu Lệ Dĩnh khi xuất hiện trong buổi livestream gần đây của nhãn hàng.

Tham gia hoạt động của nhãn hàng vào ngày 23/3 mới đây, nhan sắc của Dương Tử tiếp tục trở thành đề tài bàn tán sôi nổi, thu hút lượng tương tác cực cao trên mạng xã hội. 

Trong khi nhiều người dành lời khen ngợi cho nhan sắc thăng hạng của Dương Tử, cảm thấy cô nàng phù hợp với phong cách này và khuyên cô nên duy trì, phát huy trong tương lai, thì vẫn có không ít người cho rằng nữ diễn viên dù xinh, nhưng lại nhìn hao hao "đàn chị" Triệu Lệ Dĩnh, tới nỗi netizen còn nhận nhầm. 

Nhan sắc Dương Tử lại gây tranh cãi: Xinh đấy nhưng sao giống Triệu Lệ Dĩnh thế này Ảnh 1
Nhan sắc Dương Tử lại gây tranh cãi: Xinh đấy nhưng sao giống Triệu Lệ Dĩnh thế này Ảnh 2
Dương Tử bị nhận nhầm là Triệu Lệ Dĩnh. 

Nhan sắc thất thường của Dương Tử trước giờ vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng cùng muôn vàn tranh cãi trái chiều. 

Không đâu xa, chỉ vừa mới đây, ngôi sao Trầm Vụn Hương Phai đã đối diện với làn sóng chê bai cực gắt từ netizen khi những tấm hình trên phim trường của Dương Tử bị rò rỉ ra ngoài. Gương mặt kém sắc, nụ cười sượng trân khiến cô mất điểm nặng nề trong mắt dân tình. Vài người còn tỏ ra ngờ vực, cho rằng đây là hậu quả của việc Dương Tử lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ quá đà. 

Nhan sắc Dương Tử lại gây tranh cãi: Xinh đấy nhưng sao giống Triệu Lệ Dĩnh thế này Ảnh 3
Nhan sắc Dương Tử lại gây tranh cãi: Xinh đấy nhưng sao giống Triệu Lệ Dĩnh thế này Ảnh 4
Dương Tử từng bị chê "mỗi lần xuất hiện là một lần đổi mặt". 

Là người nổi tiếng, lại còn là đỉnh lưu hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ, lẽ dĩ nhiên, Dương Tử sẽ phải chịu đựng nhiều áp lực và ánh nhìn soi mói của công chúng hơn những ngôi sao khác. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, định hướng phong cách hiện tại của người đẹp sinh năm 1992 đã có tiến bộ rõ rệt. 

Sắp tới đây, ngoài việc tiếp tục ghi hình cho bộ phim hiện đại Tình Yêu 199, Dương Tử còn có một màn đi thảm đỏ vô cùng đáng mong chờ tại Đêm hội Weibo 2022 diễn ra vào cuối tháng 3 tới. Liệu lần xuất hiện này của Dương Tử sẽ làm nức lòng người hay lại thành "thảm họa" như những sự kiện khác trong quá khứ? Theo dõi SAOstar để cập nhật nhanh nhất thông tin về Dương Tử và Đêm hội Weibo nhé!

Xem thêm: Trước thềm Đêm hội Weibo ảnh chung sân khấu của Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử và Trịnh Sảng được đào lại

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN