Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhậm Gia Luân xảy ra mâu thuẫn với Angelababy vì chuyện tranh giành phiên vị phim mới 'Mộ sắc tâm ước'

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Có vẻ sự hợp tác lần này giữa bà xã Huỳnh Hiểu Minh với Nhậm Gia Luân không mấy khả quan, quá trình quay phim chưa tới đâu nhưng xuất hiện quá nhiều tranh cãi!

Trong giai đoạn cuối năm cũ vừa qua (2021), màn ảnh xứ Trung nổi lên với một loạt phim về đề tài bác sĩ tâm lý. Thể loại này dường như đã gây bão trong những tháng cuối năm ngoái qua các bộ phim như Ai là hung thủ, Nữ bác sĩ tâm lý hay Khu vườn ngủ say ( riêng bộ phim này vẫn đang còn lên sóng trên đài Hồ Nam). Trong năm 2022 này, nhiều nhà làm phim xứ Trung vẫn chọn đề tài này để tạo nên những siêu phẩm mới. 

Do đó, sáng ngày 5/1 vừa qua, dự án phim Mộ sắc tâm ước thuộc thể loại tâm lý với sự góp mặt của Nhậm Gia Luân Angela Baby đã chính thức khai máy. 

Xem thêm: 'Kính song thành' của Lý Dịch Phong chính thức chốt lịch lên sóng: Sự trở lại đáng mong đợi từ Đồ Tô!

Tuy nhiên, sự hợp tác lần này giữa bà xã Huỳnh Hiểu Minh với Nhậm Gia Luân gây ra một cuộc tranh luận trên các trang mạng xã hội. Dù gia nhập làng giải trí trước Nhậm Gia Luân nhưng năng lực diễn xuất của Angela Baby không được đánh giá cao. Đã thế, cô còn nổi tiếng với biệt danh "mặt đơ", thậm chí diễn xác chết cũng bị khán giả chê đơ. Vì thế, nhiều người đặt câu hỏi rằng nữ diễn viên tham gia một đề tài nặng về tâm lý như Mộ sắc tâm ước, mà còn đóng vai cố vấn tâm lý thì có quá mạo hiểm chăng?

Trong khi cuộc tranh cãi trên MXH chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong những ngày qua thì mới trên Weibo lại xuất hiện thông tin Angelababy và Nhậm Gia Luân xảy ra mâu thuẫn chỉ vì chuyện tranh giành phiên vị trong bộ phim Mộ sắc tâm ước này.

Theo nguồn tin lân cận cho hay thì bên phía Angelababy cũng đã tốn rất nhiều công sức để có cơ hội hợp tác với Nhậm Gia Luân. Ngoài ra, khi biết được danh tính về nữ chính của dự án này, Nhậm Gia Luân tỏ ý không mấy hài lòng, âu cũng bởi diễn xuất của Angelababy thì ai cũng nắm trong lòng bàn tay, đóng 10 phim như 1, nắm dự án nào thì thành phẩm cũng sẽ Flop thảm hại. Tuy nhiên, phía Nhậm Gia Luân vẫn phải "chịu trận", chỉ có thể âm thầm bày tỏ sự không hài lòng về kịch bản, phiên vị mà thôi. 
Dù vậy, phía Angelababy cũng nhường lại một bước, nhường nhất phiên cho Nhậm Gia Luân nên việc hợp tác suôn sẻ thuận lợi.

Mộ sắc tâm ước chuyển thể từ tiểu thuyết Chỉ Vì Chạng Vạng Khó Tìm của tác giả Ngự Tỉnh Phanh Hương, xoay quanh chuyện tình giữa nữ cố vấn tâm lý Lưu Hạ (Angela Baby) và tiểu thuyết gia Kỳ Liên Sơn (Nhậm Gia Luân). Một lần tình cờ nhìn thấy Lưu Hạ giúp đỡ người khác giải quyết vấn đề tâm lý, Kỳ Liên Sơn đã tìm tới cô, nhờ cô làm cố vấn cho cuốn tiểu thuyết của mình. Kể từ đó, mối quan hệ của cặp đôi này dần dần phát triển. 

Xem thêm: 'Kim bài khách phục Đổng Đổng Ân' đóng máy, Từ Lộ cùng Nguỵ Triết Minh tạo nên câu chuyện tình oan gia

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN