Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhan sắc của nữ chính trong 'Em là của em': Là ai mà phải giấu kỹ vậy?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Dù sắp được ra mắt ngay đầu năm sau, nhưng bộ phim "Em là của em" vẫn không hề hé lộ chân dung của nữ chính

Nội dung Em là của em sẽ không quá xa lạ với trường phái phim Rom-com (Romantic & Comedy). Đạo diễn Lê Thiện Viễn chia sẻ kịch bản của phim giữ đúng tinh thần khán giả thường thấy ở dòng phim này: đó là sự hài hước, tình cảm và pha lẫn một số triết lý tình yêu đơn giản. Bộ phim có sự tham gia của Ngô Kiến Huy, Jessica Hoàng Anh, Maya, Khả Như, Hoàng Phi, Đại Nghĩa, Lê Giang… cùng dàn khách mời đặc biệt.

Tuy nhiên, anh khẳng định: “Không phải vì vậy mà tuyến truyện thiếu lớp lang hay những cú twist khiến người xem bất ngờ. Với tôi, Em là của em sở hữu sự gần gũi để tiếp cận mọi bộ phận khán giả, dễ xem và dễ thấm, có đầy đủ gia vị hài hước và cảm xúc để chiêu đãi người xem. Nhưng, phim vẫn có những yếu tố để giữ chân khán giả đến phút cuối cùng. Khả năng tiến bộ và bất ngờ của Ngô Kiến Huy chính là một trong các yếu tố đó”. 

Nhan sắc của nữ chính trong 'Em là của em': Là ai mà phải giấu kỹ vậy? Ảnh 1
Đạo diễn Lê Thiện Viễn

Sau thành công của Vu Quy đại náo, đạo diễn Lê Thiện Viễn nhận được không ít lời khen của giới phê bình lẫn khán giả. Nhiều nhận định cho rằng phong cách kể chuyện gãy gọn, đơn giản nhưng hiệu quả của Lê Thiện Viễn là điều giúp anh trở thành cái tên sáng giá trong dòng phim Rom-com.

Nhan sắc của nữ chính trong 'Em là của em': Là ai mà phải giấu kỹ vậy? Ảnh 2
Nhan sắc của nữ chính trong 'Em là của em': Là ai mà phải giấu kỹ vậy? Ảnh 3

Trong khi đó, sáng tạo sản xuất Lý Minh Thắng là một trong những người nổi bật với chất nghệ thuật và drama trong các câu chuyện điện ảnh. Tuy nhiên, với Em là của em , anh lại đứng ở vị trí sáng tạo sản xuất. Dẫu vậy, anh bày tỏ niềm tin vào đạo diễn Lê Thiện Viễn cùng ê-kíp đoàn phim.

Nhan sắc của nữ chính trong 'Em là của em': Là ai mà phải giấu kỹ vậy? Ảnh 4
Nhà sản xuất Lý Minh Thắng

“Với Viễn, tôi tin Viễn sẽ mang đến một câu chuyện nhiều màu sắc đủ để phim chinh chiến tại phòng vé vì Viễn là cái tên đầu tiên tôi mời khi dự án này chỉ trên bàn giấy. Với Huy, tôi tin bạn đã có một vai diễn đáng tự hào và đáng khen ngợi trên con đường diễn xuất của mình. Và với Em là của em , tôi tin có rất nhiều yếu tố để mang lại cho khán giả: hài, tình cảm, drama, twist. Đặc biệt, chúng tôi còn có một nhân tố mới đủ để làm người xem bất ngờ.” - Nhà sản xuất Lý Minh Thắng chia sẻ.

Nhan sắc của nữ chính trong 'Em là của em': Là ai mà phải giấu kỹ vậy? Ảnh 5

Bên cạnh Ngô Kiến HuyKhả Như cùng dàn bao là các diễn viên gạo cội, Jessica Hoàng Anh là nhân tố được trao trọng trách giữ vị trí mấu chốt trong toàn bộ câu chuyện Em là của em. Thế nhưng, đến tận giờ phút này, toàn bộ thông tin về thân thế hay hình ảnh của Jessica Hoàng Anh vẫn chưa được ê-kíp tiết lộ, ngoại trừ việc cô nàng sinh trưởng tại nước ngoài. 

Ngoài ra, trên Instagram chính của Jessica Hoàng Anh, nữ diễn viên cũng chỉ chia sẻ các hình ảnh thân thiết với Ngô Kiến Huy và dàn diễn viên tham gia Em là của em. Ngoài ra, trên Instagram chính của Jessica Hoàng Anh - @callmejessica.ha, nữ diễn viên cũng chỉ chia sẻ các hình ảnh thân thiết với Ngô Kiến Huy và dàn diễn viên tham gia dự án điện ảnh này.

Nhan sắc của nữ chính trong 'Em là của em': Là ai mà phải giấu kỹ vậy? Ảnh 6

Trả lời cho câu hỏi: Việc đạo diễn Lê Thiện Viễn và nhà sản xuất Lý Minh Thắng lựa chọn một nhân tố điện ảnh quá mới, “background” gần như sạch sẽ như Jessica Hoàng Anh vào dự án lần này có quá mạo hiểm không, thì Lý Minh Thắng không ngớt lời khen dành cho Jessica về sự thông minh, nhạy bén. Còn đạo diễn Lê Thiện Viễn thẳng thắn: “Jessica đã thể hiện được một vai diễn có rất nhiều cá tính: quyến rũ, vui tính, trẻ con, vừa đàn bà lại vừa đàn ông”.

Nhan sắc của nữ chính trong 'Em là của em': Là ai mà phải giấu kỹ vậy? Ảnh 7
Nhan sắc của nữ chính trong 'Em là của em': Là ai mà phải giấu kỹ vậy? Ảnh 8
Phân cảnh tương tác của Jessica Hoàng Anh cùng Maya. Vai diễn của Jessica Hoàng Anh được bật mí là nhân vật mấu chốt trong toàn bộ câu chuyện.

Trong khi đó, Ngô Kiến Huy - người có khá nhiều phân cảnh đóng cùng Jessica Hoàng Anh, lại cho rằng trải nghiệm cùng Jessica Hoàng Anh khá hấp dẫn và mang đến nhiều thử thách mới mẻ. Nam diễn viên/ca sĩ cho biết: “Ban đầu Huy cũng khá khớp khi gặp cô ấy vì đây là lần đầu Huy có được những trải nghiệm rất thú vị như thế này. Tuy nhiên, tụi mình đã không mất quá nhiều thời gian để nắm nhịp phim và cùng nhau làm nên những phân cảnh khiến anh Viễn và anh Thắng rất hài lòng”. 

Nhan sắc của nữ chính trong 'Em là của em': Là ai mà phải giấu kỹ vậy? Ảnh 9
Cảnh phim giữa Ngô Kiến Huy và Jessica
Nhan sắc của nữ chính trong 'Em là của em': Là ai mà phải giấu kỹ vậy? Ảnh 10
Ngoài Jessica Hoàng Anh, Maya cũng là nhân tố mang đến nhiều tò mò và mong chờ cho khán giả. Liệu sự trở lại của cô trong Em là của em sẽ mang đến sự thú vị nào?
Nhan sắc của nữ chính trong 'Em là của em': Là ai mà phải giấu kỹ vậy? Ảnh 11

Em là của em dự kiến ra rạp vào ngày 08/01/2021, hứa hẹn sẽ là một trong dịp đầu năm 2021. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN