Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Trường An như cố' khai máy: Tác phẩm thành công tiếp theo của Nhậm Gia Luân sau 'Cẩm y chi hạ'?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Nối tiếp Một đời một kiếp, Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc tiếp tục nên duyên trong tác phẩm chuyển thể mới.

Nếu bộ phim cổ trang Cẩm y chi hạ do Nhậm Gia Luân đảm nhận vai nam chính được nhiều khán giả đón nhận và yêu thích thì Mộ Bạch Thủ lại không may mắn như thế. Lượt rating của Mộ Bạch Thủ do nam diễn viên và Trương Tuệ Văn thể hiện có rating không cao, độ thảo luận trên mạng xã hội tuột dốc theo từng ngày phát sóng. 

Trước đây, Nhậm Gia Luân chẳng thể nổi bật trong giới giải trí dù rằng anh có nhan sắc đẹp lẫn diễn xuất chắc tay. Chỉ đến khi Cẩm y chi hạ phát sóng, nam diễn viên mới được nhiều người biết đến, từ một người "vô hình" trở thành minh tinh nổi tiếng. 

Vào ngày 26/11, Trường An như cố do Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đảm nhận vai chính đã chính thức khai máy. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Nhất sinh nhất thế mỹ nhân cốt của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Tác phẩm này được chia thành hai phần là hiện đại và cổ trang lần lượt là Một đời một kiếp Trường An như cố

Diễn xuất của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc được khán giả đánh giá rất tốt. Dù không thể nói cả hai hoàn toàn thuộc trường phái thực lực nhưng diễn xuất của họ được đánh giá hơn hẳn những nghệ sĩ đóng phim chỉ nhờ vào gương mặt đẹp. Chính vì lý do này mà khán giả và người hâm mộ tin rằng cặp đôi màn ảnh sẽ mang đến tác phẩm có chất lượng cho người xem. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN