Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhậm Gia Luân trở thành tâm điểm của sự chú ý sau thời gian dài vắng bóng

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Sau nụ hôn gây sốt mạng xã hội, Nhậm Gia Luân tiếp tục 'tung thính' ngập trời với nụ cười tỏa nắng.

Nhậm Gia Luân bỗng trở thành tâm điểm quan tâm của dân mạng khi anh xuất hiện tại buổi họp báo của chương trình mới The Shining One của đài Giang Tô. Cư dân mạng đang "điên cuồng" tìm kiếm từ khóa "Ảnh chưa photoshop của Nhậm Gia Luân" để xem trạng thái của nam nghệ sĩ như thế nào. Hiện từ khóa liên quan đến anh đã thu hút gần 60 triệu lượt quan tâm và hơn 55 nghìn lượt thảo luận trên trang mạng xã hội. 

Vừa qua, Nhậm Gia Luân khiến khán giả bất ngờ với loạt hình ảnh ngọt ngào giữa anh và Bạch Lộc trong bộ phim truyền hình Trường An như cố. Cặp đôi nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận của cộng đồng mạng vì nụ hôn say đắm này. 

Việc nam nghệ sĩ hôn say đắm bạn diễn trở thành tiêu điểm quan tâm vì những lần trước đó, anh chỉ trao cho bạn diễn Đàm Tùng Vận một nụ hôn trán một cách nhẹ nhàng trong Cẩm y chi hạ. Còn khi hợp tác với Dương Tử, Nhậm Gia Luân cũng có cảnh hôn nhưng chỉ dừng lại mức chạm môi nhẹ, mượn góc quay để giả vờ với phân cảnh tình cảm này. 

Cuối cùng, thời cơ đã đến sau bao năm "ăn chay" thì ngôi sao Cẩm y chi hạ cũng có ngày được trình diễn kỹ thuật hôn chuyên nghiệp để chiêu đãi đến khán giả. Do đó, nam diễn viên thật sự đã có màn khóa môi nóng bỏng với bạn diễn và người đó không ai khác ngoài Bạch Lộc. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN