Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bằng chứng Nhậm Gia Luân không hề ngoại tình, thậm chí từng bỏ đoàn phim để về nhà mừng sinh nhật vợ?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn nam chính Thỉnh Quân - Nhậm Gia Luân từng vượt đường xa từ phim trường về nhà để tổ chức sinh nhật cho vợ.

Cách đây vài ngày, trên Weibo đột nhiên xuất hiện nhiều tin đồn xấu về việc Nhậm Gia Luân ngoại tình, cặp kè với hot girl mạng hay dính líu tới đường dây mua dâm. Phía nam diễn viên chưa đưa ra phản hồi trước loạt tin đồn trên khiến công chúng vô cùng sốt ruột. Tuy nhiên, mới đây trên Weibo lại xuất hiện bài đăng của blogger ngầm khẳng định tin đồn Nhậm Gia Luân ngoại tình là không chính xác. 

Theo đó, nguồn tin cho biết lịch trình của Nhậm Gia Luân rất kín. Có lúc, anh không xin nghỉ được liền rời đoàn phim để về tổ chức sinh nhật cho vợ ngay trong đêm. Cuộc sống của Nhậm Gia Luân chỉ quanh quẩn với việc đi quay phim rồi về với vợ, vô cùng lành mạnh.

Bằng chứng Nhậm Gia Luân không hề ngoại tình, thậm chí từng bỏ đoàn phim để về nhà mừng sinh nhật vợ? Ảnh 1

Bên cạnh vẻ ngoài bảnh bao, tài năng diễn xuất đã được kiểm chứng qua loạt tác phẩm như Ngự Giao Ký hay Lam Diễm Đột Kích, nam thần xứ Trung - Nhậm Gia Luân cũng được biết đến là diễn viên có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn bên vợ đẹp con ngoan. Nam diễn viên được vợ ủng hộ trong hầu hết các dự án phim ảnh, cô cũng thường đến thăm phim trường của chồng và mang đồ ăn mời bạn diễn cùng ê-kíp ghi hình.

Bằng chứng Nhậm Gia Luân không hề ngoại tình, thậm chí từng bỏ đoàn phim để về nhà mừng sinh nhật vợ? Ảnh 2
Nhậm Gia Luân có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn.

Trong bài đăng của blogger trên Weibo, người này kể rằng có lần Nhậm Gia Luân phải quay phim vào đúng sinh nhật của vợ nhưng bản thân lại không thể xin nghỉ phép. Lúc đó, nam diễn viên quyết định rời đoàn phim về tổ chức sinh nhật cho vợ rồi sáng hôm sau bắt xe trở lại phim trường để thực hiện nốt những phần việc tiếp theo. 

Nguồn tin cũng cho biết Nhậm Gia Luân dù bận cách mấy cũng luôn nhớ đến những ngày đặc biệt như sinh nhật hay kỉ niệm ngày cưới của người thân trong gia đình và dành thời gian ở bên họ.

Bằng chứng Nhậm Gia Luân không hề ngoại tình, thậm chí từng bỏ đoàn phim để về nhà mừng sinh nhật vợ? Ảnh 3

Ngoài ra, cũng trên Weibo lại có một bài đăng khác tiết lộ cuộc sống của Nhậm Gia Luân vô cùng lành mạnh, trong sạch. Được biết, có tin đồn rằng "nam thần Thỉnh Quân" rất thích đua xe nhưng vì vợ không cho phép nên anh đã “dẹp” luôn ý nghĩ đó. Có thể thấy, nam diễn viên luôn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho người bạn đời của mình.

Bằng chứng Nhậm Gia Luân không hề ngoại tình, thậm chí từng bỏ đoàn phim để về nhà mừng sinh nhật vợ? Ảnh 4

Bài đăng trên của các blogger chưa được Nhậm Gia Luân và các diễn viên liên quan lên tiếng xác nhận nhưng cư dân mạng đã bàn luận xôn xao. Ngoài việc dành sự ngưỡng mộ cho cuộc sống gia đình hạnh phúc của Nhậm Gia Luân, công chúng còn đặt niềm tin vào nhân cách vàng của nam diễn viên. Thậm chí, có người còn cho rằng Nhậm Gia Luân là niềm tin còn sót lại cuối cùng của họ về nền giải trí đầy rẫy những tin tiêu cực, bê bối như Cbiz.

Bằng chứng Nhậm Gia Luân không hề ngoại tình, thậm chí từng bỏ đoàn phim để về nhà mừng sinh nhật vợ? Ảnh 5

Hiện Nhậm Gia Luân cùng bạn diễn Lý Thấm đang “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ khi góp mặt trong phim Thỉnh Quân. Đây là bộ phim thuộc thể loại dân quốc, tiên hiệp, trong đó Nhậm Gia Luân sẽ vào vai Lục Viêm, còn Lý Thấm hóa thân vào nhân vật Vu Đăng Đăng. Phim nhận được phản hồi tích cực của công chúng ngay từ tập đầu lên sóng và phá mốc nhiệt 9000 sau 24h công chiếu.

Bằng chứng Nhậm Gia Luân không hề ngoại tình, thậm chí từng bỏ đoàn phim để về nhà mừng sinh nhật vợ? Ảnh 6

Xem thêm tại: 3 lý do khiến Thỉnh Quân của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm nhận 'cơn mưa' 1 sao từ netizen

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN