Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhân ngày Vu Lan: Xem loạt phim Hàn đẫm nước mắt về tình mẹ

Hạ Băng
Chia sẻ

Nhân ngày Vu Lan hãy cùng xem ngay những bộ phim Hàn về tình cảm mẹ con.

Với đội ngũ biên kịch chắc tay, nền điện ảnh Hàn thường xuyên cho ra mắt những bộ phim hay và ý nghĩa về tình cảm gia đình. Nhân ngày Vu Lan, hãy cùng SAOstar điểm lại những bộ phim cực hay và ý nghĩa về tình mẫu tử trên màn ảnh Hàn nhé!

Lời Hồi Đáp 1988

Lời Hồi Đáp 1988 chắc chắn là một trong những bộ phim nên xem một lần trong đời. Trong phim, khán giả sẽ bắt gặp hình ảnh của 3 bà mẹ với tính cách, hoàn cảnh sống khác nhau nhưng lại luôn hết lòng yêu thương con cái của mình. Đặc biệt, việc bộ phim xây dựng hình ảnh những bà mẹ hết sức chân thật, gần gũi càng khiến người xem thấm thía hơn nữa.

Nhân ngày Vu Lan: Xem loạt phim Hàn đẫm nước mắt về tình mẹ Ảnh 1

Sau khi xem Lời Hồi Đáp 1988, chắc hẳn nhiều khán giả sẽ thấy hình ảnh của mẹ mình thấp thoáng đâu đó. Dù cuộc sống đủ đầy, hay khó khăn, thiếu thốn mẹ vẫn muốn dành cho con những gì tốt đẹp nhất, yêu còn bằng tất cả những gì mẹ có.

Nhân ngày Vu Lan: Xem loạt phim Hàn đẫm nước mắt về tình mẹ Ảnh 2
Nhân ngày Vu Lan: Xem loạt phim Hàn đẫm nước mắt về tình mẹ Ảnh 3

Xin Chào Tạm Biệt, Mẹ!

Vào năm 2020, Kim Tae Hee tái xuất màn ảnh nhỏ với vai nữ chính Cha Yoo Ri trong bộ phim Xin Chào Tạm Biệt, Mẹ!. Yoo Ri bất ngờ gặp phải một tai nạn thương tâm khi đang mang thai đứa con đầu lòng. Từ đó cô trở thành một hồn ma vất vưởng luôn theo dõi cô con gái nhỏ suốt 5 năm. Bất ngờ, cô được cho sống lại 49 ngày để giành lại vị trí làm vợ, làm mẹ của mình khỏi tay mẹ kế của con.

Nhân ngày Vu Lan: Xem loạt phim Hàn đẫm nước mắt về tình mẹ Ảnh 4

Xin Chào Tạm Biệt, Mẹ! khiến nhiều khán giả phải rơi nước mắt khi chứng kiến khoảnh khắc Yoo Ri được trở về bên con gái. Dù không thể nhận lại con, thế nhưng cô vẫn muốn dành cho con tất cả những gì tốt nhất. Sau cùng, cũng vì tình yêu với con, Yoo Ri chấp nhận từ bỏ cơ hội được sống để con có được một gia đình hoàn chỉnh.

Nhân ngày Vu Lan: Xem loạt phim Hàn đẫm nước mắt về tình mẹ Ảnh 5
Nhân ngày Vu Lan: Xem loạt phim Hàn đẫm nước mắt về tình mẹ Ảnh 6

Khi Hoa Trà Nở

Khi Hoa Trà Nở được đánh giá là một trong những bộ phim thành công nhất trong sự nghiệp của Gong Hyo Jin. Vào vai bà mẹ đơn thân Oh Dong Baek, nữ diễn viên đã chinh phục khán giả với diễn xuất ấn tượng.

Nhân ngày Vu Lan: Xem loạt phim Hàn đẫm nước mắt về tình mẹ Ảnh 7

Oh Dong Baek là một bà mẹ đơn thân mạnh mẽ, kiên cường. Vì muốn cho con trai có cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác, cô đã cố gắng chịu đựng tất cả những lời dị nghị, bàn tán của hàng xóm xung quanh. Là người nhẫn nhịn như vậy, thế nhưng khi có ai dám bắt lạt con trai, Dong Baek sẵn sàng “xù lông” bảo vệ con bất chấp nguy hiểm.

Nhân ngày Vu Lan: Xem loạt phim Hàn đẫm nước mắt về tình mẹ Ảnh 8

Ngày Không Còn Mẹ

Bỏ qua không xem Ngày Không Còn Mẹ trong ngày Vu Lan quả là một thiếu sót lớn. Đây được xem là một trong những dự án kinh điển về tình mẫu tử trên màn ảnh rộng xứ Hàn. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Go Doo Shim và Kim Sung Kyun do đạo diễn Cho Young Jun chỉ đạo.

Nhân ngày Vu Lan: Xem loạt phim Hàn đẫm nước mắt về tình mẹ Ảnh 9

Ngày Không Còn Mẹ là câu chuyện về người mẹ đơn thân một mình nuôi cậu con trai 30 tuổi nhưng tâm trí lại chỉ như đứa trẻ 7 tuổi. Biết mình không còn nhiều thời gian, bà cố gắng dạy con trai mọi thứ để cậu có thể sống 1 mình khi không còn mẹ. Hình ảnh In Gyu (Kim Sung Hyun) đứng từ xa vẫy tay mỉm cười khe người mẹ ra đi đã chạm đến trái tim của rất nhiều khán giả.

Nhân ngày Vu Lan: Xem loạt phim Hàn đẫm nước mắt về tình mẹ Ảnh 10

Trên đây là một số bộ phim vô cùng cảm động về tình mẫu tử mọi khán giả nên xem một lần.

Xem thêm: Bảng thống kê hotsearch phim Hoa ngữ: Tinh Hán Xán Lạn chưa hết đã sắp vượt Ngự Giao Ký

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN